Đội tuyển Việt Nam vào chung kết giải đấu đồng đội lớn nhất của Summoners War khu vực Đông Nam Á

Người đăng: Ngày đăng: 23/06/2022 E-Sports
Trải qua nhiều vòng thi đấu diễn ra căng thẳng và đầu kịch tính, các đội tuyển Việt Nam đã phải thi đấu hết mình để tìm ra 2 đại điện bước vào vòng bảng của giải đấu Summoners War All-Star Team Battle gặp các đối thủ đến từ Thái Lan, Indonesia, và các nước nói tiếng Anh trong khu vực Đông Nam Á trong 2 ngày 25, 26 tháng 6 vừa qua. 

banner Game Cuối

Sau vòng bảng giao tranh cam go giữa các đội, tưởng chừng như tấm vé vào vòng chung kết sắp tuột khỏi tay, đội tuyển Việt Nam đã vượt lên một cách ngoạn mục khiến đối thủ bất ngờ với những pha xử lý khó dự đoán đã đưa đội tuyển Việt Nam vào vòng chung kết. Đại diện Việt Nam bước vào vòng chung kết với những tên tuổi quen thuộc và được đánh giá xếp hạng lão làng trong cộng đồng Summoners War như tuyển thủ Xere, Meowori, Highspeedcarry. Bên cạnh đó, không thể không kể đến tuyển thủ lần đầu tiên tham gia giải đấu là Sphynx, người đã có đóng góp rất lớn với vai trò chốt chặn trước tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” giúp đội tuyển Việt Nam lật ngược thế cờ tại trận đấu quyết định.

Vòng chung kết All-Star Team battle còn có sự góp mặt của các đội tuyển như Thái Lan với 2 đại diện “ชื่อทีมไรดีครบ” và “illuminati” đã đạt được chiến thắng thuyết phục tại vòng bảng, khu vực các nước Đông Nam Á nói tiếng anh cũng có 2 đại diện “For PYW” và “姐姐 HENG HENG cùng 1 đại diện “Laskar Pandawa” từ Indonesia đua tranh để dành ngôi vị cao nhất của giải đấu.

RTAVN Game Cuối

Giải đấu All-Star Team Battle với quy mô các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á thu hút rất nhiều sự quan tâm của người chơi với tổng giải thưởng tiền mặt lên tới 3000 USD và các phần quà hấp dẫn khác. 

Vòng chung kết giải đấu đồng đội All-Star Team Battle sẽ diễn ra vào 14 giờ ngày 26/6 theo giờ Việt Nam sẽ được tường thuật trực tiếp đồng thời trên kênh Youtube Summoners War ASEAN và Facebook page chính thức của Summoners War. Trận chung kết hứa hẹn sẽ có rất nhiều sự kiện thú vị cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các nhà hiệu triệu theo dõi qua livestream. Mọi thông tin về giải đấu sẽ được cập nhật trên Page chính thức của Summoners War: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam 

Summoners War ASEAN Youtube channel: https://www.youtube.com/c/SummonersWarASEAN/featured 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Com2us Esports