“Cao thủ” Minecraft bịt mắt hoàn tất game chỉ trong 34 phút

Người đăng: Ngày đăng: 18/10/2021 Cộng Đồng
Bạn có thể cho rằng mình giỏi Minecraft, nhưng liệu bạn có đủ kỹ năng để đánh bại nó trong khoảng 30 phút khi đeo khăn bịt mắt?

Mới đây, game thủ có tên “FrozenMelody” đã chia sẻ một kỷ lục vô cùng ấn tượng lên YouTube, khi bịt mắt hoàn tất Minecraft trong 33 phút 35 giây. Đáng chú ý, người này đã vượt qua thử thách mà không cần bất kỳ trợ giúp âm thanh nào, cho thấy khả năng ghi nhớ tuyến đường vô cùng ấn tượng.

FrozenMelody dành khoảng 6 phút để thu thập các vật phẩm và 4 phút tiếp theo để giao dịch, trước khi lên thuyền vào ngày thứ hai trong trò chơi. Anh ta đến The End vào khoảng 17 phút trước khi đặt bẫy và chiến đấu với Ender Dragon. Vị kỷ lục gia cho biết anh đã xây dựng tuyến đường sao cho an toàn nhất và có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai đủ khả năng ghi nhớ nó.

Cao thu Minecraft bit mat hoan tat game chi trong vong 30 phut Game Cuối

Tất nhiên, một số yếu tố ngẫu nhiên ngoài dự kiến (RNG) vẫn có thể ảnh hưởng đến quá trình, nhưng những sai sót trong quá trình thực hiện mới là điều cần quan tâm nhất. FrozenMelody tiết lộ anh có “hơn 100 clip” về những lần thực hiện không thành công, vì “mọi thứ nhỏ nhặt đều có thể xảy ra sai sót”.

Cao thu Minecraft bit mat hoan tat game chi trong vong 30 phut 2 Game Cuối

“Thật khó để mô tả có bao nhiêu thay đổi nhỏ trong phần nghìn giây có thể khiến quá trình thực hiện không thành công,” anh chia sẻ. “Nhấn nhầm? Thất bại. Đổi phương hướng quá sớm? Thất bại. Nhặt một món đồ không mong muốn? Thất bại. Dân làng đẩy bạn? Thất bại.”

FrozenMelody cũng nhận định rằng mức thời gian của anh khá dễ để chinh phục, vì anh đã gặp chút khó khăn với con rồng và mất khoảng 6 phút để vượt qua. Nhưng dù sao đi nữa, đây vẫn là một thành tích ấn tượng vô cùng đáng nể.

Theo PCGamesN

Chia sẻ bài viết trên: