Đặt mua RTX 3090 Ti giá 60 triệu, Tiktoker nhận về một hộp đầy… cát

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2022 Cộng Đồng
Chiếc RTX 3090 Ti có giá hơn 60 triệu “tự dưng” hóa thành cát?!

Luôn có một yếu tố rủi ro nhất định khi bạn mua thứ gì đó trực tuyến. Một món đồ mong manh như ly, tách có thể bị vỡ hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu mua quần áo thì không vừa vặn, hay thậm chí chất lượng kém xa ảnh trên shop. Hoặc, bạn có thể đặt mua một chiếc card đồ họa cao cấp rồi nhận về một chiếc hộp chứa đầy… cát chẳng hạn.

Dat mua RTX 3090 Ti Tiktoker nhan ve mot hop day u... cat Game Cuối

Cụ thể, game thủ người Brazil tên Maurício Takeda đã đặt mua GPU GeForce RTX 3090 Ti trên Amazon. Nhưng khi nhận hàng, anh lại cảm thấy có điều gì đó không ổn về trọng lượng, nên đã nhờ vợ ghi lại quá trình mở hộp thứ để đề phòng rắc rối.

Như bạn có thể thấy từ đoạn clip dưới đây, được Takeda chia sẻ và đã đạt khoảng 5 triệu lần xem trên TikTok, linh kiện bên trong hộp card GeForce đã được thay bằng những món đồ chứa đầy cát. Chính xác là một hộp Tupperware và vài chiếc lọ.

Dat mua RTX 3090 Ti Tiktoker nhan ve mot hop day u... cat 2 Game Cuối

Mặc dù giá GPU đã giảm đi đáng kể so với năm ngoái, nhưng chiếc GeForce RTX 3090 Ti mà Takeda đặt mua vẫn không hề rẻ. Game thủ đã phải trả 14.500 BRL (khoảng 63 triệu đồng) để sở hữu card đồ họa cao cấp.

Thế nhưng khi Takeda yêu cầu hoàn tiền thì lại bị ngó lơ. Lần phản hồi hiếm hoi thì đưa chủ sở hữu hộp cát mới tinh đến một trang web để anh ta có thể… xóa tài khoản Amazon của mình.

Vì yêu cầu không được đáp ứng, game thủ quyết định đưa vụ việc ra tòa án và cuối cùng dường như đã thu hút sự chú ý từ Amazon. 4,8 triệu lượt xem trên TikTok và một chút thông tin báo chí sẽ làm được điều đó.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên các món linh kiện game được thay thế bằng một thứ khác giữa nhà kho và người nhận. Khi PS5 ra mắt cách đây hai năm, một số khách hàng mua đã nhận được những sản phẩm không liên quan, từ nồi chiên không khí đến thức ăn cho mèo mà chẳng thấy máy đâu.

Theo Thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: