Bác Gấu: Đoạn video trong vụ Streamer A và Lê Bình Gaming được làm ra có chủ đích

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Cộng Đồng

Những ngày qua, cộng đồng game thủ Free Fire tập trung hết sự chú ý vào drama tình ái của một nữ streamer. Đã có một ai đó lấy được các dòng tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm và cả một video riêng tư của nữ streamer này và đăng tải lên mạng xã hội.

Điều đặc biệt là nữ streamer này có mối quan hệ thân thiết với Lê Bình Gaming, một kênh Youtube khá nổi trong cộng đồng Free Fire. Điều mà người hâm mộ của Lê Bình thấy phẫn nộ là nữ streamer đã có những lời nói không hay về Lê Bình sau lưng, dù trên các video thì thường tỏ ra thân thiết.

Ngay sau đó, Lê Bình đã đăng tải một video bày tỏ sự thất vọng và buồn bã. Video này sau đó được Bác Gấu, một Youtuber Free Fire rất nổi tiếng khác chia sẻ và phân tích.

Screenshot 2020-12-03 22.05.12

Bác Gấu nhận định về video của Lê Bình Gaming

Trong bài nói chuyện khoảng 17 phút của mình, Bác Gấu cho rằng trong vụ việc này, không phải Lê Bình mà chính nữ streamer kia mới là người tổn thương nhất. Và nếu trong một phút yếu lòng, nữ streamer đó có thể làm những điều không nên làm.

Anh cũng nhận định là “trong vụ việc này, người làm ra đoạn video đó có chủ đích”. Đó chính là người đã quay video với nữ streamer kia, và đã chủ động quay clip vì mục đích riêng của mình.

Còn về cá nhân Lê Bình và nữ streamer kia, Bác Gấu cho rằng họ “chỉ là những người làm content”. Họ đều cùng hợp tác với nhau để đẩy kênh Youtube của mình lên, nên không có chuyện ai lợi dụng ai trong vụ việc này.

102251_00

Cả hai đều là người làm content của Youtube và hỗ trợ nhau

Cuối cùng, Bác Gấu khuyên tất cả người xem không nên chia sẻ những nội dung gây ồn ào đó, vì nó có thể khiến cho mọi thứ thêm trầm trọng, đẩy sự việc đi quá xa. Cá nhân Bác Gâu đã từng vì “ham vui” mà nhấn nút chia sẻ, sau đó đã gỡ xuống.

Sau khi đăng tải, đoạn video của Bác Gấu nhận định về vụ việc này đã  lên top Trending của Youtube, tiếp tục khiến cho những lời bàn tán xung quanh scandal này của Free Fire kéo dài thêm một thời gian nữa.

>> BÁC GẤU – STREAMER FREE FIRE CÓ CHẤT RIÊNG CỦA NGƯỜI TỪNG TRẢI

Chia sẻ bài viết trên: