ClawStars – game gắp thú phiên bản “giải cứu vũ trụ”

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2024 Game mobile
Claw Stars 7 Game Cuối

Gắp thú nhồi bông luôn là trò chơi tôi cảm thấy hứng thú khi còn bé. Hồi đó tôi nghĩ rằng có thể vị trí tôi thả móng không tốt nên tôi chưa bao giờ thắng được một chiến lợi phẩm nào. Theo thời gian, tôi biết rằng nhiều máy móc được thiết lập để lấy một cách lỏng lẻo và thực sự có những “mánh khóe” liên quan. Nhưng thú nhồi bông đã mất dần sức hút đối với tôi khi trưởng thành, vì vậy tôi đã không nhúng tay vào bất kỳ máy cẩu hay giành lấy bất kỳ giải thưởng nào cho đến khi tôi chơi Claw Stars.

Vâng, tôi đang kể về câu chuyện của những chú chuột hamster thông minh cố gắng cứu vũ trụ – bằng cách đánh bại một cỗ máy vuốt khổng lồ và nhận được rất nhiều “giải thưởng”. Và họ (thực tế là bạn) phải xây dựng môi trường sống cho những động vật được cứu. Hamster trong nhiều vũ trụ song song được giao cho cùng một nhiệm vụ và thật khó hiểu, bạn phải cạnh tranh hơn là hợp tác với nhau.

Giới thiệu các quả cầu và móng vuốt khác nhau

Các quả cầu có ít nhất tám dạng, mỗi dạng có chức năng khác nhau. Những viên đá tam giác màu cà phê được sử dụng để làm móng vuốt mạnh mẽ, có thể lấy được những vật phẩm lớn hơn. Hãy dành thời gian của bạn và tận hưởng việc mở hộp những chiếc hộp bí ẩn này nhé.

Claw Stars Game Cuối

Một điều đáng để bạn quan tâm là số lượng móng vuốt sẽ bị hạn chế. Để nhận được nhiều hơn những chiếc móng vuốt bạn hãy đăng nhập hàng ngày, xem quảng cáo, trao đổi bằng hồng ngọc,…

Claw Stars 1 Game Cuối

Giải cứu động vật đáng yêu khỏi các vì sao

Claw Stars 2 Game Cuối

Những sinh vật dễ thương mà bạn chưa từng thấy trước đây bị mắc kẹt trong các quả cầu. Chúng có thể là một chú khỉ giỏi toán hoặc một chú gà mê bong bóng…. Nhắm móng vuốt của bạn vào những viên đá độc đáo này và cứu các động vật đang mắc kẹt là nhiệm vụ của bạn.

Móng vuốt của bạn không lỏng lẻo như của máy cẩu thương mại, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bỏ lỡ mục tiêu của mình. Sau khi được giải cứu, những con vật này sẽ thường xuyên trao lại trái tim cho bạn. Khi bạn đã thu thập được 100 trái tim, bạn sẽ nhận được một món quà đặc biệt được gửi đến núi quả cầu.

Xây dựng môi trường sống cho động vật

Claw Stars 3 Game Cuối

Giải cứu các sinh vật bị mắc kẹt trong các quả cầu chỉ là bước đầu tiên. Vẫn còn nhiều công việc phải làm, từ xây dựng nơi trú ẩn cho đến bảo vệ động vật khỏi các mối đe dọa. Trên mỗi hành tinh, có ba môi trường sống để xây dựng. Trừ khi bạn đã xây dựng chúng, bạn sẽ không thể giải cứu bất kỳ sinh vật nào. Ngoài ra, bạn phải tiếp tục nâng cấp các tòa nhà bằng tiền xu để làm cho động vật của bạn thoải mái hơn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ tiền xu để quẩy.

Khám phá các hành tinh khác trong vũ trụ

Điểm đến đầu tiên của bạn là Trái đất nhưng nó không phải là điểm đến cuối cùng. Có hơn 50 hành tinh được khám phá trong vũ trụ ngày càng phát triển, mỗi hành tinh đều có những loài động vật và môi trường sống độc đáo.

Claw Stars 4 Game Cuối

Để mở khóa các hành tinh tiếp theo, bạn phải nâng cấp cả ba môi trường sống lên năm sao nhưng tất nhiên, đây không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Bạn cần phải lấy vô số tiền xu từ núi quả cầu và bảo vệ chúng khỏi bị bạn bè của bạn ăn cắp.

Phần kết luận

Claw Stars là một trò chơi thú vị và dễ thương để chơi – miễn là bạn vào chơi nó thường xuyên. Bạn có thể giành được cỗ máy cần cẩu khổng lồ mà không lo móng vuốt yếu đi sau khi chiếm được một vật phẩm. Mỗi quả cầu giống như một chiếc hộp bí ẩn, mà bạn sẽ không biết bên trong có gì cho đến khi bạn lấy và mở nó.

Claw Stars 5 Game Cuối

Claw Stars 6 Game Cuối

Ngoài những gì tôi đã giới thiệu, còn có rất nhiều thứ khác để khám phá, từ sưu tập tem động vật đến tùy chỉnh bộ đồ không gian và phi thuyền của bạn.

Link tải:

IOS

/ ANDROID

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Claw Stars Game Mobile