MLBB: Khởi tranh MPS Magic Chess Winter 2022 – Giải đấu “cờ nhân phẩm” diễn ra trong tháng 12

Người đăng: Ngày đăng: 15/12/2022 E-Sports
Đây là dịp để các đội tuyển cờ Magic Chess trong Mobile Legends: Bang Bang cọ sát, trau dồi kinh nghiệm cho các trận chiến lớn sau này.

MPS Magic Chess Winter 2022 là giải đấu tiếp theo nằm trong chuỗi Mobile Legends: Bang Bang Pro Series Winter 2022, diễn ra từ 14/12 – 16/12. Giải đấu này mở ra cơ hội cạnh tranh và cọ xát giữa các đội tuyển. Qua đó, họ sẽ tích lũy kinh nghiệm để chuẩn bị cho các giải đấu lớn hơn sau này. MLBB 1 2 Game Cuối

Ngay khi những thông tin đầu tiên về giải đấu được cung cấp, cộng đồng game thủ đã nhanh chóng chia sẻ tới người chơi những chỉ huy đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo đó, những cái tên được tin tưởng đang là Ling, Layla, Eva và Remy.

 

Ling

MLBB 2 Game Cuối

Khá thú vị khi đợt này, chỉ huy Ling trở lại với một phong cách vô cùng… dễ thương. Vẫn thái độ “ngầu đét” cùng phong thái cực bảnh, Ling chibi đốn tim hàng loạt cờ thủ bằng dáng hình nhỏ nhắn chạy lon ton trên chiến trường. Nhưng bạn đừng để ngoại hình đáng yêu này đánh lừa! Trên bàn cờ Magic Chess, Ling sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ hữu dụng trong việc bảo vệ các tướng chủ lực yếu máu. Hai chiêu thức được đánh giá là hiệu quả nhất của Ling là chiêu 1 – Thành Lũy và chiêu 3 – Tế Đàn Phượng Hoàng.

 

Layla

Layla có lẽ là chỉ huy được lựa chọn nhiều nhất, ngang ngửa với Ling. Cô gái này cũng được “làm lại” với phong cách chibi: đôi mắt to tròn, mái tóc vàng buộc hai bên, biểu cảm cute phô mai que,… 

MLBB 3 2 Game Cuối

Không chỉ nhanh chóng “đốn tim” game thủ, Layla còn rất mạnh trong vai trò chỉ huy. Kỹ năng 2 của Layla sẽ tạo hàng chắn gấu giúp bảo vệ các đồng đội tuyến sau an toàn. Team địch muốn tấn công vào hàng sau của đội bạn sẽ phải vượt qua hàng rào chắn này. Yếu tố này mở ra rất nhiều thời gian để bộ cờ của bạn gây thiệt hại nhiều nhất lên đối thủ.

 

Eva 

MLBB 4 1 Game Cuối

Một đề xuất khá tốt trong danh sách các chỉ huy đó là chú nai Eva. Nhân vật này vô cùng hữu ích khi đi kèm với đội hình 6 Giác đấu. Qua đó, kỹ năng Thỉnh Nguyện đem đến khả năng buff cộng hưởng với bộ cờ mà bạn lựa chọn. Nếu sử dụng Giác đấu, người chơi sẽ đảm bảo được cả khả năng sát thương và sinh tồn rất cao. Đây cũng là một trong những lý do biến Giác Đấu trở thành bộ cờ cực mạnh ở thời điểm hiện tại.

Remy

Dù đã qua nhiều mùa giải, Remy vẫn là chỉ huy được ưa chuộng ở nhiều đội hình. Các kỹ năng của Remy giúp người chơi dễ dàng “hack tiền” giai đoạn đầu, lấy lợi thế hoàn toàn về cơ hội roll ra những tướng trong bộ cờ đang chơi. Đa phần người chơi khi lựa chọn chỉ huy Remy đều tìm tới các đội hình mạnh ở giai đoạn sau, ví dụ như Pháp Sư + Chiêm Tinh, hay Xạ Thủ + Quỷ Tộc.

MLBB 5 1 Game Cuối

Danh sách tướng chỉ huy trong bộ cờ Magic Chess của MLBB còn dài đến hàng trăm cái tên. Mỗi tướng lại có những thế mạnh và kỹ năng khác biệt. Chắc chắn, các đội tuyển tham gia MPS Magic Chess Winter 2022 sẽ có rất nhiều phương án để triển khai bộ cờ một cách tốt nhất và thử sức cùng những đối thủ xứng tầm trên bàn cờ.

Là giải thưởng cộng đồng, MPS Magic Chess Winter 2022 sẽ diễn ra nhanh gọn trong 3 ngày thi đấu chính thức. Tổng giá trị giải thưởng là 6.000.000 đồng. Hiện đã có 10 đội tuyển đăng ký tham gia bao gồm: We Showed Up, VNĐ, Siêu Cấp Vũ Trụ, Hell’s Legion, Guilty Or Victim, Game Over, Đế Vương, Cerberus Esports, Bad Girl và Autowin Esport.

Cập nhập thông tin về MPS Magic Chess Winter 2022 tại fanpage: https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: