Đột Kích: Clan War 2023 mùa 1 – Kết quả mỹ mãn với những bất ngờ thú vị

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2023 E-Sports
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 234 bình chọn
11 đội tuyển vượt qua được giải đấu Clan War 2023 mùa 1 sẽ tiếp bước lên cấp bán chuyên mang theo một điều bất ngờ đầy hấp dẫn.

Ngày 7/3 vừa qua, giải đấu Clan War 2023 mùa 1 đã đi đến những trận đấu cuối cùng. Sau nhiều ngày tranh đấu, 11 đội tuyển xuất sắc nhất đã lộ diện. Đây là các đội sẽ tiếp tục được nâng lên cấp bán chuyên thi đấu tại giải CSC 2023 mùa 1 sắp tới.

hinh 1 Game Cuối

Như vậy là Clan War 2023 mùa 1 đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình khi giới thiệu những gương mặt mới từ hệ thống phong trào cho làng eSports Đột Kích. Đóng vai trò là cửa vào đầu tiên, giải đấu Clan War là nơi tuyển chọn nhân tài eSports Đột Kích trực tiếp từ cộng đồng qua hình thức đăng ký thi đấu tự do. Bất kỳ game thủ nào đủ điều kiện cũng có thể tham gia thi đấu dưới hình thức tự thành lập đội hoặc đăng ký cá nhân để được BTC ghép team.

Clan War 2023 mùa 1 khởi tranh từ 1/3 và đã có 88 đội tuyển đăng ký và xác nhận tham dự. Trong đó phải kể đến sự góp mặt của nhiều Clan lớn có danh tiếng trong cộng đồng như: 2L, PG, RKG, HEROKING, SINE4… Clan War 2023 mùa 1 đã chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt giữa 88 đội tuyển, ngoài những gương mặt mới giải đấu cũng chứng kiến sự trở lại của một số tuyển thủ chuyên nghiệp với đội hình mới thành lập.

Vòng loại 1 của giải vừa qua được khởi tranh từ ngày 01/03 – 04/03, 44 đội tuyển chiến thắng sẽ tiếp tục bước vào vòng loại 2 từ 05/03 – 06/03 nhằm tìm kiếm ra 22 gương mặt xuất sắc nhất. Cuối cùng là vòng thăng hạng được tổ chức vào 07/03 nhằm tìm ra chủ nhân của 11 tấm vé đi tiếp tại CSC 2023 Season 1 và số tiền thưởng 8.000.000đ cho mỗi đội.

hinh 3 Game Cuối

Danh sách cụ thể của 11 đội chiến thắng sẽ tham gia CSC 2023 mùa 1 bao gồm:

 • ViKingFPS 
 • Bu0ngChu0i 
 • GodsUnivers
 • Đặc Cầu
 • HeroKing Old
 • DeathWissh
 • BanMeStar
 • Huge
 • GrowFangs
 • RanKing Team
 • GG RANKING ESPORT

Đáng chú ý nhất của danh sách này chính là đội Đặc Cầu có sự góp mặt của 4 thành viên nữ. Nếu những năm trước chứng kiến các đội “đi một mạch” từ Clan War lên giải chuyên nghiệp thì năm nay chúng ta có một đội thể hiện sức mạnh của phái nữ. Đội tuyển này sẽ là một nguồn cổ vũ mạnh mẽ cho các game thủ nữ đang chơi Đột Kích mạnh dạn bước vào đấu trường eSports. 

hinh 4 Game Cuối

Bên cạnh Clan War 2023 mùa 1 thì còn một giải đấu mới toanh khác của năm nay sẽ quyết định đội tuyển thứ 12 tham gia vào CSC 2023 mùa 1. Đó chính là Best Of Ranking. Giải đấu này hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị và mở đăng ký. Top 100 game thủ thuộc bảng xếp hạng Rank season 21 sẽ đăng ký tham gia thi đấu cá nhân nhằm tuyển chọn ra một đội tuyển All Star. Đội tuyển này sẽ giữ tấm vé thứ 12 tham gia vào CSC 2023 mùa 1 sắp tới.

Như vậy, giải đấu khởi đầu năm eSports 2023 của Đột Kích đã hoàn tất trong thành công với những bất ngờ mới mẻ. Điều này hứa hẹn sẽ là một năm “đầu xuôi đuôi lọt” cho cộng đồng Đột Kích Việt Nam.

Link đăng ký thi đấu Best Of Ranking: https://dotkich.goplay.vn/bor/ 

Theo dõi thêm các thông tin mới nhất của Đột Kích tại đây:

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Đột Kích
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 234 bình chọn