Devil May Cry Mobile bước vào giai đoạn Final Beta trên di động

Người đăng: Ngày đăng: 29/03/2021 Game mobile
Cách đây vài ngày, công ty Yunchang Game đã bắt đầu giai đoạn Final Beta cho Devil May Cry Mobile tại Trung Quốc.

Nếu bạn chưa biết, thì hiện có một trò chơi di động dựa trên thương hiệu Devil May Cry của Capcom đang được phát triển tại Trung Quốc bởi công ty Yunchang Game.

devil may cry mobile final beta 5 Game Cuối

devil may cry mobile final beta 8 Game Cuối

Theo nhà sản xuất cho biết, tựa game sẽ phát hành dưới dạng miễn phí Free-to-Play với sự xuất hiện của dàn nhân vật quen thuộc như Dante hay Vergil. Câu chuyện của nó diễn ra giữa “thế hệ thứ 3 và thứ nhất” (có thể họ đang ám chỉ đến phiên bản Devil May Cry 1 và 3), với sự hỗ trợ không ngừng từ phía Capcom qua nhiều bản thảo và chỉnh sửa.

devil may cry mobile final beta 6 Game Cuối

devil may cry mobile final beta 7 Game Cuối

Cách đây vài ngày, nhà phát triển đã bắt đầu giai đoạn Final Beta cho tựa game tại Trung Quốc. Ở thời điểm này, người chơi vẫn có thể nạp tiền mua vật phẩm mặc dù dữ liệu sẽ bị xóa sạch. Tuy nhiên, họ sẽ nhận được phần thưởng bù lại trong giai đoạn Open Beta.

Vậy Devil May Cry Mobile sẽ kiếm tiền bằng cách nào? Phiên bản hiện tại nhấn mạnh vào những món vũ khí gacha, đặc biệt là loại thuộc độ hiếm Legendary. Tất cả vũ khí trong trò chơi đều có 3 giai đoạn tiến hóa, nhưng Legendary thì lại sở hữu hẳn một skill riêng.

devil may cry mobile final beta Game Cuối devil may cry mobile final beta 2 Game Cuối

Một cách khác để nhà sản xuất kiếm tiền là bán trang phục đi kèm với những công dụng nhất định (ví dụ: loại phổ biến nhất bây giờ là giảm 3% sát thương chẳn hạn).

Nhìn chung, những người chơi lâu năm hẳn sẽ khó thiện cảm với hệ thống gacha ngẫu nhiên này. Nhưng công ty cũng không có nhiều cách khác để kiếm tiền từ Devil May Cry Mobile, dưới dạng một tựa game miễn phí.

Tuy nhiên, tốt hơn hết họ nên tiết chế nó ở mức vừa phải để đừng làm cộng đồng phải lên tiếng phản đối. Tuy game cũng hỗ trợ cả phần lồng tiếng bằng tiếng Anh, nhưng chưa biết liệu nó có xuất bản ở thị trường phương Tây hay không.

Chia sẻ bài viết trên: