Steam Deck cập bến châu Á ngay trong tháng này

Người đăng: Ngày đăng: 02/12/2022 Thiết Bị
Những người sống ở Nhật Bản và một số quốc gia châu Á khác sẽ sớm nhận được chiếc Steam Deck của họ trong vài tuần nữa.

Chính thức: Steam Deck sẽ bắt đầu được vận chuyển đến các khu vực của Châu Á – cụ thể là Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan trong tháng này.

Steam Deck chuyen den thi truong chau A ngay trong thang nay 2 Game Cuối

Valve vốn có một lịch sử không mấy suôn sẻ với các dự án phần cứng. Thế nhưng, Steam Deck đang chứng tỏ giá trị của mình trong cộng đồng game thủ PC nhờ khả năng xử lý nhiều trò chơi, cùng tính linh hoạt và cho phép cài mod. Chiếc máy nhanh chóng hết hàng ở khu vực Mỹ và Châu Âu ngay khi lên kệ, buộc nhà sản xuất phải tìm cách tăng sản lượng để tránh dồn ứ đơn.

Theo thời gian, càng nhiều tựa game chất lượng được chứng nhận chơi tốt trên Steam Deck – Ví dụ như Marvel’s Spider-Man Remastered, Spider-Man: Miles Morales và Elden Ring. Bên cạnh chơi game, nó còn hỗ trợ cài đặt hệ điều hành Windows và hoạt động như một chiếc PC di động.

Người dùng Steam tại nhiều khu vực khác dĩ nhiên cũng rất quan tâm đến việc sở hữu nó và những ai đang sinh sống ở một số quốc gia châu Á sẽ sớm được toại nguyện. Trong một bài đăng gần đây trên trang Twitter chính thức, Vavle cho biết họ đã sẵn sàng vận chuyển thiết bị đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan, với lô hàng đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 12.

Steam Deck chuyen den thi truong chau A ngay trong thang nay 3 Game Cuối

Từ ngày 1 tháng 12, khách đặt hàng trước sẽ nhận được email yêu cầu hoàn tất giao dịch mua máy. Những người quan tâm Steam Deck ở các quốc gia nói trên cũng có thể order máy và đế sạc (docking station) chính thức trên trang web Komodo, nhà phân phối chính thức của Valve tại khu vực này.

Link: https://steamdeck.komodo.jp/product/steam-deck/?lang=en

Khi phát hành máy hồi tháng 2, Valve từng nói rằng họ muốn cung cấp Steam Deck ở các quốc gia khác vào cuối năm 2022 và có vẻ như công ty đang trên đường thực hiện lời hứa đó. Dù vậy, do việc vận chuyển chỉ bắt đầu từ giữa tháng 12, nên nhiều game thủ có khả năng phải qua Giáng sinh mới nhận được máy.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: