Giả gái chơi game, game thủ Liên Quân Mobile lừa được skin trị giá hàng triệu đồng từ …. “anh trai”

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2023 Cộng Đồng
Mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile không khỏi ngã ngửa trước màn khoe thành tích… giả gái có 102 của một nam game thủ Liên Quân Mobile.

Việc nhiều nam game thủ “giả gái” trong game để lừa đảo những game thủ nhẹ dạ cả tin hay… Simp chúa là chuyện quá đỗi bình thường của làng game Việt. Ngay từ thời điểm nhưng năm 2000, đã có không ít những tình huống dở khóc dở cười xung quanh vấn đề giả gái để được các “anh trai mưa” nuông chiều. Không ít người do quá nhẹ dạ cả tin đã trở thành con mồi béo bở để các anh chàng giả gái dụ dỗ mua cho mình những vật phẩm hấp dẫn, đắt tiền trong game. Thậm chí, khá nhiều game thủ ưa thích việc “giả gái này”, bỡi lẽ không chỉ được cưng chiều, nhiều game thủ giả gái còn được các “anh trai nuôi” mua cho nhiều vật phẩm giá trị về tiền bạc và đương nhiên là được ưu tiên trong các hoạt động bang hội, săn Boss…

Mặc dù nhờ sợ phát triển của MXH, các game thủ đã dần tỉnh táo và cảnh giác hơn thế nhưng thỉnh thoảng vẫn có những trường hợp các game thủ nhẹ dạ cả tin lại mắc bẫy bởi các anh chàng giả gái. Cách đây không lâu, lại có một sự việc tương tự xảy ra khiến cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile không khỏi gây gây xôn xao.

gia gai choi game game thu lien quan lua duoc skin tri gia hang trieu dong tu anh trai 2 Game Cuối
Bài đăng gây nhiều tranh cãi của game thủ Liên Quân Mobile nọ.

Theo đó, một game thủ đã trình diễn bộ kỹ năng giả gái đỉnh cao khi hoàn toàn dụ được con mồi “vào tròng”, người bị hại đã bị dụ mua một trang phục hiếm bậc SS là Hayate Tử Thần Vũ Trụ cho kẻ lừa đảo. Thậm chí, game thủ này còn tự hào khoe trên một Group cộng đồng Liên Quân Mobile với nội dung: “Có lẽ đây là lần giả gái thành công nhát của mình. Cảm ơn anh trai có in game… đã donate em skin nhẹ, hy vọng anh không thấy bài viết này”. Ngay lập tức, bài đăng này nhận về sự chú ý từ đông đảo cộng đồng game thủ và khiến cho các game thủ chia làm nhiều luồng ý kiến khác nhau. Nhiều game thủ tỏ ra thán phục trước kỹ năng giả gái “điêu luyện” của anh chàng trên, đồng thời bày tỏ sự thương hại cho chàng trai xấu số trong câu chuyện khi bị lừa tới hàng triệu đồng. Mặt khác, nhiều game thủ chính trực lại lên án game thủ kể trên, bởi lẽ dù sao việc lừa đảo bằng bất cứ hình thức nào cũng là chuyện không nên làm.

gia gai choi game game thu lien quan lua duoc skin tri gia hang trieu dong tu anh trai 1 Game Cuối
Phản ứng trái chiều từ các game thủ Liên Quân Mobile.

“Giờ đây lừa đảo cũng được đồng tình vậy cơ à, đùa thì không nói chứ thật thì nên xem lại nhân cách.”

“Bất tài tới nỗi đi giả gái để ăn xin của người khác.”

“Đi lừa người xong khoe chiến tích tự hào nhỉ.”

Số ít game thủ cho rằng đây chỉ là một câu chuyện không có thật và do game thủ kia đăng lên nhằm mục đích khuấy động cộng đồng. Trong trường hợp câu chuyện này là thật thì có thể thấy trình độ giả gái của người chơi này… không phải dạng vừa.

gia gai choi game game thu lien quan lua duoc skin tri gia hang trieu dong tu anh trai 3 Game Cuối
Hayate Tử Thần Vũ Trụ được định giá lên tới hàng triệu Đồng.

Mặc dù không rõ tính xác thực của câu chuyện này có thật hay không nhưng với việc “chăn” được skin Hayate Tử thần vũ trụ thuộc bậc SS hữu hạn cũng đủ khiến cho cộng đồng Liên Quân bàn tán xôn xao. Đôi nét về trang phục hiếm bậc SS là Hayate Tử Thần Vũ Trụ, thì đây  là trang phục bậc SS hữu hạn và chỉ có thể kiếm được thông qua những sự kiện đặc biệt và thường được bán với số tiền nạp vào không phải là nhỏ. Hiện tại, nếu muốn sở hữu Hayate Tử Thần Vũ Trụ, game thủ cần chi 1000 đến 2000 Quân Huy (khoảng 500.000 đến 1 triệu VNĐ).

Đây có thể là một câu chuyện đùa vui được các game thủ bịa ra nhằm mục đích mua vui, nhưng với việc MXH càng ngày càng phát triển và cộng đồng game thủ có không ít những game thủ nhẹ dạ cả tin thì… không thể lường trước điều gì.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: