LMHT: VCS đồng hành cùng Pick’Em, dự đoán liền tay nhận ngay vé sang Hàn

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2023 E-Sports
Với việc trở về vòng tay của Riot, Vietnam Championship Series (VCS) chính thức được tích hợp chức năng dự đoán có tên là Pick’Em vốn dĩ đã tồn tại rất lâu trên các hệ thống giải của Riot Games.

vcs pickem 1 Game Cuối

Giao diện Pick’Em của Riot Games

Riot Games ngay lập tức triển khai dự án Pick’Em áp dụng cho khu vực VCS ngay trong mùa giải đầu tiên nắm quyền điều hành tại Việt Nam. Chương trình dự đoán trúng thưởng sẽ có thể lệ tương tự như những chương trình trước đây khi Liên Minh Huyền Thoại còn trong tay của nhà Garena.

Tuy nhiên với việc được tích hợp chung với các hệ thống giải đấu của những khu vực khác như LCS, LEC, LCK, LPL, … Các anh em game thủ có thế tự do dự đoán không giới hạn các trận đấu của nhiều giải đấu khác nhau trong khuôn khổ LMHT chuyên nghiệp.

vcs pickem 2 Game Cuối

Lịch thi đấu của VCS đã được cập nhật trên hệ thống của LoL Esports

Theo lời ông Sean Oh (Trưởng ban Esports của Riot Games), để thu hút và tạo thói quen tham gia dự đoán cho người xem VCS, VCS Mùa Xuân 2023 sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn cho chương trình dự đoán như là: Gaming gear như phím, chuột, tai nghe đến từ các nhà tài trợ, Skin Thần Thoại tùy chọn, các tặng phẩm đi kèm như áo, nón, sticker, …

vcs pickem 3 Game Cuối

Tấm vé xem LCK vẫn luôn là ước mơ của người hâm mộ LMHT toàn thế giới

Ngoài ra giải đặc biệt nhất sẽ là tấm vé đi Hàn Quốc và được xem một trận đấu LMHT đỉnh cao thuộc giải đấu LCK tại thánh địa LMHT Hàn Quốc LoL Park.

Cơ hội để chụp hình lưu niệm hay chứng kiến tận mắt những idol nổi tiếng như Ngài Morgan, Quỷ Vương Faker hay anh “Vinh dọn lúa” Chovy không còn quá xa vời đối với các game thủ LMHT Việt Nam.

vcs pickem 4 Game Cuối

Hệ thống Drop quà khi xem giải trên trang LoL Esports cũng được áp dụng cho VCS

Hệ thống nhận quà ngẫu nhiên khi xem VCS trên trang LoL Esports sẽ là lợi ích đi kèm cùng với hệ thống Pick’Em trong thời gian sắp tới. Chỉ cần treo máy xem giải là anh em đã có thể nhận nhiều phần quà ingame giá trị như Chìa Hextech và Rương Siêu Phẩm.

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: LMHT Pick'Em VCS