Riot hoãn trận đấu của Fnatic tại VCT EMEA vì COVID-19

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2023 E-Sports
Đội hình số 1 giải đấu VCT EMEA cần thời gian để hồi phục.

Riot Games đã hoãn trận đấu giữa hai đội tuyển Fnatic và KOI tại VCT EMEA, sau khi nhiều thành viên trong đội Fnatic có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Thay vào đó là Giants và FUT Esports thi đấu lúc 11 giờ sáng theo giờ CT và là loạt trận duy nhất của giải đấu châu Âu ngày hôm nay.

Riot hoan tran dau cua Fnatic tai VCT EMEA vi COVID 19 Game Cuối

Những người hâm mộ có vé cho sự kiện vẫn có thể dự khán trận đấu nhưng cũng được cung cấp tùy chọn hoàn tiền trong những ngày tới.

“Chúng tôi chúc các tuyển thủ Fnatic phục hồi nhanh chóng và xin lỗi người hâm mộ vì sự bất tiện do việc thay đổi lịch trình gây ra,” Riot cho biết.

Fnatic không tiết lộ tuyển thủ nào có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trước trận đấu với KOI. Tuy nhiên, ngôi sao Nikita “Derke” Sirmitev đã ám chỉ trên Twitter rằng anh và Leo Janesson là những người bị ảnh hưởng. “COVID 2:0 – Derke và Leo,” anh viết.

Fnatic hiện đang dẫn đầu VCT EMEA sau khi đánh bại cả Giants, BBL Esports, Team Heretics và Team Liquid trong bốn trận đầu tiên. Họ là đội bất bại duy nhất trong giải đấu VALORANT chính của Châu Âu và chỉ thua một bản đồ cho đến nay trong loạt đấu với BBL. Ngược lại, KOI không đạt phong độ tốt nhất khi chỉ đạt thành tích 1-3.

Fnatic on stage Game Cuối

“Rất cảm ơn Riot vì sự hiểu biết và hợp tác của họ về vấn đề này,” Fnatic cho biết hôm nay. “Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin khi có cập nhật mới, bao gồm cả lịch trình của chúng tôi. Thật không may, bữa tiệc xem hôm nay ở London cũng bị hoãn lại.”

Không ai biết khi nào trận đấu này sẽ diễn ra bởi các cầu thủ đang cần thời gian hồi phục. Các giao thức bảo vệ sức khỏe của Riot cũng ngăn không cho giải đấu đẩy nhanh tình hình.

Theo Dot Esports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: