Richkid Chao bỗng tham gia sắc đẹp Liên Quân khiến 500 anh em game thủ phát cuồng

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2021 Cộng Đồng
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
Liên Quân Mobile

Tựa game MOBA được yêu thích số 1 tại Việt Nam

9.1 trên 10 được 55 bình chọn
Richkid Chao (hay Nguyễn Châu Anh) vốn là một game thủ chân chính của tựa game Liên Quân Mobile và là fan cứng của FL.Daim.

Sắc Đẹp Liên Quân là một sân chơi cực kỳ thú vị, nơi để cho những bóng hồng Liên Quân Mobile tỏa sáng với vẻ đẹp của mình và rinh về những phần quà vô cùng hấp dẫn. Ngay từ khi bắt đầu tổ chức, cuộc thi Sắc Đẹp Liên Quân đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ trên khắp Việt Nam. Rất nhiều bài dự thi cực kỳ ấn tượng được các game thủ nữ vô cùng xinh đẹp và tài năng liên tục được đăng tải trên Group.

richkid chao bong tham gia sac dep lien quan khien 500 anh em game thu phat cuong 5 Game Cuối

Đặc biệt trong số đó, bên cạnh những bóng hồng xinh đẹp, 500 anh em game thủ Liên Quân đã đặc biệt chú ý bài dự thi của một game thủ nữ “vô cùng đặc biệt”. Đó không phải ai quá xa lạ mà chính là cô nàng Richkid Chao (hay Nguyễn Châu Anh), một tiktoker vô cùng nổi tiếng trong giới trẻ dạo thời gian gần đây. Cô nàng sinh năm 2003 không chỉ sở hữu một xuất phát điểm vô cùng nổi bật khi sinh ra trong một gia đình có điều kiện mà còn sở hữu thành tích học tập không kém phần nổi bât.

richkid chao bong tham gia sac dep lien quan khien 500 anh em game thu phat cuong 2 Game Cuối

Dù mới ở một tuổi đời rất trẻ, 18 tuổi thế nhưng sức hút của Chao lại không phải dạng vừa khi sở hữu kênh TikTok với 19,7 triệu lượt thích cùng 1,3 triệu người theo dõi, Instagram cá nhân với gần 400k người theo dõi. Mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội, Chao luôn mang lại sức hút rất lớn.

richkid chao bong tham gia sac dep lien quan khien 500 anh em game thu phat cuong 3 Game Cuối

Bên cạnh những thành tích “khó ai sánh bằng” thì Chao vẫn như nhiều GenZ khác thường giải trí bằng việc chơi game mobile. Và tựa game mà cô nàng “trót” phát cuồng chính là Liên Quân Mobile. Trên Instagram cá nhân của Richkid này, không khó để có thể thấy những hình ảnh mà cô nàng cùng “cày cuôc” Liên Quân với những người bạn của mình. Bên cạnh đó, Chao còn không ngần ngại chia sẻ mình là một fan hâm mộ “cứng” của FL.Daim – người chơi đường rồng Team Flash. Thậm chí, Chao đã từng có cơ hội sát cánh với FL.Daim và tỏ ra rất thích thú khi được “chiến” cùng thần tượng.

richkid chao bong tham gia sac dep lien quan khien 500 anh em game thu phat cuong 4 Game Cuối

Quay trở lại bài dự thi của cô nàng này, trước sức hút vô cùng to lớn, không ít anh em trước đó đã nhận Chao làm “vợ” không ngần ngại bày tỏ sự ủng hộ, lôi kéo bạn bè vote cho Chao. Thậm chí, một vài anh em còn tranh thủ “gạ kèo” solo đòi test kỹ năng của hot tiktoker này.

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: Nữ game thủ
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
Liên Quân Mobile

Tựa game MOBA được yêu thích số 1 tại Việt Nam

9.1 trên 10 được 55 bình chọn