Vũ khí phụ tốt nhất Valorant mà chỉ game thủ cấp cao mới “đủ trình” làm chủ

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2023 Game PC & Console
Không phải người chơi Valorant nào cũng biết cách dùng Sheriff hiệu quả khi đấu xếp hạng.

Dữ liệu của Valorant cho thấy Sheriff là công cụ cực kỳ đáng gờm ở hai cấp bậc hàng đầu. Trong khi đó, những người chơi ít kinh nghiệm hoặc kỹ năng hơn thường tránh dùng khẩu súng này để ưu tiên cho Ghost và Classic.

Day la vu khi phu tot nhat Valorant nhung chi khi ban la nguoi choi xep hang cao nhat Game Cuối

Theo Blitz.gg, Sheriff dẫn đầu về số lần hạ gục bằng vũ khí phụ mỗi trận đối với người chơi từ hạng Bất Tử 3 trở lên. Tuy nhiên, xu hướng này không xuất hiện ở các cấp bậc thấp hơn, nơi Ghost và Classic thống trị tối cao.

Ở các thứ hạng dưới Bất Tử 3, Ghost là vũ khí phụ có số mạng hạ gục trung bình mỗi trận cao nhất. Trong khi đó, Sheriff đứng thứ hai từ hạng Bạch Kim 1 cho đến Bất Tử 2, vượt qua Classic, Frenzy và Shorty. Nhưng từ hạng Vàng Ba trở xuống thì nó được thay thế bằng Classic.

Day la vu khi phu tot nhat Valorant nhung chi khi ban la nguoi choi xep hang cao nhat 2 Game Cuối

Sheriff là loại vũ khí thuộc hàng khó thành thạo vì việc bắn trượt có thể phải trả giá rất đắt, đặc biệt đối với những người chơi mới. Nhưng một khi đã làm chủ được nó, bạn có thể dễ dàng hạ gục kẻ thù chỉ bằng một viên đạn.

valorant bruhpaca glitchpopsheriff Game Cuối
Ảnh: Bruhpaca/Artstation

Thống kê trên cho thấy một xu hướng khá rõ ràng ở người chơi: Để thành thạo món vũ khí này, trình độ của họ phải tiệm cận đâu đó hạng Vàng 3, nơi nó trở thành vũ khí phụ có số lần hạ gục nhiều thứ hai mỗi trận. Ở các cấp bậc thấp hơn, game thủ thường ưa chuộng Classic hoặc tránh sử dụng Sheriff vì nhiều rủi ro.

Ngược lại, người chơi hạng Bất Tử 3 và Tỏa Sáng thì có đủ kinh nghiệm để sử dụng mà không gặp vấn đề gì, khiến nó trở thành vũ khí phụ hiệu quả nhất ở các cấp bậc này.

Theo Dot Esports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Riot Games Valorant