Chiếc áo PlayStation 5 x Balenciaga này có giá… 15 triệu đồng, đắt hơn cả máy console thật

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2021 Cộng Đồng
PlayStation 5 đang trở thành món hàng được săn đón, nhưng những sản phẩm dựa trên nó thì chưa chắc.

Từ trước đến nay, PlayStation thường khá tinh tế và hiểu ý khách hàng ở những lần kết hợp cùng các hãng thời trang cao cấp. Tuy nhiên, màn hợp tác mới nhất với nhãn hiệu sang trọng Balenciaga, bao gồm áo phông và áo hoodie có giá cao hơn cả máy PlayStation 5 thật, quả là hơi kỳ lạ.

PlayStation 5 x Balenciaga T-Shirt
Dòng “Nov 2020” (tháng 11 năm 2020) nhằm kỷ niệm thời điểm phát hành PS5

Việc các nhãn hiệu cao cấp, sang trọng mở rộng sang khai thác thị trường sản phẩm phổ thông, mang tính văn hóa đại chúng không phải điều gì mới mẻ. Nhưng mức giá 675 đô la cho áo sơ mi (khoảng 15,5 triệu đồng) và 875 đô la (20 triệu đồng) cho áo hoodie in logo PlayStation, kèm dòng chữ PS5 và vài họa tiết “vuông – tròn – tam giác” đơn giản vẫn quá cao.

PlayStation 5 x Balenciaga T-Shirt

Để so sánh thì chiếc PS5 kèm ổ đĩa Ultra HD Blu-ray được bán tại Việt Nam với giá 14.490.000 đồng và tại Mỹ là 499 đô la (11,5 triệu đồng), rõ ràng rẻ hơn kha khá so với những mẫu áo này.

Trong thời điểm mà người hâm mộ PlayStation vẫn gặp khó khăn khi mua một chiếc console mới, đồng thời phải tìm cách xoay sở để sống qua một trận đại dịch toàn cầu và ngày càng bị cắt giảm thu nhập, thật khó để họ có thể bỏ tiền ra mua một chiếc áo sơ mi đắt đỏ chẳng có điểm nhấn nào quá nổi bật.

Về PlayStation 5, Sony cho biết họ hy vọng doanh thu của máy sẽ đạt mức hòa vốn chi phí sản xuất vào tháng 6 tới, giúp công ty thu lãi chỉ sau hơn nửa năm phát hành.

Theo kotaku

Chia sẻ bài viết trên: