Tốc Chiến: Tất tần tật về update 4.1 ra mắt vào 16/03, thêm tướng mới Urgot và Twitch

Người đăng: Ngày đăng: 03/03/2023 E-Sports
Tốc Chiến

Tốc Chiến

 • Đồ hoạ: 3D
Tốc Chiến

Mục LụcTỐC CHIẾN LÀ GÌ?NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠI1. Chọn đường2. Chinh phục rừng xanh3. Phá trụTƯỚNGHỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN VÀ KỸ NĂNGBẢN ĐỒTĂNG SỨC MẠNH CHO TƯỚNG CỦA BẠN TỐC CHIẾN LÀ GÌ? Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh […]

8.6 trên 10 được 33 bình chọn
 

Ngoải ra, Bản Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến 4.1 sẽ có wild pass mới, các thay đổi đối với vai trò đỡ đòn, cùng hàng loạt trang phục và sự kiện mới toanh. 

TƯỚNG 

 • Urgot, Pháo Đài Di Động, là một gã quái vật mang hình hài nửa người nửa máy, với thú vui hủy diệt mọi đối thủ yếu ớt ở đường trên bằng thứ vũ khí “chắp vá” từ công nghệ Zaun và những đòn đánh sở trường đầy “cục súc”. 

image2 Game Cuối

 • Twitch, Chuột Thành Tinh, là một xạ thủ sở hữu những đòn đánh tẩm độc cùng khả năng ngụy trang, vậy nên hãy sẵn sàng “thoắt ẩn, thoắt hiện” nào. Với Twitch trong tay, bạn sẽ có thể xóa sổ mọi kẻ địch trước khi chúng kịp thốt lên “Chuột!!!”  

image1 Game Cuối

 

LỐI CHƠI (TRANG BỊ) 

Bản cập nhật vừa qua đã giới thiệu một vài trang bị được làm lại nhằm cải thiện trải nghiệm của vị trí tướng đỡ đòn. Để bổ sung thêm, chúng tôi sẽ cho ra mắt các tùy chọn mới toanh nhằm thay đổi hoàn toàn cách thức người chơi tiếp cận vai trò này cũng như các quyết định họ phải đưa ra. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ nhận thấy một số thay đổi đối với các trang bị hiện tại.  

 

 • Chiến Giáp Rực Đỏ sẽ ban cộng dồn Bền Bỉ khi người chơi giao chiến với tướng địch. Khi đạt cộng dồn tối đa, họ sẽ được tăng kích thước, kháng hiệu ứng, giáp và kháng phép. Thưởng chỉ số này có hiệu lực cho tới khi người chơi thoát giao tranh với tướng. Tương tự như Mũ Phù Thủy Rabadon dành cho vai trò đỡ đòn, Chiến Giáp Rực Đỏ là món trang bị ban sức mạnh hoàn hảo cho giai đoạn cuối trận. 
 • Áo Choàng Hộ Mệnh mang đến một giải pháp “cứu cánh” khi người chơi phải hứng chịu lượng lớn sát thương. Khi máu của người chơi giảm xuống dưới một mức nhất định, họ sẽ được hồi lại một phần máu cộng thêm, đồng thời được tăng kháng làm chậm và tốc độ di chuyển. Đây là trang bị tuyệt vời dành cho các vị tướng thường tận dụng khả năng “siêu trâu bò” để bảo vệ cả đội, chẳng hạn như Sion hoặc Singed. Với trang bị này, chúng sẽ có thể tạo khoảng trống cho các vị tướng “gánh kèo” một cách hiệu quả hơn. 
 • Vương Miện Bỏng Cháy là trang bị gây sát thương thiêu đốt mới, có khả năng khiến cho các đòn đánh hoặc kỹ năng của người chơi thiêu đốt mục tiêu trong vài giây, gây sát thương dựa trên lượng máu tối đa của kẻ địch. Vương Miện Bỏng Cháy có thể cộng dồn với Áo Choàng Lửa, cho phép gấp đôi sức mạnh thiêu đốt.  
 • Mặt Nạ Vực Thẳm hiện đang được điều chỉnh để trở nên hữu dụng đối với nhiều vị tướng hơn (thay vì chỉ Amumu như hiện nay). Cụ thể là nhờ các thay đổi đối với nội tại của trang bị này. Giờ đây, khi phải nhận sát thương phép, người chơi sẽ tích trữ lại một phần sát thương đó. Phần tích trữ này sẽ phát nổ, gây sát thương phép trong một vùng nhỏ khi người chơi làm bất động 1 kẻ địch.  
 • Giáp Thiên Nhiên cũng sẽ nhận được nội tại mới. Kể từ bản cập nhật này, người chơi sẽ nhận được cộng dồn Không Thể Lay Chuyển khi chịu sát thương từ kỹ năng. Khi đạt cộng dồn tối đa, người chơi sẽ được tăng tốc độ di chuyển và giảm mọi sát thương phép phải nhận. Thời gian cộng dồn sẽ được đặt lại khi người chơi gây sát thương lên tướng, cho phép họ “trụ lại” lâu hơn trong giao tranh.  
 • Cuối cùng, Giáp Gai, Áo Choàng Lửa và Áo Choàng Gai sẽ được điều chỉnh đôi chút về chỉ số. Nội dung chi tiết sẽ được công bố trong bài viết Thông Tin Bản Cập Nhật.  

 

CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG TRÒ CHƠI 

Trong Bản Cập Nhật 4.1, chúng tôi sẽ thay đổi cách thức hoạt động của hệ thống thăng cấp tài khoản. Đạt cấp 40 trong Tốc Chiến là một cột mốc quan trọng, và vì rất nhiều người chơi đã chạm tới cột mốc này trong năm vừa qua, chúng tôi muốn mang tới thêm cách thức giúp người chơi cảm nhận được công sức họ đã bỏ ra trong Tốc Chiến.  

 

Giờ đây, khi đạt cấp 40, người chơi sẽ mở khóa hệ thống thăng cấp “vinh danh”, trong đó họ sẽ nhận được các “ngôi sao” mỗi khi thăng thêm cấp. Chúng sẽ được hiển thị trên trang hồ sơ và các khu vực trưng bày khác. Khi người chơi tiếp tục thăng cấp, tất cả những ngôi sao này sẽ thể hiện sự tiến bộ của họ. Chúng tôi dự định sẽ bổ sung thêm phần thưởng cho hệ thống này trong tương lai.  

XẾP HẠNG 

Mùa Giải Xếp Hạng 9 đã tới! Trong mùa giải này, chúng ta sẽ đi khám phá những vùng biển xa lạ đầy hấp dẫn cùng Twisted Fate Chiến Đội Kiêu Hùng. Với hạm đội tàu chiến hùng hậu cùng vô số những ý tưởng điên khùng, chẳng gì có thể ngăn cản vị thuyền trưởng này theo đuổi sự vĩ đại. Vậy hãy kéo neo lên! Căng buồm tiến vào các trận đấu xếp hạng để nhận Twisted Fate Chiến Đội Kiêu Hùng tại mục Phần Thưởng Mùa Giải. Và tô điểm thêm những màu sắc mới bằng Nâng Cấp Vũ Khí của vị tướng này trong Cửa Hàng Xếp Hạng.  

Chúng tôi cũng sẽ triển khai một số thay đổi đối với các bậc cao nhất của Đấu Xếp Hạng. Bắt đầu từ mùa giải này, người chơi sẽ cần 40 điểm để thăng lên bậc Đại Cao Thủ. Điều này có nghĩa rằng số điểm cần thiết để đạt bậc này sẽ giữ nguyên xuyên suốt mùa giải, thay vì thay đổi dựa theo phần trăm người chơi hàng đầu trên một máy chủ.   

Ngoài ra, người chơi sẽ cần tối thiểu 60 điểm để đạt bậc Thách Đấu, tăng từ 40 điểm ở các mùa giải trước. Để đạt bậc này, người chơi sẽ cần phải lọt vào nhóm người chơi hàng đầu trên máy chủ của họ như thường lệ.  

WILD PASS 

Trong Wild Pass Mùa 9, chúng tôi sẽ mang tới một anh hùng có thể là cao thủ hoặc “báo thủ”. Vi Siêu Anh Hùng sẽ xuất hiện vào cuối Wild Pass, cùng chiếc găng rực lửa và danh tính bí mật đầy “cool ngầu”. Nếu muốn sở hữu một vẻ ngoài “gợi đòn” hơn, hãy đoạt lấy trang phục Thăng Hoa của Vi trong Cửa Hiệu Wild Pass nhé!  

image3 Game Cuối

SỰ KIỆN 

Trong Bản Cập Nhật 4.1, những sự kiện sau dự kiến sẽ được ra mắt: 

 • Đố Vui Cùng Urgot: Hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa các câu đố vui và kiểm tra kiến thức của bạn về Runeterra. 
 • Bài Mẹo Hỗn Loạn: Một sự kiện vô cùng kỳ quặc với sự góp mặt của Jinx để “hỗ trợ” người chơi xử lý một sự kiện bất thường chứa đầy những nhiệm vụ “khó xơi” 
 • Twitch Phục Kích: Một sự kiện khởi đầu thú vị dành cho cả những tân binh cũng như cựu binh “hệ” Twitch 

 

TRANG PHỤC 

 • NOVA Morgana 
 • NOVA Lee Sin 
 • NOVA Lucian 
 • NOVA Nasus 
 • NOVA Riven 
 • Urgot Cao Bồi  
 • Ezreal Giả Lập  
 • Brand Trùm Phụ  
 • Gà-lio  
 • Veigar Trùm Cuối  
 • Lux Nữ Thần Vũ Trụ  
 • Lux Vũ Trụ Hắc Ám  
 • Twitch Biệt Đội Omega  
 • Karma Thần Sứ  
 • Yone Thần Kiếm  
 • Lillia Ma Sứ  

 

Toàn bộ các thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có thể theo dõi tại các kênh truyền thông sau: 

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Tốc Chiến

Tốc Chiến

 • Đồ hoạ: 3D
Tốc Chiến

Mục LụcTỐC CHIẾN LÀ GÌ?NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠI1. Chọn đường2. Chinh phục rừng xanh3. Phá trụTƯỚNGHỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN VÀ KỸ NĂNGBẢN ĐỒTĂNG SỨC MẠNH CHO TƯỚNG CỦA BẠN TỐC CHIẾN LÀ GÌ? Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh […]

8.6 trên 10 được 33 bình chọn