[Drama hack Free Fire] Bác Gấu lên tiếng về toàn bộ drama. Liệu rằng đã kết thúc? Trùm cuối được tiết lộ?

Người đăng: Ngày đăng: 02/09/2021 Cộng Đồng
Bác Gấu vừa đăng tải 1 video trên fanpage của mình lên tiếng về toàn bộ drama. Đây là video Bác Gấu tường thuật lại toàn bộ sự việc diễn ra trong 2 ngày vừa qua.


 

Đầu tiên, Bác Gấu đã xin lỗi AS MoblieInvic K do đã bị đưa vào sự việc lần này để điều hướng dư luận dù không liên quan tới drama.

Sau đó, Bác Gầu bắt đầu tường thuật lại toàn bộ sự việc diễn ra trong 2 ngày vừa qua, bắt đầu từ việc Bác Gấu chụp lại màn hình bài bóc phốt của Lê Văn tố cáo 2 thành viên VIP MALOCCO sử dụng hack trên livestream là TMQQUỲNH TẠ

khởi nguồn của drama giữa Bác Gấu và những người kia

Tiếp đến là hoàng loạt video bóc phốt Bác Gấu của các kênh youtube về sự việc trên. Theo Bác Gấu, đây là hành vi điều hướng dư luận có chủ đích và có kịch bản nhằm bôi xấu danh dự của Bác Gấu.
Bác Gấu bị phốt liên tiếp bởi 14 video

Cùng một kịch bản, các kênh Cena, Quỳnh TạLBG mang câu chuyện của AS Moblile và Invic K vào để phốt Bác Gấu. Đáng tiếc hơn, Lê Bình Gaming cho rằng Bác Gấu BÚ FAME mình để lên được 2,2 triệu subs.

2 Game Cuối

Bác Gấu cũng tuyên bố sẽ chiến đấu 1 mình trong trận chiến này và mong những người anh, người em yêu quý Bác Gấu không can thiệp vào sự việc này. Ngoài ra, Bác Gấu khẳng định sự việc này là dàn dựng và có kịch bản do tất cả những Idol phốt mình đa số thuộc công ty truyền thông mà Bác Gấu không tiện nói tên. Và vì 1 số cái tên phía trên không nằm trong Đại Lộ Danh Vọng nên Bác Gấu sẽ không nói gì thêm về các nhân vật này.

3 Game Cuối

Ngoài ra, về việc các nhân vật kia bóc phốt Bác Gấu sử dụng hack, Bác Gấu cũng đưa ra lời giải thích rất rõ ràng. Đây là sự việc đã diễn ra trước đó khá lâu, và việc Bác Gấu test phần mềm hack là để giúp tố cáo hơn 10.000 tài khoản sử dụng hack cho nhà phát hành Garena. Do vậy, những lời cáo buộc Bác Gấu sử dụng hack của các nhân vật trên hoàn toàn là sai sự thật.

Bác Gấu nói về việc bị tố sử dụng hack

Không những vậy, Bác Gấu còn tuyên bố sẽ không nhắc tới bất kỳ cái tên nào kể trên trong bất cứ video nào của Bác Gấu về sau nếu không có chuyện gì xảy ra. Đồng thời, Bác Gấu còn thề với tất cả người xem như sau:

Tới giờ phút này, Bác Gấu – Trung đoàn trưởng Trung đoàn Free Fire Việt Nam, lấy danh dự của mình, ra thề với tất cả các bạn:

“Nếu sau này, tôi có làm 1 điều gì sai với cộng đồng Free Fire, thì tôi xin phép sẽ TỪ BIỆT nó. Và sẽ KHÔNG BAO GIỜ dính tới game Free Fire này nữa. Nếu NPH lên tiếng là tôi sai.”

Bác Gấu thề

Ý kiến của anh em về sự việc này như thế nào? Liệu các bạn có đồng ý với Bác Gấu?

Theo dõi và cập nhật tin tức mới nhất về Bác Gấu tại: https://www.facebook.com/HQ.BacGau

Chia sẻ bài viết trên: