Tốc chiến: Bé Chanh gọi Liên Quân là trashgame, deadgame khi… livestream Tốc Chiến

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Cộng Đồng

Với những người chơi Liên Quân Mobile lâu năm thì hẳn Bé Chanh là một cái tên không còn xa lạ nữa rồi, từ một tuyển thủ chuyên nghiệp từ những ngày đầu của giải Đấu trường danh vọng và giờ là một streamer.

Nổi lên cũng từ game Liên Quân Mobile thế nhưng mới đây, streamer này đã có những phát ngôn không được hay về tựa game này chỉ ngay khi anh chuyển qua stream một tựa game khác.

Bé Chanh lên tiếng chửi rủa tựa game Liên Quân Mobile

Nói về mối nhân duyên của Bé Chanh và sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp thì, game thủ này bị report là dính dáng tới môi giới cày thuê, hậu quả là người đi rừng của GTV trong chiến tích Á quân Liên Quân Mobile Châu Á – AIC nhận án cấm 6 tháng kể từ ngày 22/1/2018.

Suất đi rừng của Bé Chanh phải giao lại cho MSuong. Trong thời gian bị cấm thi đấu Bé Chanh dành thời gian của mình để Stream game.

Bé Chanh đã khiến cho cộng đồng game thủ phải choáng váng khi anh chàng đạt được con số kỷ lục 32k người online theo dõi livestream cùng lúc.

api_cdn.gametv.vn-2a450dcb4b2e68c8a5e4a8b849b5f647

“Nhân vật kia” tức Bé Chanh được cho là chính thức bị cấm tham dự ĐTDV trên mọi vị trí

Sau khoảng thời gian đạt đỉnh cao danh vọng khi trở thành streamer đình đám nhất làng Liên Quân Mobile, Bé Chanh đã liên tục tham dự vào các sự kiện quảng cáo game.

Đáng chú ý nhất là việc Bé Chanh từng trực tiếp PR cho đại kình địch của Liên Quân MobileMobile Legends Bang Bang (trò chơi do VNG phân phối ở Việt Nam) khi vừa là khách mời dự gameshow kiêm Caster.

Garena dĩ nhiên biết điều này, thế nhưng, họ không ra án phạt nào cả dành cho ‘Thần rừng” của GameTV năm xưa. Thay vào đó, họ mặc định “cấm cửa” luôn Bé Chanh tham dự Đấu trường danh vọng ở bất cứ mọi vị trí nào. Có lẽ vì điều này mà Bé Chanh quyết tâm lựa chọn con đường cày thuê. Hiện tại, streamer đình đám này đang có hợp đồng stream với Nonolive và vẫn có sức hút lớn nhờ lượng fan khủng.

bechanh_Chui_lienquan

Những bình luận ngay ở dưới  channel của Bé Chanh

Vì những lẽ trên có lẽ Bé Chanh cũng như Garena đã không thể đi chung đường, dù cho Liên Quân Mobile chính là tựa game đã tạo ra Bé Chanh như bây giờ nhưng không vì thế mà Bé Chanh nể nang khi dùng những từ ngữ không hay nói về tựa game này ngay khi một tựa game Moba khác được phát hành.

be_chanh_toxic.2

Những bình luận ngay trên live stream của Bé Chanh

Việc Bé Chanh có những phát ngôn gây sốc như trên đang khiến ngay cả những người xem của anh có những ý kiến trái chiều, người đồng tình – kẻ chỉ trích. Với các độc giả của Tingame thì các bạn đồng tình hay phản đối về cách hành xử này của Bé Chanh, hãy để lại ý kiến cá nhân của mình ở bên dưới để chúng ta cùng bàn luận về vấn đề này nhé.

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: