Chi tiết về bộ kỹ năng của ISO – đặc vụ Duelist sắp ra mắt trong Valorant

Người đăng: Ngày đăng: 22/10/2023 E-Sports
VALORANT

VALORANT

  • Đồ hoạ: Unreal Engine 4
VALORANT

Valorant là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí được Riot Games phát triển và phát hành. Trò chơi được công bố lần đầu tiên với tên Project A vào tháng 10 năm 2019. Game được thiết lập để phát hành trên Microsoft Windows với phiên bản Closed beta ra mắt vào […]

9.0 trên 10 được 29 bình chọn
Thuộc nhóm Duelist, đặc vụ thứ 24 của Valorant ISO là một phần của Hồi 7: Phần III mang tới bộ kỹ năng theo thiên hướng đấu tay đôi cực kỳ khó chịu với chiêu cuối mang phong cách Mordekaiser trong LMHT.

Cuối cùng sau nhiều ngày úp mở những thông tin về Đặc Vụ thứ 24 trong Valorant thông qua các teaser, Riot Games đã chính thức hé lộ bộ kỹ năng chi tiết của đặc vụ ISO trong trailer mới nhất “Truyền Thuyết”. Đến từ Trung Quốc, Iso là đặc vụ thứ 24 góp mặt trong Valorant với vai trò Duelist cùng bộ kỹ năng khá thú vị, dự kiến sẽ xuất hiện trong Hồi 7: Phần III.

Theo dự kiến, video giới thiệu chi tiết gameplay của Iso sẽ lên sóng vào lúc 22h00 ngày 20/10. Tuy nhiên, với việc nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp và streamer được phép trải nghiệm đặc vụ mới này thì trên các diễn đàn game đã xuất hiện những video hé lộ toàn bộ kỹ năng của Đặc Vụ này trong VALORANT.

chi tiet ve bo ky nang cua iso dac vu duelist sap ra mat trong valorant 1 Game Cuối
Nhiều game thủ cảm thấy chiêu cuối Kill Contract của Iso khá tương đồng với chiêu cuối của MordeKaiser trong tựa game LMHT.

Đáng chú ý nhất, chiêu cuối “Kill Contact” của Iso có khả năng nhốt đối thủ vào 1 không gian riêng cho 1 trận đấu súng 1vs1. Điều này khiến nhiều game thủ cảm thấy kỹ năng này khá tương đồng với khả năng “bành trướng lãnh địa” của Mordekaiser trong tựa game LMHT.

Dưới đây là chi tiết kĩ năng của Iso.

Contingency (C) – 250 – 1 Charge Max

Iso phóng ra một bức tường không thể phá huỷ theo hướng chỉ định. Nó sẽ chặn lại tất cả đạn đạo trước mặt của nó.

chi tiet ve bo ky nang cua iso dac vu duelist sap ra mat trong valorant 5a Game Cuối

 

Undercut (Q) – 200 – 2 Charges Max

Kĩ năng thứ hai của Iso cho phép anh ta bắn ra một tia phân tử về phía trước, kích hoạt hiệu ứng SUY YẾU (tăng thêm sát thương gánh chịu) vào toàn bộ mục tiêu mà nó chạm phải. Tia chớp có thể đi xuyên vật thể, kể cả tường. Tương tự như Paranoia của Omen, kĩ năng này có tốc độ không quá nhanh và chỉ khác về mặt hiệu ứng trúng chiêu.

chi tiet ve bo ky nang cua iso dac vu duelist sap ra mat trong valorant 3a Game Cuối

Double Tap (E) – 150 – 1 Base Charge, 2 Max

Iso bước vào một trạng thái đặc biệt có thời gian đếm ngược. Nếu Iso gây sát thương hoặc hạ gục kẻ thù, một viên năng lượng đặc biệt sẽ xuất hiện phía trên kẻ thù vừa bị hạ gục. Nếu Iso bắn vỡ viên năng lượng này, nó sẽ cung cấp một tấm khiên có thể hấp thụ một lần sát thương từ bất kì nguồn nào.

chi tiet ve bo ky nang cua iso dac vu duelist sap ra mat trong valorant 2 Game Cuối

Kill Contract (X) – 7 Ultimate Points

Iso bắn ra một cột năng lượng đặc biệt theo hướng chỉ định. Nếu có một kẻ thù trúng chiêu, nó sẽ kéo họ vào một đấu trường đặc biệt khi họ phải đối đầu với Iso trong trạng thái một chọi một. Có vẻ như các kĩ năng sẽ bị vô hiệu trong đấu trường này và chỉ đơn thuần là đấu súng trực tiếp mà thôi.

chi tiet ve bo ky nang cua iso dac vu duelist sap ra mat trong valorant 4 Game Cuối
Chiêu cuối cho phép Iso nhốt đối thủ vào 1 không gian riêng biệt để tiến hành 1 trận đấu 1vs1.

chi tiet ve bo ky nang cua iso dac vu duelist sap ra mat trong valorant 6 Game Cuối
Nhiều nguồn tin cũng hé lộ khả năng Riot Games đang lên kế hoạch cho skin súng Sheriff mới mang phong cách của Iso.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm:
VALORANT

VALORANT

  • Đồ hoạ: Unreal Engine 4
VALORANT

Valorant là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí được Riot Games phát triển và phát hành. Trò chơi được công bố lần đầu tiên với tên Project A vào tháng 10 năm 2019. Game được thiết lập để phát hành trên Microsoft Windows với phiên bản Closed beta ra mắt vào […]

9.0 trên 10 được 29 bình chọn