Huấn luyện viên Sliggy của Team Liquid bị ấn tượng hoàn toàn bởi Viper đến từ Nhật Bản

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2021 E-Sports

Absolute Jupiter là một trong những đội tuyển Valorant mạnh nhất ở Nhật Bản khi giành chiến thắng First Strike và đủ điều kiện tham dự giải Masters trong khu vực của họ. Khi Valorant Masters tiếp tục, JUP tiếp tục nằm trong danh sách ứng cử viên sáng giá cho xuất đi VCT Champions do rất ít đội ở Nhật Bản có thể phù hợp với trình độ chơi của họ.

Valorant_AbsoluteJupiter_Sliggy-1024x670

Connor “Sliggy” Blomfield, huấn luyện viên của Team Liquid, gần đây đã xem lại chiến thắng của Absolute Jupiter trước đội á quân Blackbird Ignis tại First Strike. Anh ấy khen ngợi khả năng phối hợp theo đội và kỹ năng cá nhân của họ, và hoàn toàn bị ấn tượng bởi màn chơi Viper của JUP tại map Ascent này.

Trong vòng đấu súng lục trên Ascent này, Absolute Jupiter đang ở phe tấn công. Khi họ di chuyển đến trang site B, họ để Takemori “takej” Shogo (Phoenix) một mình để tiến về phía A. Maruoka “crow” Tomoaki sử Viper đã hỗ trợ đồng đội duy nhất của họ bằng cách chia cách 1 site bằng Toxic Screen. Takej có thể một mình hạ gục tất cả thành viên Blackbird Ignis, thậm chí trước khi phần còn lại của JUP có thể hoàn thành việc đẩy vào site B. Sliggy bị thuyết phục hoàn toàn với pha tấn công với 1 người này của JUP, và thắc mắc tại sao mọi người không nói gì về nó trên Reddit hoặc các trang khác.

valorant-viper

Sliggy cũng ca ngợi Koji “Laz” Ushida với Cypher, và gọi anh là “một con quái thú”. Các vị trí Spycam và Trapwire của Laz mang tới các góc độ tốt nhất có thể để tối ưu hóa việc thu thập thông tin và anh ấy có thể biến 1 sentinel thành 1 chút duelist, thậm chí có lúc giành được topfrag tại trận đấu đó.

Sliggy nói rằng anh ấy được truyền cảm hứng để chơi Viper sau khi xem trận đấu của họ và Jupiter chơi “Viper tốt hơn anh ấy ở Ascent”.

>> Xem thêm tin tức về Valorant tại đây

>> Trang chủ Valorant

https://playvalorant.com/vi-vn/

>> Fanpage Valorant Việt Nam

https://www.facebook.com/valorantvietnam

>> Kênh Youtube Valorant Việt Nam

https://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: