Streamer Hanakoishi, tôi thật may mắn và hạnh phúc khi có sự ủng hộ của gia đình

Người đăng: Ngày đăng: 20/11/2023 Cộng Đồng
 

Hanakoishi sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường nhưng lại đầy ắp tình yêu thương của cha mẹ. Cô nàng sinh năm 2002 này tên thật là Nguyễn Hoàng Nhật Mai. Hiện tại, Nhật Mai đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Công việc chính của Nhật Mai chính là live stream bộ môn game mà cô yêu thích trên fanpage Hanakoishi của cô, Liên Minh Huyền Thoại .

Hanakoishi 1 Game Cuối

Với Hanakoishi game là thứ mà cô gái này đã quá quen thuộc từ khi đi học tiểu học. Là con gái nhưng niềm đam mê với game của cô là không có giới hạn và tựa game đầu tiên mang cô tới thế giới đầy màu sắc này là Gunny. Sống trong thời đại mạng xã hội kết nối toàn thế giới cô nàng Hanakoishi đã bắt gặp được những thần tượng của mình và mộng streamer của cô cũng bắt đầu từ đó. Được biết những streamer mà cô gái sinh năm 2k2 này bắt đầu theo dõi là tộc trưởng Độ Mixi và giám đốc Milona.

Hanakoishi 2 Game Cuối

Đối với Hanakoishi gia đình là điểm tựa lớn nhất và cũng là nơi mỗi khi mệt mỏi cô có thể trở về để tận hưởng sự bình yên. Hanakoishi chia sẻ với GameCuoi.com:“Mình có sự ủng hộ của cả gia đình, họ là những người tuyệt vời nhất với mình. Khi mình vấp ngã họ là người đỡ mình khi mình chán nản họ là người động viên mình. Mình thật hạnh phúc khi có gia đình luôn sát cánh”. Quả thực Nhật Mai rất may mắn, không phải một streamer nào cũng có được may mắn như cô nàng Nhật Mai này.

Bên cạnh công việc và học tập cô gái sở hữu khuôn mặt xinh đẹp với nét mặt lạnh lùng này, cũng có những sở thích mà ít ai ngờ tới. Cô gái này rất đặc biệt khi chẳng sợ chuột mà còn rất thích thú với loài động vật này, cô chia sẻ: “Từ nhỏ mình đã được gọi là chuột nhắt nên cũng quen nên thấy chuột mình lại cảm thấy vui vui, có lẽ thấy mình giống nó”. Bên cạnh đó cô nàng này rất thích ăn gà chiên nước mắm. Đặc biệt, cô còn có một niềm đam mê với bánh ngọt. Theo như chia sẻ của cô, cô dự định sẽ mở một tiệm làm bánh trong tương lai và đến lúc đó mọi người hãy ủng hộ cho cô gái “chuột nhắt” này nhé.

Cuối cùng GameCuoixin chúc Hanakoishi luôn giữ được một niềm đam mê với nghề và thành công hơn nữa với những dự định trong tương lai.

Thông tin cá nhân:

Họ và Tên: Nguyễn Hoàng Mai Nhật
Ngày sinh: 19/4/2002

Facebook:

https://www.facebook.com/hanakoishi1242/photos

Fanpage:

https://www.facebook.com/Hanakoishi.HQ/?ref=page_internal

Tik Tok:

https://www.tiktok.com/@hanakoishi.hq

Youtube:

https://www.youtube.com/c/Hanakoishi

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: