Gunny PC: Tất tần tật bí quyết Tăng lên 5 Sao cho trang bị và vũ khí

Người đăng: Ngày đăng: 20/12/2023 Cộng Đồng
Gunny Pc

Gunny Pc

Gunny Pc

Mục LụcGiới thiệu Gunny PcGiao Diện GameThời Trang Bản ĐồVũ KhíVũ Khí VIPVũ Khí WoWVũ Khí Huyền ThoạiVũ Khí PhụTrang Sức Giới thiệu Gunny Pc Gunny PC thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt do công ty 7Roads (Trung Quốc) sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Gunny […]

8.7 trên 10 được 25 bình chọn

Mục Lục

 

Tăng Sao (tối đa 5 sao/1 trang bị quần áo, nón và vũ khí) luôn là tính năng được cộng đồng Gunny PC quan tâm và dành nhiều tâm huyết. Khi Tăng Sao thành công, trang bị của nhân vật sẽ tăng thuộc tính đáng kể, từ đó các chỉ số lực chiến cũng cải thiện theo. 

tang cap trang bi gunnyPC 3 Game Cuối

Để dùng tính năng Tăng Sao, người chơi nhấp Tiệm Rèn > Gia Công > Tăng Sao (Áp dụng cho nhân vật đạt level 40)

Một số lưu ý nhập môn

Với những người chơi mới, Game Cuối xin gửi đến những lưu ý trước khi tiến hành Tăng Sao cho trang bị như sau: 

– Tăng Sao không yêu cầu cấp độ cường hóa trang bị, trang bị +0 Gunner vẫn có thể tăng sao. Hiệu quả Tăng Sao là cố định, không cần dịch chuyển, có thể tùy ý thay đổi vũ khí, áo, nón mà vẫn giữ nguyên được hiệu quả đã tăng sao của trang bị đó.

– Tăng Sao có xác suất thành công hoặc thất bại, tùy vào cấp độ sao hiện tại của trang bị và may mắn của tài khoản. Kinh nghiệm thanh may mắn càng cao thì tỉ lệ thành công càng lớn, tuy nhiên có một số trường hợp exp thấp đã thành công. Thanh kinh nghiệm may mắn đầy chắc chắn thành công.

Dùng Đá Tăng Sao Lv1, Đá Tăng Sao Lv2, Đá Tăng Sao Lv3 để Tăng Sao. Cấp đá càng cao, hiệu quả thành công càng cao (khuyến nghị dùng đá cấp 1). Dùng Bùa Tăng Sao để tăng xác suất thành công. Tăng MAX Sao của Vũ Khí sẽ thay đổi hiệu ứng vòng xoay sau nhân vật. Tăng MAX Sao Áo hoặc Nón sẽ thêm hiệu ứng bừng sáng cho nhân vật.

tang cap trang bi gunnyPC 5 Game Cuối
So sánh hiệu ứng ánh sáng nhân vật giữa tài khoản không Tăng Sao và  tài khoản Tăng sao 5

 

Mảnh Đá Tăng Sao Đá Tăng Sao Lv1 Đá Tăng Sao Lv2 Đá Tăng Sao Lv3 Bùa Tăng Sao
tang cap trang bi gunnyPC 4 Game Cuối tang cap trang bi gunnyPC 7 Game Cuối tang cap trang bi gunnyPC 6 Game Cuối tang cap trang bi gunnyPC 9 Game Cuối tang cap trang bi gunnyPC 8 Game Cuối
– Nhận được nhiều nhất từ Đào Khoáng, Phó Bản, quà Nhiệm Vụ – Dung Luyện từ Mảnh Đá Tăng Sao.

– Mua trực tiếp tại giao diện, 270 Xu/1 viên.

– Dung Luyện từ Đá Tăng Sao Lv1. – Dung Luyện từ Đá Tăng Sao Lv2. – Mua trực tiếp tại giao diện, 400 Xu/1 Bùa hoặc nhận tại Nhiệm Vụ, Sự Kiện
tang cap trang bi gunnyPC 11 Game Cuối
Dung luyện Đá Tăng Sao các level tại Tiệm Rèn
tang cap trang bi gunnyPC 10 Game Cuối
Bài đăng chia sẻ số đá Tăng Sao sử dụng trong Tăng Sao trang bị được các Gunner chia sẻ nhiệt tình

tang cap trang bi gunnyPC 13 Game Cuối

Hướng dẫn và Quy tắc Tăng Sao

Khi đã nắm vững các quy tắc, người chơi có thể thực hiện các bước Tăng Sao theo hướng dẫn sau đây: 

1. Trang bị mang vào trong nhân vật mới có thể Tăng Sao, các trang bị khác sẽ không hiển thị tại mục Tăng Sao.

2. Tỷ lệ thành công và thất bại tùy theo cấp độ sao của trang bị hiện tại, cấp độ càng cao tỷ lệ thất bại càng thấp

tang cap trang bi gunnyPC 12 Game Cuối
Hình ảnh Tăng Sao trang bị Thành công và Tăng Sao trang bị Thất bại
tang cap trang bi gunnyPC 2 Game Cuối
Không hiếm những trường hợp “dở khóc dở cười” vì Tăng Sao

Tăng Sao là trò chơi may rủi, hãy tin vào may mắn bản thân!

Thực tế, các Gunner vẫn thường thực hiện Tăng Sao và chia sẻ những trải nghiệm của mình lên group cộng đồng. Đây là một kho tàng kinh nghiệm quý giá để người chơi tham khảo. 

Một bí quyết rất thường được áp dụng là Chăm chỉ Đào Khoáng, có điều kiện nên mua thêm Hoạt Bát và Đào Khoáng, vì trong Gunny PC, đá Tăng Sao chỉ có nhiều nhất ở khu Đào Khoáng. Đối với newbie, cố gắng Đào Khoáng nhanh nhất có thể lên cuốc level 5 (đá Tăng Sao thường xuất hiện vào buổi trưa và buổi tối tại đổi Thương Nhân). Một điều các Gunner hay rỉ tai nhau: Tăng Sao sau bảo trì game hoặc vừa bước qua ngày mới. Ngoài ra nên sử dụng đá Tăng Sao level 1 tiết kiệm đá Tăng Sao, chỉ để lại vài viên level 2 -3 làm “mồi nhử”.

image8 Game Cuối

Ngoài ra, Gunner nên đeo trang bị không có cấp Cường Hóa và Tăng Cấp, điều này có thể tăng cơ hội lên sao nhiều hơn. Với những người chơi “đại gia” thì thường cống hiến Guild trước khi Tăng Sao (khoảng vài chục Xu thường) và nên tích đá Tăng Sao đủ nhiều thì mới thực hành Tăng Sao thay vì Tăng Sao lẻ tẻ. Nên tập trung vào Tăng Cấp trang bị chính rồi mới Tăng Sao. 

Tăng Sao trang bị không những tạo nên hiệu ứng hình ảnh siêu ngầu mà còn gia tăng thêm sát thương POW, tăng phần trăm Ma Kháng, giảm phần lớn Sát Thương phải chịu trong chiến đấu. Bởi có rất nhiều lợi ích cộng dồn từ tính năng Tăng Sao, điều này chính là lý do nhiều Gunner rất chịu khó để đạt được ước mơ Tăng Sao 5 sao của mình. 

Gunny PC – game bắn súng tọa độ đỉnh cao tại thị trường game Việt.  

Trang Chủ: https://gunnypc.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Group: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Gunny Pc

Gunny Pc

Gunny Pc

Mục LụcGiới thiệu Gunny PcGiao Diện GameThời Trang Bản ĐồVũ KhíVũ Khí VIPVũ Khí WoWVũ Khí Huyền ThoạiVũ Khí PhụTrang Sức Giới thiệu Gunny Pc Gunny PC thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt do công ty 7Roads (Trung Quốc) sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Gunny […]

8.7 trên 10 được 25 bình chọn