Vô Lý Gaming – game thủ Free Fire 2k4 chơi game để kiếm tiền giúp mẹ chữa bệnh

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2023 Cộng Đồng
Vô Lý Gaming mang tới cho khán giả câu chuyện tham gia giải đấu Free Fire nhằm có được tiền thưởng để chi trả chi phí chữa bệnh cho mẹ mang tới cái nhìn khác về game cho nhiều bậc phụ huynh.


thumb 5 Game Cuối

Vô Lý Gaming – streamer 2k4 với tấm lòng hiếu thảo

Khi game nói chung hay E-sports nói riêng đang ngày được xã hội công nhận và chấp nhận là thứ tất yếu trong cuộc sống, thì giờ đây đã và đang có rất nhiều bạn trẻ thử sức với lĩnh vực này. Vô Lý Gaming cũng là một trong số những bạn trẻ mang trong mình quyết tâm theo đuổi đam mê mới mẻ này.

Là một streamer GenZ trẻ tuổi, chàng trai 2k4 Thanh Vũ đang là cái tên triển vọng bậc nhất của Free Fire Việt Nam. Nhưng câu chuyện về động lực giúp Vô Lý đạt được những thành tích và vinh quang lại ít người biết đến.

Mới đây, video ngắn chia sẻ về hành trình vượt qua khó khăn của Vô Lý Gaming đang được cộng đồng Free Fire chia sẻ rầm rộ.

Vốn là người trầm tính từ bé hay theo cách mà Thanh Vũ miêu tả là chứng sợ xã hội, cậu không thường xuyên giao lưu, gặp gỡ bạn bè mà chỉ muốn ngồi trong phòng chơi game, làm bạn cùng chiếc điện thoại.

16366033921331727252237 Game Cuối

Tưởng chừng thế giới của cậu bé này sẽ mãi khép kín trong thế giới riêng bé nhỏ của mình thì một sự việc không ngờ tới đã xảy ra. Vào năm 2017, mẹ của cậu đã bị mắc bệnh nặng khiến cho cuộc sống của gia đình trở nên đảo lộn hoàn toàn.

Mẹ của Vô Lý Gaming
Vô Lý Gaming chăm chỉ đi làm kiếm tiền phụ giúp việc chữa bệnh của mẹ

Đến với Free Fire nhằm giải tỏa stress và trút bầu tâm sự trong giai đoạn khó khăn, Vô Lý không ngờ đây là bước ngoặt đối với cuộc đời cậu. Từ chỗ chơi game để giải trí và giải thoát, Vô Lý sau thời gian luyện tập chăm chỉ đã chính thức bước chân vào con đường chuyên nghiệp. Dưới sự dẫn dắt của HQ Esports, Vũ đã trở thành một trong những streamer trẻ tuổi có tốc độ phát triển tốt nhất hiện nay.

16366033901191214175320 Game Cuối

Với kỹ năng chơi game tốt, Vô Lý  Gaming đã giành được ngôi vương của giải đấu Đại Chiến Streamer qua đó nhận được phần thưởng 100 triệu đồng. Nên nhớ, để đạt được chức vô địch này, Vũ đã vượt qua rất nhiều streamer đình đám khác như Bác Gấu, Mạnh Funky, Cham Cân5,…

16366033921562121332972 Game Cuối

Khi được hỏi về động lực để chàng trai streamer trẻ tuổi của chúng ta thi đấu tốt trước những tên tuổi bậc nhất của Free Fire Việt Nam, Vô Lý cho hay:

Mẹ mình bị tái phát bệnh nặng mà không có tiền chữa trị, mình nhất định phải thắng giải này để lấy tiền đưa mẹ chữa bệnh.

Cũng chính vì sự tốt bụng và quyết tâm này của Vô Lý khiến cậu càng được đồng nghiệp xung quanh yêu quý.

Vô Lý ngoài đời không hồn nhiên, vui tính như trong các trận đấu. Khoảng thời gian Vô Lý ở Hà Nội mà mẹ bị bệnh, cậu suốt ngày chỉ ở trong phòng luyện tập hết mình để lấy giải về cho mẹ.
-Mạnh Funky-

1636603392671187840592 Game Cuối

Dù tính đến nay streamer của chúng ta mới 17 tuổi, Vô Lý giờ đây đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ. Trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của cư dân mạng về một cồng Free Fire toàn “trẻ trâu” và “chưa có nhận thức”, Vô Lý giờ đây đã trở thành streamer đại diện Gen Z tiên phong cho câu nói: “Biến những điều vô lý trở nên hoàn toàn hợp lý”.

Theo dõi Vô Lý Gaming tại:

– Trang FB cá nhân: Trần Thanh Vũ https://www.facebook.com/profile.php?id=100022417656043

– Fanpage: Vô Lý https://www.facebook.com/volyff

– Youtube: Vô Lý Gaming https://www.youtube.com/channel/UCpUCuht3M83cJfPIdU8kxuw

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: