10 game Roblox hay nhất năm 2023

Người đăng: Ngày đăng: 07/11/2023 Game mobile
Điểm danh những trò chơi Roblox hay nhất để chơi vào năm 2023, dựa trên mức độ phổ biến và xếp hạng.

Roblox là một nền tảng game trực tuyến kiêm hệ thống sáng tạo trò chơi, cho phép người dùng lập trình và trải nghiệm những tựa game do chính cộng đồng phát triển. Được thiết kết bởi David Baszucki và Erik Cassel vào năm 2004 để chính thức phát hành vào năm 2006, nhưng phải sang đến nửa cuối những năm 2010 thì Roblox mới bắt đầu phát triển vượt bậc.

Roblox được phát hành theo hình thức miễn phí, với các giao dịch mua bán vật phẩm có sẵn thông qua một loại tiền ảo có tên Robux. Tính đến tháng 8 năm 2020, Roblox có hơn 164 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Danh sách này dựa trên cả mức độ phổ biến chung của trò chơi Roblox và xếp hạng của người chơi.

DOORS

Đây là một trò chơi kinh dị sinh tồn kể về việc đi qua một thế giới bí ẩn, nơi xuất hiện rất nhiều những cánh cửa ma quái. Nó đã trở nên phổ biến rộng rãi sau mùa ma quái và đã được truy cập hàng trăm triệu lần.

code doors didongviet cover Game Cuối

Chất lượng của trò chơi được thể hiện qua đồ họa, ánh sáng và phong cách kể chuyện. Bạn không thường tìm thấy một trò chơi có kỹ năng này trên Roblox, nhưng đó là lý do tại sao nó lại xuất hiện trong các trò chơi hay nhất năm 2022 của chúng tôi.

Fruit Battlegrounds

Fruit Battlegrounds là một game tương đối mới trong danh sách này, vì nó được phát hành vào tháng 11 năm 2022. Trò chơi lấy công thức của các trò chơi One Piece và biến tấu chúng thành trải nghiệm khác biệt độc đáo.

Bạn không phải lúc nào cũng cần khám phá và hoàn thành các nhiệm vụ, mặc dù đó vẫn là một phần của trò chơi, mà sẽ săn tìm những Trái ác quỷ mạnh mẽ để sử dụng trong PvP. Tương tự như nguyên tác, game cung cấp rất nhiều loại trái cây khác nhau để thu thập và mỗi loại đều có khả năng riêng.

Race Clicker

Race Clicker là đỉnh cao vinh quang của thể loại đua xe và nhấp chuột trên Roblox, và đã có hàng chục trò chơi như vậy được phát hành. Tiền đề rất đơn giản: nhấp chuột, tăng tốc độ, sau đó đua. Bạn càng nhấp chuột, bạn càng đi nhanh hơn.

Nếu nó chỉ đơn giản như vậy, chúng tôi không chắc trò chơi sẽ tiếp tục phổ biến như nó đã làm vào năm 2022. Bạn cũng có thể thu thập thú cưng và các vật phẩm hỗ trợ khác để cải thiện trò chơi của mình và các bản cập nhật nhất quán có nghĩa là luôn có một số thử thách mới để đấu tranh cho. Nếu bạn muốn giành chiến thắng miễn phí trong trò chơi, hãy truy cập trang mã của chúng tôi.

Project Slayers

Project Slayers là một trong những trò chơi Roblox yêu thích khác của chúng tôi trong năm. Trò chơi phiêu lưu lấy cảm hứng từ phim hoạt hình này yêu cầu bạn huấn luyện nhiều nhân vật khác nhau và cố gắng mở khóa các gia tộc mạnh hơn. Mỗi bang hội có khả năng và lối chơi riêng có thể được sử dụng để chống lại kẻ thù NPC.

Trò chơi vẫn nhận được các bản cập nhật thường xuyên với các gia tộc mới, khả năng, khu vực để khám phá và nhiệm vụ mới. Đây là một trò chơi lớn và là minh chứng cho sức mạnh của công cụ phát triển Roblox, đặc biệt là với hoạt ảnh, kết cấu và kích thước thế giới mở của nó. Chắc chắn là một trong những người vĩ đại năm 2022. Để có vòng quay bang hội miễn phí, hãy đảm bảo truy cập trang mã của chúng tôi.

Brookhaven RP

Brookhaven là một trong những trò chơi Roblox hay nhất từng được phát hành trên nền tảng này. Nó có gần 20 tỷ lượt truy cập tổng thể, khiến nó trở thành một trong những trò chơi Roblox phổ biến nhất từ ​​trước đến nay.

Jpeg Game Cuối

Trò chơi hoàn toàn xoay quanh việc nhập vai trong một thế giới ảo cùng với hàng trăm nghìn người chơi khác. Bạn có thể sở hữu ngôi nhà của riêng mình, điều khiển ô tô của riêng mình và tương tác với thế giới bằng các công việc và nhiệm vụ thú vị khác.

Mining Simulator 2

Mining Simulator đã hoạt động trở lại. Phần tiếp theo của trò chơi gốc đã tăng vọt trên các bảng xếp hạng trong năm nay và nó chỉ mới ra mắt được vài tháng. Trò chơi thứ hai lấy mọi thứ mà người chơi yêu thích ở trò chơi đầu tiên – trò chơi nghiền nát, kho báu, phần thưởng – và làm cho chúng thậm chí còn hay hơn.

Blox Fruits

Blox Fruits là trò chơi Trái cây ác quỷ gốc, dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece. One Piece hiện diện rất nhiều trên Roblox (có vô số trò chơi dựa trên bộ này) nhưng Blox Fruits thống trị người chơi và xếp hạng.

Png 1 Game Cuối

Giống như các trò chơi khác có Trái ác quỷ, mục đích của Blox Fruits là thu thập nhiều khả năng đặc biệt – điều này bao gồm mọi thứ từ siêu nhảy đến súng phun lửa và mọi thứ ở giữa.

A One Piece Game

Theo chủ đề về Blox Fruits, chúng tôi phải đưa Trò chơi One Piece vào danh sách những trò chơi hay nhất của chúng tôi trong năm nay. Đây là một trong những phiên bản hay nhất của “Trình mô phỏng One Piece” mà chúng tôi đã xem và xếp hạng cực kỳ cao (hơn 90%!) là minh chứng cho sự thành công của nó.

Với các bản cập nhật thường xuyên, chúng tôi coi đây là ngôi sao tương lai trên nền tảng này.

Reaper 2

Reaper 2 đã phát triển mạnh mẽ trong năm nay. Nó bắt đầu chỉ với vài trăm người chơi nhưng đã bùng nổ lên hơn 10.000 trong suốt cả năm! Nó có một số trận chiến tuyệt vời, các NPC được làm tốt và thiết kế cấp độ tuyệt vời, đồng thời nhận được các bản cập nhật rất thường xuyên.

Tiến bộ thông qua câu chuyện, tăng cấp cho nhân vật của bạn và trở nên mạnh mẽ hơn. Đó thực sự là một Roblox cổ điển.

Adopt Me!

Không có danh sách các trò chơi Roblox hay nhất nào có thể hoàn chỉnh nếu không đề cập đến việc Nhận nuôi tôi! Đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên nền tảng từ trước đến nay, nó đã tạo ra các sản phẩm và chế độ trò chơi phụ của riêng mình và các nhà phát triển thậm chí còn đề cập đến việc họ có thể phát triển một trò chơi hoàn toàn tách biệt với Roblox.

download 1 Game Cuối

Mục đích rất đơn giản: khám phá, mở khóa vật nuôi mới và kết bạn mới. Có hàng trăm nghìn người chơi nên bạn nên bắt đầu sớm.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: