Bác Gấu giãi bày tâm sự sau khi nhận được tâm thư từ 1 streamer

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2021 Cộng Đồng
Bác Gấu đã dẫn dắt và giúp đỡ cho không ít streamer Free Fire Việt Nam trong thời gian qua. Nhưng nhiều chứ không thể là tất cả.


Email gửi Bác Gấu từ 1 streamer Free Fire

Vài ngày trước, sau khi buổi stream hằng ngày kết thúc, Bác Gấu lại tiếp tục check mail như mọi ngày. Tuy nhiên, sau khi đọc được những lời “tâm sự” của nhiều bạn gửi về, Bác Gấu đã bộc bạch tâm sự của mình khi đã 5h sáng.

5h Sáng ngồi đọc từng lá thư của anh em , TDT thực sự buồn !
buồn vì ngoài kia còn rất nhiều người không may mắn hơn mình , củng đi vào nghề streamer , youtuber nhưng không đạt được kết quả như mong muốn là kiếm được kinh tế nuôi sống gia đình bản thân biết rằng các bạn đã cố gắng lao động thật nhiều !
TDT thực sự muốn giúp tất cả các bạn nhưng bản thân mình không biết cách nào ngoài những dùng tất cả Nền tảng mạng xã hội mình có Reaction , kêu gọi , hoặc tạo những drama nhỏ để mang tên tuổi bạn lan rộng tới cộng đồng nhiều hơn ! Nhưng để giữ chân được người xem hay không đó là khả năng của chính bản thân các bạn !
hơn 2 Năm trôi qua rồi mình suy nghĩ vấn đề này khá nhiều vạch ra 1 hướng đi cho những người cần giúp đỡ 1 cách rõ ràng hơn nhưng bản thân mình thực sự không làm được !
Giờ Mình cần anh em TDFF góp ý 1 cách chân thành chỉ cho mình đi a e !

Cụ thể, một email được một bạn có tên Đậu Xuân Mạnh, hay manhvlog95

Bác Gấu

Trong email, Mạnh có chia sẻ về hành trình đến với việc trở thành 1 streamer Free Fire  Mạnh chia sẻ với Bác Gấu toàn bộ những khó khăn của người mới bước vào nghề: không có view, kênh không phát triển,… và mong Bác Gấu giúp đỡ và cho bạn lời khuyên để học hỏi.

Với bức thư trên cùng lới chia sẻ từ tận đáy lòng của Bác Gấu với cương vị là Trung đoàn trưởng Trung đoàn Free Fire Việt Nam, rất nhiều anh em cũng đã động viên và chia sẻ cùng Bác Gấu cũng như Mạnh.

Bác Gấu

Ngoài những lời chúc ngủ ngon, các fan cũng không quên nhắc lại những vụ việc liên quan tới những người mà Bác Gấu đã từng giúp đỡ. Nếu theo dõi Bác Gấu thời gian qua, chắc hẳn chúng ta đều không thể quên những drama liên quan tới LBG, Quý11N hay một số cái tên khác đã từng được Bác Gấu giúp đỡ những ngày đầu stream.

Biết rằng ai cũng muốn được streamer số 1 của tựa game mình theo đuổi giúp đỡ, nhưng dù sao Bác Gấu cũng không thể nâng đỡ hết tất cả mọi người được. Nếu không có may mắn được giúp đỡ, hãy nỗ lực hết mình, học hỏi từ những người đi trước và thay đổi bản thân. Thành công sẽ đến với người không bao giờ bỏ cuộc.

Theo dõi Bác Gấu – Trung đoàn trưởng Trung đoàn Free Fire Việt Nam tại

Facebook: Bác Gấu | Facebook

Youtube: BÁC GẤU – YouTube

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: Bác Gấu Free Fire