Call of Duty: Mobile VN “nhá hàng” quà chuyển đổi cho game thủ CFL

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Game mobile

Như vậy là VNG đã công bố hình thức đền bù cho các game thủ CF Legends khi tựa game này ngừng hoạt động vào giữa tháng 10 tới, đó là gói quà ưu đãi hấp dẫn khi chuyển đổi tài khoản sang Call of Duty: Mobile VN.

Sau 3 năm phát hành tại Việt Nam, CrossFire Legends từng được VNG tự hào giới thiệu “CF Chính chủ” vì nhiều lý do khác nhau đã phải dừng hoạt động. Cộng đồng game thủ CFL đã từng rất lo ngại khi suốt 2 năm không nhận được một bản cập nhật nào và update 3.0 cũng chỉ xuất hiện trên nền Android năm ngoái trong khi iOS vẫn dậm chân tại chỗ.

Và VNG đã chính thức công bố dừng phát hành CF Legends hồi tháng 7 vừa qua cùng hứa hẹn đền bù ưu đãi xứng đáng cho các cựu binh CFL đã cống hiến nhiều trong game.Thông tin này đã được xác nhận là quà tặng ưu đãi khi game thủ CFL tham gia chơi Call of Duty: Mobile VN.

thumb2

Fanpage CoD: Mobile VN đã đăng tải thông tin ưu đãi quà tặng hấp dẫn cho các game thủ CF Legends khi tham gia game, bằng cách đăng nhập và chuyển đổi tài khoản CFL sang tài khoản CoD: Mobile VN hiện tại.

Gói quà tặng bao gồm combo xanh lá và combo lam, nhân vật GAZ, vũ khí POW-57 cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác.

Điều kiện chuyển đổi khá đơn giản, các xạ thủ chỉ cần sở hữu tài khoản CF Legends trên cấp 30, có đăng nhập game trong năm nay hoặc đã lên cấp VIP4 ingame là có thể nhận được gói quà ưu đãi này. 

cod1

Thông tin này cũng gần như xác định chắc chắn CF Legends sẽ không được hồi sinh tại Việt Nam như hy vọng của một số game thủ tâm huyết từng chứng kiến sự trở lại của Đột Kích sau khi VTC Online tiếp quản quyền phát hành từ VTC Game.

Nhưng nhìn chung thì cộng đồng CF Legends cũng khá vui vẻ tiếp nhận món quà ưu đãi này, dù vài người chơi cho rằng có chút bất công khi V4 hay V8 cũng chỉ được quà “bèo” như nhau, một số cũng lo ngại ưu đãi này sẽ kéo theo nhiều hacker chạy sang phá game.

Vài game thủ phản ánh rằng không nhận được quà tặng dù đã đăng nhập tài khoản CFL, theo ghi nhận của chúng tôi thì lỗi thiên về các tài khoản đăng nhập Facebook, có lẽ do trục trặc đồng bộ dữ liệu máy chủ nên hệ thống không ghi nhận được thông tin tài khoản.

cod2
cod3
cod4

Truy cập địa chỉ http://codm.zing.vn/cfm và đăng nhập tài khoản CF Legends của các bạn để nhận ngay gói quà ưu đãi này nhé.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: