ĐTCL: Hướng dẫn chơi đội hình Garen Biệt đội vô cực 13.9

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2023 E-Sports
Biệt đội vô cực – hệ tộc mới xuất hiện tại ĐTCL mùa 8.5 nhưng đã sớm chứng minh được sức mạnh đáng nể của mình. Hãy xem cách triển khai bộ bài hot meta này nhé!

bd Game Cuối

1. Đội hình cơ bản

Với khả năng tạo các bản sao với đầy đủ các trang bị chuẩn của mình, Biệt đội vô cực là đội hình áp đảo về quân số từ thời điểm đầu tiên cho tới cuối ván đấu. Phiên bản 13.9 khiến các tướng gây sát tương đa mục tiêu yếu đi thế nên Biệt đội vô cực được hưởng lợi rất nhiều. Trong đội hình này sở hữu một vị tướng tanker trâu bò bậc nhất TFT đó chính là Garen, anh chàng lại vừa có thể gây thêm sát thương và hiệu ứng khống chế mạnh giúp dàn sau xả sát thương. Hiện đội hình này đang có tỉ lệ vào top 4 cao nhất tại 13.9.

1 4 Game Cuối
Khung đội hình Garen Biệt đội vô cực

2. Triển khai đội hình

2.1 Giai đoạn đầu game

Nếu có một ấn Biệt đội vô cực thì bạn đã có khởi đầu tuyệt vời, tuy nhiên việc khởi đầu với trái tim Biệt đội vô cực hoặc một lõi nào đó liên quan đến Sivir hay Pantheon cũng không hề tồi. Các lõi lấy đồ như Lò rèn thần thoai, Tiếp tế trang bị thành phần cũng khá ổn khi đội hình này có nhiều chủ lực.

3 2 Game Cuối
Tỉ lệ lựa chọn lõi của các tuyển thủ chuyên nghiệp

Hãy triển khai 3 tướng Biệt đội vô cực đầu game để kiểm tra xem ô nhân bản ở đâu, dựa vào đó hãy đồ cho tướng đứng ở ô nhân bản. Bạn hoàn toàn có thể ghép những trang bị phòng thủ như Giáp máu, Giáp gái, Giáp lửa, Vuốt rồng, Thú tượng,… từ rất sớm để giữ máu. Bên cạnh đó, vì đây là một bài chơi thiên về vật lý nên Cung xanh là một trang bị tối quan trong (bạn có thể giữ nó trên Sivir, Ashe để def tạm).

2 1 Game Cuối
Đội hình với 3 Biệt đội vô cực def đầu game rất tốt!

2.2 Giai đoạn giữa game

Khi đã có 5 tướng Biệt đội vô cực trong tay, hãy kiểm tra ngay ô nhân bản thứ 2 ở đâu. Trong trường hợp 2 ô trên, bạn cần nâng cấp 2 tướng chịu đòn cực kì trâu bò hoặc tướng 3*, cụ thể là Garen (cầm ấn Biệt đội vô cực) hoặc cố gắng đưa Shen lên 3*. Trường hợp 1 ô trên, 1 ô dưới: đây là trường hợp đẹp nhất khi bạn chỉ cần chọn 1 tướng tank và 1 tướng gây damage. Trường hợp 2 ô dưới sẽ tương đối khó chơi và đòi hỏi bạn phải ra tướng sớm, nên hãy ưu tiên lắp nhiều đồ phòng thủ cho tuyến trên.

a 1 Game Cuối
Xếp bài cơ bản đội hình Garen Biệt đội vô cực ở level 8

Bạn hoàn toàn có thể bắt những vị tướng như Shen 3*, Sivir 3* nếu chúng ra quá nhiều trong giai đoạn này. Nếu không có ấn Biệt đội vô cực, hãy cố gắng lên cấp nhanh để chơi những quân bài đắt tiền hơn. Ấn biệt đội vô cực trên Garen cực kì mạnh, thế nên việc có ấn hay không ảnh hưởng rất nhiều tới bài đấu này.

5 Game Cuối
Đồ chuẩn cho Garen mùa 8.5

Chủ lực trong giai đoạn giữa game của bài đấu này thường là Samira. Với chất tượng gây sát thương vật lý mạnh và mang hệ Chủ lực, cô nàng sẽ gây được lượng sát thương khổng lồ nếu dàn tank trụ vững. Bạn hoàn toàn có thể mang ấn Biệt đội vô cực cho Samira nếu ô nhân bản đẹp.

4 1 Game Cuối
Đồ chuẩn cho Samira mùa 8.5

Các lõi xoay quanh Garen, Samira đều có thể lấy. Các lõi chiến như Khảm bảo thạch, Phóng hỏa, Sức sống mới, Chiến lợi phẩm,… tùy vào tình huống và đối thủ để lựa chọn. Lõi của Shen, Twited Fate thường không tốt ở giai đoạn này.

2.3 Giai đoạn cuối game

Khi đã nâng cấp được những chủ lực 4 vàng lên 2*, hãy hướng tới những vị tướng Hiểm họa, hoặc Ezreal tối thương. Khi Ezreal tối thương lên 2*, hắn ta hoàn toàn có thể đứng tại ô nhân bản. Việc thêm các Urgot hay Fiddlestick vào khi lên level 9 khiến đội hình giàu khống chế và sát thương hơn rất nhiều. Các lõi của những vị tướng 5 vàng này cũng khá tốt, tuy nhiên phải đảm bảo chúng lên được 2* mới có thể phát huy được sức mạnh.

7 1 Game Cuối
Đồ chuẩn cho Ezreal tối thượng mùa 8.5
6 1 Game Cuối
Các biến thể đội hình Garen Biệt đội vô cực tại level 9

Điểm yếu trong giai đoạn cuối game của đội hình Biệt đội vô cực Garen chính là không thể thay đổi vị trí của các chủ lực nên không né được Gậy lốc. Tuy nhiên, điểm yếu này sẽ tạm thời được khắc phục nhờ trong team có nhiều tướng gây sát thương phụ trợ.

Trên đây là hướng xây dựng đội hình Biệt đội vô cực Garen để leo rank trong phiên bản 13.9. Nếu có thắc mắc gì về cách chơi, hãy comment để Game Cuối giải đáp nhé, chúc các bạn có những trận cờ thật vui vẻ!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: