LMHT xóa sổ tài khoản “AFK” quá lâu

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2022 E-Sports
Riot Games đang tiến hành giám sát các tài khoản Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) và xóa bỏ những acc không sử dụng trong thời gian dài.

Sau 13 năm hoạt động, LMHT vẫn duy trì ổn định về chất lượng cũng như mức phổ biến, với cơ sở người dùng được cho là hơn 180 triệu. Tuy nhiên, không phải ai đăng ký tài khoản cũng đều đặn đăng nhập vào game. Vì vậy, hãng Riot đã đưa ra quyết định kiểm tra và xóa bỏ các acc không hoạt động trong hơn ba năm.

LMHT xoa so tai khoan AFK qua lau 1 Game Cuối

Tài khoản Liên minh vốn rất dễ tạo, nên việc người chơi có đến vài tài khoản dự phòng không có gì lạ. Thế nhưng, nếu bạn thực sự muốn giữ lại những acc chưa hề đụng đến suốt hàng năm trời chỉ để làm kỷ niệm nhớ về một thời trẻ trung, có lẽ nên kiểm tra xem chúng có nằm trong tầm ngắm của Riot không.

Tài khoản nào sẽ bị vô hiệu hóa?

Thời nay, ai nấy cũng đều bận rộn. Vì vậy, đừng lo lắng nếu lần cuối bạn chơi một trận đấu Summoner’s Rift đã từ khá lâu rồi. Riot cho biết rằng bất kỳ tài khoản nào không hoạt động trong hơn 3 năm sẽ bị xóa, nhưng “không hoạt động” trong trường hợp này có nghĩa là người dùng thậm chí chưa đăng nhập vào tài khoản hoặc tài khoản đó chưa bao giờ mua RP.

LMHT xoa so tai khoan AFK qua lau 2a Game Cuối

Đây là những gì Riot định nghĩa là tài khoản “không hoạt động”:

  • Tài khoản Riot Games được coi là không hoạt động khi không có bất kỳ hoạt động đăng nhập nào trên bất kỳ trò chơi, ứng dụng hoặc thuộc tính web nào của công ty trong hơn ba năm.
  • Tài khoản không mua bất kỳ loại tiền tệ trò chơi nào trong thời gian tồn tại
  • Tài khoản không nhận được bất kỳ đơn vị tiền tệ trò chơi nào trong thời gian tồn tại
  • Tài khoản chơi dưới 20 giờ
  • Tài khoản không sở hữu bất kỳ quyền lợi game phiên bản giới hạn hiếm có nào

Nếu bằng cách nào đó bạn “xoay sở” để đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí nêu trên, bạn sẽ nhận được email từ Riot cho biết rằng tài khoản của bạn đã bị đánh dấu để xóa. Nếu trường hợp này xảy ra và bạn thực sự muốn giữ lại tên người dùng cũ, dường như chưa được đụng đến, chỉ cần truy cập mục Hỗ trợ người chơi, đăng nhập và chọn không xóa tài khoản.

LMHT xoa so tai khoan AFK qua lau 1 Game Cuối

Còn đối với những ai vẫn đang hoạt động tích cực và đã mua RP trước đó, tài khoản của họ đều an toàn.

Theo PCGamesN

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: