Cham Cân5: Siêu xạ thủ Free Fire với ước mơ trở thành Reviewer giày Jordan

Người đăng: Ngày đăng: 21/10/2021 Game mobile
Cham Cân5 – 1 trong những streamer có kỹ năng tốt nhất Free Fire Việt Nam hiện nay và ước mơ trở thành “Reviewer giày Jordan” nổi tiếng.


Cham Cân5

Thông tin về Cham Cân5

Cham Cân5

Cham Cân5 – hành trình trở thành streamer Free Fire

Nếu bạn là 1 fan hâm mộ hoặc là người theo dõi tựa game Free Fire, chắc chắn bạn không thể không biết đến Cham Cân5, một streamer trẻ tuổi, thông minh, tài năng với tính cách vô cùng dễ mến.

Do hoàn cảnh gia đình, Cham đã phải bươn trải từ khi còn rất nhỏ. Trải qua nhiều công việc, Cham đến với Free Fire một cách vô cùng tình cờ. Lần đó, trong 1 chuyến về thăm quê, chàng trai này đã được bạn bè giới thiệu cho tựa game sinh tồn mobile này. Mà chính khoảnh khắc đó, Cham biết đây sẽ là thứ gắn bó với mình suốt cuộc đời này, và có lẽ, cũng là bước ngoặt lớn nhất từ trước đến nay của cậu.

Sau thời gian gắn bó với tựa game Free Fire, streamer trẻ tuổi của chúng ta đã có cho mình hành tranh đáng ngưỡng mộ. Kênh Youtube Cham Cân5 đã đạt được 567 nghìn lượt Subs, fanpage của Cham cũng đã có tới hơn 630 nghìn lượt Theo dõi. Ngoài ra, kênh Tiktok của Cham chỉ sau thời gian ngắn ra mắt cũng đã có tới 447.8K lượt Theo dõi. Những con số thì không biết nói dối, và tất cả đã chứng minh cho sức hấp dẫn của Cham với các bạn trẻ hiện nay.

Ước mơ trở thành 1 Reviewer Jordan nổi tiếng

Là 1 GenZ chính hiệu, Cham mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt với những đôi giày. Và trong hàng ngàn brand nổi tiếng, Cham giành sự yêu mến “siêu to khổng lồ” với những đôi Jordan.

Cham Cân5 - reviewer Jordan

Chình vì niềm đam vê to lớn này, ngoài việc chăm chỉ làm việc để sở hữu cho mình những đôi Jordan mà mình hằng mong ước, Cham đã đặt cho mình mục tiêu là trở thành 1 “Reviewer Jordan” có tiếng trên mạng.

Cham bắt đầu hiện thực hóa ước mơ này của mình bằng những video review ngắn trên Tiktok.

@chamcan5official.ik Sau 20 ngày xa cách thì các em đã tới với anh 😂 #sneakerhead #Cham #Hanoi ♬ Dog Spot – Kush Mody

Cùng với đó, Cham cũng có bán Jordan authentic. Các bạn có cùng đam mê có thể liên hệ với Cham để mang về cho mình nhưng đôi giày ưng ý nhất.

@chamcan5official.ik Để tôi đổi sang kênh rivew 🤣🤣 #ikonix #TiktokGGVN #sneakerhead #Cham ♬ Synonymous Trees – DJ BAI

Chia sẻ bài viết trên: