MU Vinh Dự ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam

Người đăng: Ngày đăng: 21/10/2021 Game mobile
MU Vinh Dự

MU Vinh Dự

MU Vinh Dự

Mục LụcGiới thiệu game MU Vinh DựTổng quan gameĐồ họaGameplay Giới thiệu game MU Vinh Dự MU Vinh Dự hay còn được biết đến với cái tên Vinh Diệu Đại Thiên Sứ – là tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) lấy đề tài về MU được phát triển […]

9.0 trên 10 được 6 bình chọn
Cuộc đua top trong MU Vinh Dự đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với những phần quà vô cùng “xịn sò” được NPH dành tặng cho game thủ Việt bao gồm: iPhone 13 Pro Max mạ vàng, PS5…

10h sáng ngày 20/10, MU Vinh Dự – tựa game mobile tiếp theo lấy đề tài về MU được nhà phát hành Funtap “đỡ đầu” đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Trong thời gian vừa qua, trò chơi cũng nhận được sự quan tâm không nhỏ của game thủ Việt với con số ấn tượng 1 triệu lượt đăng ký sớm.

Mu vinh du Game Cuối

MU Vinh Dự hay còn được biết tới với cái tên Vinh Diệu Đại Thiên Sứ tại thị trường Trung Quốc là  tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) lấy đề tài về MU được phát triển bởi 37Games. Tại các thị trường đã ra mắt, MU Vinh Dự được đông đảo mutizen đánh giá cao với đồ họa ấn tượng, kế thừa tinh hoa của MU PC huyền thoại trong quá khứ đi kèm với những tính năng mới được nâng cấp để phù hợp hơn với một tựa game mobile, đem tới những trải nghiệm đầy thú vị cho người chơi.

mu vinh du 2 Game Cuối

Giống như những tựa game MU khác, MU Vinh Dự cũng đem tới cho game thủ 3 Class quen thuộc để bắt đầu cuộc hành trình: Dark Knight huyền thoại, Dark Wizard quyền năng hay Fairy Elf xinh đẹp. Người chơi có thể tham gia các nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp, sau đó gia nhập liên minh cũng như trải nghiệm nhiều hoạt động PvP hấp dẫn trong game. Điểm khác biệt so với các tựa game MU khác là thay vì chỉ được điều khiển 1 nhân vật gắn liền với 1 Class, MU Vinh Dự cho phép người chơi đưa cùng lúc cả 3 Class vào trong trận chiến, đem tới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Bên cạnh đó, MU Vinh Dự cũng sở hữu những tính năng mới, khác biệt với những phiên bản MU Mobile khác trên thị trường. Cụ thể, toàn bộ các hành động của nhân vật trong game như di chuyển, tấn công và sử dụng kỹ năng, hồi máu đều được tương tác bằng các phím ảo đem tới những trải nghiệm thân thuộc tương tự như MU PC huyền thoại. Bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng của từng Class trong game có thời gian hồi chiêu khác nhau khiến cho người chơi không thể ỷ lại vào việc bấm auto mà phải có sự tính toán hợp lý khi sử dụng kỹ năng để đem tới hiệu quả tối đa lên kẻ địch.

Mu vinh du 1 Game Cuối

Đồng hành cùng việc ra mắt tại thị trường Việt Nam, NPH Funtap đã tung ra sự kiện “Bá chủ Vinh Dự” cực hấp dẫn. Nhờ đó, cuộc đua top trong MU Vinh Dự đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với những phần quà vô cùng “xịn sò” được NPH dành tặng cho game thủ Việt bao gồm: iPhone 13 Pro Max mạ vàng, PS5… Thông tin cụ thể về sự kiện như sau:

Thời gian sự kiện: 10h00 ngày 20/10 – 23h59 ngày 20/11

Phạm vi: Tất cả Server mở từ ngày 20/10 – 25/10

Thể lệ: Trong thời gian diễn ra sự kiện, TOP 50 người chơi ở tất cả các server trong phạm vi có lực chiến cao nhất sẽ nhận thưởng cực “xịn sò”

TOP 1: 01 Chiếc Iphone 13 mạ vàng, Danh hiệu giới hạn “Ông Trùm MU”

TOP 2: 01 Máy Playstation 5, Danh hiệu giới hạn “Bá Chủ Lục Địa”

TOP 3: 01 Dàn Loa Sony, Danh hiệu giới hạn “Chiến Thần Vô Địch”

Mu vinh du 2 Game Cuối

MU Vinh Dự chính thức cập bến thị trường Việt Nam

Tìm hiểu thêm về game tại: 

Tải game:

iOS

Android

Trang chủ: https://muvinhdu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mu.vinhdu.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/muvinhdu.vn.official/

Chia sẻ bài viết trên:

MU Vinh Dự

MU Vinh Dự

MU Vinh Dự

Mục LụcGiới thiệu game MU Vinh DựTổng quan gameĐồ họaGameplay Giới thiệu game MU Vinh Dự MU Vinh Dự hay còn được biết đến với cái tên Vinh Diệu Đại Thiên Sứ – là tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) lấy đề tài về MU được phát triển […]

9.0 trên 10 được 6 bình chọn