Valorant: Rò rỉ hình ảnh làm lại của map Icebox

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2023 E-Sports
Từ hồi 6 của Valorant, bản đồ quen thuộc Icebox đã tạm “về hưu” ở trong chế độ competitive và những giải đấu chuyên nghiệp. Đây là khoảng thời gian để Riot nghiên cứu và chỉnh sửa Icebox giúp bản đồ này trở nên cân bằng hơn.

Mới đây một người dùng Twitter đã đăng tải một vài hình ảnh làm lại của Icebox, rất có thể những thay đổi này sẽ sớm xuất hiện trong tương lai. Về tổng thể Icebox không có thay đổi gì về kết cấu, tuy nhiên những thùng nhỏ được thêm vào và chỉnh sửa vị trí giao tranh nhiều.

1 3 Game Cuối
Những thay đổi trên map Icebox

Những điểm khoanh tròn trên minimap sẽ được chỉnh sửa lớn. Như vậy, sau thay đổi này chúng ta sẽ có một đường đi từ Hut tới Bomb B – điều này sẽ làm những pha cứu bomb trở nên rất khó đoán. Thay đổi này có lợi cho đội phòng thủ khi họ có thể đi những đường an toàn hơn.

2 1 Game Cuối
Chỉnh sửa nhỏ khu vực Bomb A

Khu vực Heaven của Bomb A được cắt ngắn đi một chút. Điểm này sẽ hạn chế Defender đấu súng trực tiếp với Attacker ở Pipe hay Nest. Đồng thời khi đội tấn công tràn vào site sẽ bớt đi 1 vị trí phải kiểm tra, cũng như dễ kiểm soát khu vực Heaven hơn khi đã đặt được bom.

3 1 Game Cuối

5 Game Cuối
Khu vực Mid sẽ được thêm 2 thùng cao

Mid sẽ thêm 2 thùng xếp chồng lên nhau. Giờ đây, khi đội tấn công ra Mid sẽ phải kiểm tra thêm 1 góc là nóc của 2 thùng mới. Những đặc vụ có khả năng bay nhảy như Jett, Raze, Omen, Champer rất dễ đứng ở vị trí này để tạo bất ngờ. Mặt khác, Defender hơi khó kiếm soát được lối vào thùng Orange hơn một chút. Tuy vậy, đây vẫn là thay đổi có lợi hơn cho Defender.

4 1 Game Cuối
Thêm thùng khu vực Bomb B

Cuối cùng, khu vực Bomb B sẽ có một thùng nhỏ che chắn giúp Attacker dễ đặt Bomb hơn. Việc thùng này có đục xuyên qua được hay không cũng là điều hết sức quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới tương quan giữa 2 phe.

Với những thay đổi trên, Icebox mới sẽ có thiên hướng mang lại nhiều lợi thế hơn cho phe Defender. Bạn có hài lòng với những thay đổi mới này không, hãy chia sẻ với Game Cuối dưới phần bình luận nhé?

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: