“Lạ đời” cuộc thi khoe góc chơi game… NÁT nhất

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2023 Cộng Đồng
Trào lưu show góc gaming “Sang-xịn-mịn” xưa rồi, giờ phải khoe góc máy chơi game Nát mới chuẩn bài!

Đối với các game thủ, việc thiết kế và xây dựng cho mình một góc chơi game cá nhân đẹp mắt, tiện lợi và sạch sẽ là một chuyện vô cùng quan trọng. Góc gaming ngoài là nơi để các gamer thả hồn vào thế giới ảo thì còn là vị trí thể hiện cá tính cũng như tình yêu với sở thích của mình. Việc “setup góc gaming” đã hình thành, tồn tại và phát triển lớn mạnh trong cộng đồng game thủ từ rất lâu rồi.

Dần dần, bên cạnh việc “chơi” phần cứng, cũng có nhiều game thủ chuyển qua “chơi” góc gaming. Một số người có xu hướng lắp đặt PC và các thiết bị phụ trợ khác sao cho phù hợp với cách chơi của họ, trong khi một số lại muốn tạo nên một không gian thật đặc biệt dựa theo một chủ đề nào đó, hoặc một số có điều kiện thì tái cơ cấu cả một căn phòng rộng lớn thành phòng chơi game xịn. Vì vậy, không ít các cuộc thi khoe góc chơi game đẹp liên tục được tổ chức giữa các game thủ nhằm tìm ra những góc máy chơi game mang đủ tiêu chí “đẹp-độc” nhất.

Tuy nhiên, mới đây Ban Quản Trị của Group VIETNAM GAMING SHOW đã “chơi trội” tổ chức hẳn một cuộc thi với thể lệ vô cùng lạ đời với cái tên “Góc máy nát nhất Việt Nam“. Cuộc thi lần này sẽ được tổ chức trong vòng 1 tháng từ 11/4 cho đến ngày 11/5. Thể lệ thi đấu cũng vô cùng độc đáo khi thay vì tìm kiếm góc chơi game đẹp nhất thì lần này chúng ta sẽ truy tìm góc chơi game xấu nhất, đạt đủ tiêu chí góc càng máy nghèo nàn, dột nát, tung toé, ô uế …: càng tốt.

la doi cuoc thi khoe goc chien game nat 01 Game Cuối
Cuộc thi vô cùng độc đáo do VIETNAM GAMING SHOW cộng tác cùng Nanoleaf tổ chức.

Đặc biệt, giải thưởng đi kèm cũng vô cùng giá trị là bộ đèn Nanoleaf Canvas do Nanoleaf Việt Nam tài trợ trị giá gần 6 triệu đồng.

Với thể lệ “không giống ai”, cuộc thi do group VIETNAM GAMING SHOW ngay lập tức nhận được sự chú ý từ đông đảo game thủ. Nhiều game thủ tỏ ra vô cùng hào hứng khi chứng kiến một cuộc thi “lạ lẫm” như thế này, trong khi đó một số khác lại “tếu táo” cho rằng thể lệ thi lần này quá khó vì giờ này ai cũng trang bị góc chiến game trị giá hàng trục triệu đồng rồi.

la doi cuoc thi khoe goc chien game nat 02 Game Cuối
Phản ứng hào hứng của cộng đồng trước thể lệ vô cùng thú vị của cuộc thi này.

Cùng GameCuoi chiêm ngưỡng vài bài dự thi vô cùng thú vị trong group nhé:

la doi cuoc thi khoe goc chien game nat 03 Game Cuối
Thiếu tiền mua quạt tản nhiệt thì đành chơi tạm hàng handmade vậy.
la doi cuoc thi khoe goc chien game nat 04 Game Cuối
Game thủ này còn chơi hẳn case bằng bìa cát tông
la doi cuoc thi khoe goc chien game nat 05 Game Cuối
Chỉ cần nội thất bên trong ngon là đủ chiến game rồi.

la doi cuoc thi khoe goc chien game nat 07 Game Cuối

la doi cuoc thi khoe goc chien game nat 06 Game Cuối
Góc gaming không có chứ điện thoại thì mình có đầy.

Góc chơi game của bạn thì sao? Liệu bạn có đủ tự tin tham gia và giành giải thưởng của cuộc thi “độc nhất vô nhị” này không?

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: