ITZY trở thành đại sứ thương hiệu Mobile Legends Bang Bang

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2023 Game mobile
5 cô nàng tài năng, xinh xắn ITZY đã chính thức trở thành một phần trong đại gia đình Mobile Legends: Bang Bang…

Nhóm nhạc nữ Kpop ITZY sẽ là đại sứ thương hiệu mới nhất cho tựa game Mobile Legends: Bang Bang. Năm cô gái xinh xắn đến từ Hàn Quốc cũng sẽ là gương mặt đại diện cho lễ hội ALLSTAR diễn ra trong game bắt đầu từ 31/03 và kéo dài đến hết ngày 15 tháng 5 sắp tới. Nhà phát triển Moontoon vui mừng đăng tải thông báo trên Fanpage.

itzy Game Cuối

Toả sáng và trở thành Siêu Sao nào! ITZY giờ là một phần trong đại gia đình MLBB của chúng ta! Cùng các cô gái này tận hưởng những sự kiện và phần quà ALLSTAR tuyệt đỉnh! Cùng nhau, chúng ta sẽ trở thành Siêu Sao

itzy 1 Game Cuối
Lượng tương tác “cực khủng” trong bài đăng thông báo trên Fanpage

Bài đăng thông báo trên Fanpage ngay lập tức “gây bão” khi nhận được lượng tương tác “cực khủng” đến từ cộng đồng người chơi MLBB. với hơn 25000 lượt trạng thái cảm xúc, 2000 bình luận và ần 10000 lượt chia sẻ. Phần lớn trong số đó đến từ Philippines, nơi Mobile Legends Bang Bang chẳng khác nào “tựa game quốc dân”.

itzy 2 Game Cuối

Sự kiện kéo dài ba tháng sẽ giới thiệu các skin mới có giới hạn thời gian, bản đồ mới và nhiều sự kiện nhỏ, nơi người chơi có thể kiếm được các skin miễn phí và các hiệu ứng (effect) thú vị trong trò chơi.

Mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức về những gì ITZY sẽ làm tại sự kiện này, nhưng các lễ hội 515 trước đó đã đề cao việc tạo ra các bài hát/ âm nhạc độc quyền. Do đó, nhiều người đang dự đoán rằng, ITZY có thể sẽ sáng tạo ra bài hát dành riêng cho sự kiện này.

itzy 3 Game Cuối

ITZY là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi JYP Entertainment vào năm 2019 với 5 thành viên, bao gồm: Yeji, LiA, Ryujin, Chaeryeong và Yuna. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 2 năm 2019 với đĩa đơn đầu tay “It’z Different” và ca khúc chủ đề “Dalla Dalla”. Những bản hit của ITZY đến thời điểm hiện tại có thể kể đến “Dalla Dalla”, “Wannabe”, “Not Shy” hay gần đây nhất là “Cheshire”.

Fanpage: https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/1832817750180428/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: