Valorant: mọi thông tin về thiết lập – gaming gear của “best duelist” Derke

Người đăng: Ngày đăng: 24/08/2023 E-Sports
VALORANT

VALORANT

  • Đồ hoạ: Unreal Engine 4
VALORANT

Valorant là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí được Riot Games phát triển và phát hành. Trò chơi được công bố lần đầu tiên với tên Project A vào tháng 10 năm 2019. Game được thiết lập để phát hành trên Microsoft Windows với phiên bản Closed beta ra mắt vào […]

8.7 trên 10 được 33 bình chọn
Xuất sắc cùng Fnatic lên ngôi vương tại Champion Tour 2023: LOCK//IN São Paulo, Derke đang được xem là một trong những duelist tốt nhất hiện tại của Valorant. Trong bài viết này, hãy cùng Game Cuối tìm hiểu những cài đặt và gaming gear của anh chàng này nhé!

derke Game Cuối

“Nikita Simitev” hay còn được biết đến với cái tên Derke, chàng tuyển thủ sinh năm 2003 là một mảnh ghép rất quan trọng của Fnatic trong suốt khoảng thời gian đội tuyển này làm mưa làm gió ở Châu Âu. Derke đặc biệt nổi bật trong đội hình siêu sao của Fnatic, anh thi đấu cực kì hổ báo với 2 đặc vụ tủ là Jett và Raze. Tuyển thủ này luôn đảm nhiệm vị trí đi trước hút đạn và “mở combat” để tạo cơ hội cho đồng đội tấn công side.

Cài đặt chuột

Derke sử dụng Logitech G Pro X Superlight, di trên pad Logitech G640. Có thể nói đây là combo “quốc dân” của game thủ chuyên nghiệp các bộ môn FPS. Về chuột Gpro X Superlight – đây là con chuột thuộc nhóm nhẹ nhất hiện tại khi chỉ có trọng lượng 60g. Các công nghệ theo kèm cũng thuộc dạng “pro max” như cái tên của nó vậy.

Logitech G Pro X Superlight 1 Game Cuối
Dòng chuột được đông đảo pro Valorant tin dùng nhất!

Với một chú chuột siêu nhẹ như vậy, Derke chọn mốc DPI 400 và tốc độ 0.74. Như vậy, độ nhạy anh chàng này sử dụng thuộc mức trung bình khi không quá nhanh hay quá chậm. Điều này sẽ giúp Derke cân bằng giữa khả năng ngắm bắn headshot và khả năng check góc khi đi đầu vào side. Bên cạnh đó, Derke sử dụng tính năng Raw Input Buffer của trò chơi.

Màn hình, cấu hình

Ngoài việc phải di chuyển thi đấu, màn hình cá nhân của Derke là XL2566k – mẫu màn hình 360hz mới nhất đến từ BenQ Zowie. Với công nghệ Dyac+ của mình, rõ ràng tấm màn này tỏ ra vượt trội với các đối thủ công nghệ khác khi chơi Valorant.

Sau đây là cài đặt cụ thể của Derke trong trò chơi:

st Game Cuối

1920×1080, 16:9 là độ phân giải của Derke. Với việc tuổi nghề còn khá trẻ và sự chăm chỉ luyện tập khiến tuyển thủ này có một kĩ năng ngắm bắn cực tốt. Việc sử dụng độ phân giải full HD sẽ giúp nhìn được bao quát hơn và nhân vật sắc nét hơn.

Tất cả mọi hiệu ứng thời tiết, đổ bóng anh chàng chọn Off. Lý giải cho điều này, phần lớn game thủ Valorant sẽ tắt những hiệu ứng này vừa để tăng FPS, vừa giảm cháy nổ giúp họ dễ tập trung vào đấu súng. Việc để khử răng cưa ở mức MSAA 4x giúp trò chơi trông mượt hơn một chút.

Một vài cài đặt khác

Radar của Derke có độ phóng rất nhỏ ở mức 0.745. Ở mức độ này sẽ giúp tuyển thủ của chúng ta dễ dàng quan sát được mọi hành động dù là ở xa, qua đó sẽ dễ dàng giao tiếp và phối hợp với đồng đội. Tuy nhiên, tại những pha giáp lá cà nếu muốn sử dụng loại radar này sẽ phải tương đối tinh mắt cũng như sẽ mất thời gian hơn loại radar được phóng to.

Derke sử dụng Jett trên livestream

Về tâm ngắm, chỉ một dấu chấm trắng có viền giúp Derke dễ dàng “đấm mồm” đối thủ hơn. Tuy nhiên khi sử dụng tâm này nếu chưa quen có thể sẽ rất khó sấy. Nếu bạn muốn thử thi đây là code: 0;P;c;8;b;1;t;1;o;1;z;2;a;1;0t;2;0l;6;0v;6;0o;3;0a;0.8;0s;1;0e;1;1t;2;1l;2;1v;2;1o;10;1a;0.35;1s;1;1e;1;u;FFFFFF;d;1;h;1;0g;0;1g;0;0f;0;1f;1;0m;0;1m;1;0b;0;1b;0;m;0

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cấu hình và cài đặt của Derke – duelist số một của Valorant thời điểm hiện tại. Nếu chưa thể tìm được settings ưng ý, tại sao bạn không thử áp dụng những cài đặt của anh chàng này cho bản thân mình? Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được bạn đọc trong quá trình leo rank!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
VALORANT

VALORANT

  • Đồ hoạ: Unreal Engine 4
VALORANT

Valorant là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí được Riot Games phát triển và phát hành. Trò chơi được công bố lần đầu tiên với tên Project A vào tháng 10 năm 2019. Game được thiết lập để phát hành trên Microsoft Windows với phiên bản Closed beta ra mắt vào […]

8.7 trên 10 được 33 bình chọn