Tổng hợp “một nghìn lẻ một” tip kiếm xu khóa tối ưu trong Gunny PC

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2024 Game PC & Console
Gunny Pc

Gunny Pc

Gunny Pc

Mục LụcGiới thiệu Gunny PcGiao Diện GameThời Trang Bản ĐồVũ KhíVũ Khí VIPVũ Khí WoWVũ Khí Huyền ThoạiVũ Khí PhụTrang Sức Giới thiệu Gunny Pc Gunny PC thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt do công ty 7Roads (Trung Quốc) sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Gunny […]

8.7 trên 10 được 25 bình chọn

Trải qua cuộc hành trình 13 năm ra mắt và phát triển tại thị trường game online Việt Nam, Gunny PC đang ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình trong làng game Việt với lượng người chơi đông đảo cùng với lịch trình ra mắt máy chủ đều đặn, liên tục. 

Đập tan những bình luận như: “Game đang pay to win”, “Không có chỗ cho dân cày chay”,… Gunny PC đã và đang liên tục cập nhật những phiên bản mới, tối ưu hóa nhiều tính năng và ngày càng tung ra nhiều sự kiện ưu đãi thu hút game thủ trung thành và gắn bó cùng game.

Có 4 loại tiền tệ được sử dụng chính trong Gunny PC là: Xu (nạp thẻ nhận được), Xu Khóa (nhận từ hoạt động), Huy Chương (có được khi hoàn thành nhiệm vụ), Vàng (chiến đấu nhận được). 

image1 1 Game Cuối

Trừ Huy Chương và Vàng ra thì Xu Khóa chính là loại tiền tệ được sử dụng nhiều nhất, có công năng như Xu nạp, có thể mua được bất kì vật phẩm nào trong Gunny PC (trừ Đấu Giá, giao dịch giữa người chơi với nhau và một số sự kiện đua top). Việc kiếm, sử dụng Xu Khóa để mua, gia hạn vật phẩm rất quan trọng vì người chơi không nhất thiết phải nạp thẻ nhưng vẫn có thể sử dụng, duy trì sức mạnh cũng như có những trải nghiệm game tốt nhất. Vậy kiếm Xu Khóa ở đâu và ở nhiệm vụ nào cho hiệu quả, gamecuoi có một số gợi ý sau.

Online điểm danh ngày, điểm danh tháng, nhận túi quà Launcher đầy đủ.

Người chơi hãy ấn điểm danh online 14 ngày tại mục EVENT, điểm danh hằng tháng tại mục ĐẶC SẮC và nhận túi quà Launcher. Nếu điểm danh và nhận quà đầy đủ, mỗi tháng người chơi có thể nhận được từ 7000 – 10.000 Xu Khóa tùy đợt kèm theo nhiều quà tặng.

image3 3 Game Cuối

image2 4 Game Cuối

image5 1 Game Cuối

Nhiệm vụ “Đấu Trường Không Gian – Giải Đấu Tinh Anh”.

Tham gia nhiệm vụ “Đấu Trường Không Gian” từ 2 khung giờ mỗi ngày vào lúc 08:00 – 10:00 và 17:00 – 19:00 sẽ được thưởng Xu Khóa theo từng cấp độ Danh Vọng mà Gunner đạt được, tổng số Xu Khóa khi người chơi đạt được cấp độ cao nhất là 10.000 Xu Khóa.

image4 2 Game Cuối

Tham khảo cách chơi “Đấu Trường Không Gian”: https://gunnypc.zing.vn/su-kien/phien-ban-moi-dau-truong-khong-gian/dau-truong-khong-gian.html

Hoàn thành nhiệm vụ Chiến Đấu, Phó Bản, đấu Diễn Võ, Trường Học Gà.

Qua nhiệm vụ điểm danh, thi đấu, cống hiến Guild, người chơi sẽ nhận được vật phẩm đổi nhiệm vụ sự kiện tương ứng, đổi mức điểm mong muốn Gunner sẽ nhận được 2500 Xu Khóa cùng phụ kiện đính kèm.

image7 Game Cuối

Mỗi ngày, một số Phó Bản đặc biệt như Nguyên Tố, Hang Dung Nham,… sẽ được tạo mới nhiều vật phẩm không khóa có giá trị buôn bán trao đổi. Người chơi thu thập và rao bán với những người chơi khác cùng máy chủ, việc buôn bán sẽ được giao dịch bằng Xu Thường, từ đó người chơi có thể cúng Thần Tài nhân số Xu Thường đó lên nhiều Xu Khóa để tiêu.

Phó bản Nguyên Tố với nhiều phần thưởng hấp dẫn và có giá trị cao
Phó bản Nguyên Tố với nhiều phần thưởng hấp dẫn và có giá trị cao
Cúng Thần Tài chỉ được cúng bằng Xu Thường và nhận lại bằng Xu Khóa, diễn ra từ thứ Hai đến hết thứ Tư hàng tuần
Cúng Thần Tài chỉ được cúng bằng Xu Thường và nhận lại bằng Xu Khóa, diễn ra từ thứ Hai đến hết thứ Tư hàng tuần

Hoàn thành đánh bại 5 người trong Diễn Võ người chơi sẽ nhận được 90 Xu Khóa, thời gian tham gia Diễn Võ từ 11:00-12:00, 21:30-22:30 hàng ngày tại Phòng Thi Đấu theo thể thức ghép cặp ngẫu nhiên và liên server.

image8 Game Cuối

Sự kiện Trường Học Gà thường khai mở theo chuỗi hoạt động update, thời gian mở thường vào từ 19h30 – 20h00 các ngày T3, T5, T7 và Chủ Nhật. Mỗi lượt hoàn thành Trường Học Gà, người chơi sẽ nhận được 2000 Xu Khóa. Gunner có thể tham khảo thêm cách tham gia tại: http://gunny.360game.vn/su-kien/phien-ban-moi-truong-hoc-ga/truong-hoc-ga-15847.html 

image12 Game Cuối

Nhận CODE xem livestream, giải câu đố trên livestream, mini game tương tác group chính thức Gunny PC.

Like, theo dõi và tham gia vào fanpage cũng như group của Gunny PC để tham gia mini game giải câu đố, thường xuyên tương tác fan cứng group sẽ được cấp các mã code thông qua mail. Những code này sẽ bao gồm nhiều vật phẩm có giá trị cũng như Xu Khóa cho các Gunner.

image10 Game Cuối

Ngoài ra còn một số sự kiện và tiện ích khác như: 

x12 Xu Khóa khi nạp xu vào thứ 2 đầu tiên của mỗi tháng (nạp 1000 Xu Thường được 12.000 Xu Khóa)

image11 Game Cuối

Nạp Xu Thường gửi Ngân Hàng Hoàng Gia tích lũy lấy lãi Xu Khóa, gửi càng lớn với thời gian định kỳ càng lâu thì lãi Xu Khóa càng nhiều.

image13 Game Cuối

Sự Kiện quay Xu Vui Vẻ Tìm Hình cũng rất được ưa chuộng, tuy nhiên Xu Vui Vẻ thường có khả năng cho Xu Khóa thấp cũng như phải Bói Thẻ tốn kém để kiếm Xu Vui Vẻ.

image14 Game Cuối

Sự Kiện Tụ Tài – Mỗi lần nạp sẽ tương ứng với lần mua Tụ, mỗi Tụ mua sẽ tiêu Xu Thường và nhận Xu Khóa.

image15 Game Cuối

Trên đây là tổng hợp những tip kiếm Xu Khóa trong Gunny PC nhanh chóng và cơ bản nhất. Việc kiếm và tiêu Xu Khóa hợp lý không chỉ là vấn đề của những game thủ “cày chay” mà còn của rất nhiều người chơi khác, khi việc tiêu Xu Thường sẽ ảnh hưởng đến điểm lên cấp Vip của từng tài khoản, những tài khoản với cấp Vip cao thường gặp khó khăn trong làm nhiệm vụ ghép cặp liên server hoặc server gốc.

image16 Game Cuối

Ngoài ra, ép cấp Vip cũng đang là xu hướng của đông đảo Gunner, một tài khoản vừa mạnh, vừa có cấp Vip thấp luôn luôn là niềm hãnh diện của nhiều game thủ Gunny PC. Họ có thể dễ dàng làm nhiệm vụ cũng như bắt cặp đấu yếu hơn mình rất nhiều trong game. Vậy nên, có thể thấy được sự quan trọng của Xu Khóa trong việc duy trì account trong Gunny PC là rất lớn. Gamecuoi mong rằng bài chia sẻ sẽ giúp ích cho các Gunner có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như nhiều tip hay trong Gunny PC.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: booking Gunny PC VNG
Gunny Pc

Gunny Pc

Gunny Pc

Mục LụcGiới thiệu Gunny PcGiao Diện GameThời Trang Bản ĐồVũ KhíVũ Khí VIPVũ Khí WoWVũ Khí Huyền ThoạiVũ Khí PhụTrang Sức Giới thiệu Gunny Pc Gunny PC thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt do công ty 7Roads (Trung Quốc) sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Gunny […]

8.7 trên 10 được 25 bình chọn