Hướng dẫn chế ảnh tài khoản MB Bank cùng Gaming Gear để sống ảo theo trend

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2021 Cộng Đồng
Sống ảo cực dễ chỉ với 1 phút. Bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một dàn máy chơi game xịn xò cùng một tài khoản ngân hàng với 9 con số.


Sống ảo

Ghép ảnh sống ảo với góc gaming cực xịn

Nếu là một người có đam mê với game thì chắc hẳn không ít người trong chúng ta luôn mơ ước sở hữu cho mình một góc gaming thật xịn, thật chill. Thế nhưng, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu cho mình đầy đủ 1 góc gaming đẳng cấp.

Thế nhưng, nếu bạn vẫn muốn có một bức ảnh để “sống ảo” nhưng lại cảm giác rất uy tín thì như thế nào? Gamecuoi giới thiệu cho bạn cách ghép ảnh sống ảo cực chất với taoanhdep.com

Bước 1: Vào trang Ghép ảnh trang cá nhân facebook vào góc gaming

Bước 2: Chuẩn bị một bức ảnh chụp trang cá nhân facebook hoặc instagram của bạn

gamecuoi Sống ảo

Bước 3: Chọn góc gaming bạn muốn ghép

gocgaming Game Cuối

Bước 4: Chọn và tải ảnh trang cá nhân đã chuẩn bị lên. Điều chỉnh và căn chỉnh khu vực ảnh phù hợp. Sau đó ấn “Cắt ảnh” để hoàn tất bước tải lên.

cắt ảnh Sống ảo

Bước 5: Nhấn nút “Tạo ảnh” để tiến hành ghép ảnh vào góc gaming. Sau khi tạo ảnh thành công sẽ cho kết quả ngay phía dưới.

góc gaming sống ảo

Nhấn “Tải ảnh về” và bạn đã sở hữu ngay cho mình một bức ảnh sống ảo không hề “giả trân” một chút nào.

Chế ảnh số dư tài khoản MB Bank vô cùng chân thật.

Nếu như phía trên chúng ta ghép một dàn PC gaming – thứ có thể dễ dàng bị trùng do không có quá nhiều mẫu, thì để sống ảo “level max”, Gamecuoi gửi đến cho bạn công cụ “Chế ảnh khoe số dư tài khoản MB Bank cực xịn”.

Bước 1: Truy cập vào trang Chế ảnh khoe số dư tài khoản MB Bank để sống ảo

Bước 2: Chọn và điền đầy đủ các thông tin bạn muốn ghép lên ảnh

ghepanh Game Cuối

Bước 3: Nhấn “Tạo ảnh, chỉ trong vài giây bạn đã có tấm ảnh số dư tài khoản MB Bank mà bạn mong ước. Cuối cùng, chỉ cần nhấn “Tải ảnh về” là xong.

số dư MB Bank sống ảo

Trên đây Gamecuoi gửi đến bạn 2 cách chế ảnh sống ảo cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Nhanh tay làm cho mình một bức để sống ảo hoặc troll bạn bè ngay thôi nào.

Chia sẻ bài viết trên: