900 Code Binh Pháp 37 Kế tặng độc giả Game Cuối kèm hướng dẫn nhập giftcode

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2022 Game mobile
Binh Pháp 37 Kế Mobile

Binh Pháp 37 Kế Mobile

Binh Pháp 37 Kế Mobile

Mục LụcGiới thiệu game Binh Pháp 37 Kế của NPH SohaGameCác tính năng đặc sắc của game Binh Pháp 37 Kế1. Game SLG Đầu Tiên Ứng Dụng Địa Hình Vào Chiến Thuật2. Khắc Chế Đạo Quân – Cân Đội Hình Hơn Lực3. Công Thành Xưng Đế – Thăng Phẩm Chức Quan4. Đối Chiến Liên Tục […]

10.0 trên 10 được 1 bình chọn

Binh Pháp 37 Kế là game mobile thể loại SLG chủ đề Tam Quốc với lối gameplay đặc sắc, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Theo chia sẻ từ phía ban điều hành, cốt lõi sức mạnh của người điều binh khiển tưởng trong game Kế nằm ở nâng bậc tướng. Nó sẽ giúp chiến thần của bạn khủng khiếp hơn cũng như sự biến đổi về màu sắc cực kì bắt mắt và cháy lửa. Để làm được điều này, game thủ cần rất nhiều nguyên vật liệu để huấn luyện. Trong game, mỗi người chơi đều có 8 trang bị cơ bản để sử dụng, các trang bị có thể nhận được thông qua các hình thức: đánh quái, hoàn thành nhiệm vụ, tham gia hooạt động, mua tại sự kiện hoặc săn boss…

[HƯỚNG DẪN] NHẬN GIFTCODE VÀ NHẬP CODE binh pháp 37 kế mobile

Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH Soha Game cũng như game Binh Pháp 37 Kế gửi đến người chơi bộ code Binh Pháp 37 Kế vô cùng giá trị. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Game Cuối để cập nhật các code Binh Pháp 37 Kế mới nhất cũng như cách nhập Giftcode Binh Pháp 37 Kế để nhận quà trong game.

I. Code Binh Pháp 37 Kế mới nhất chỉ có tại Game Cuối

II. Code Binh Pháp 37 Kế dùng chung mới nhất 2022

Sau đây là danh sách code dùng chung của Binh Pháp 37 Kế cập nhật mới nhất. Hãy theo dõi bài viết thường xuyên vì chúng tôi sẽ cập nhật các Giftcode dùng chung thường xuyên để gửi đến các bạn.

 • BINHPHAP37KE
 • TONTU
 • GROUPVIP
 • ADMINHONGTU
 • SIEUPHAMSLG
 • VIP333
 • VIP999
 • LIVE999

Game Cuối luôn cập nhật những code chung mới nhất dành tặng đến các bạn độc giả của trang một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

III. Hướng dẫn nhập giftcode Binh Pháp 37 Kế

Để nhập giftcode game Binh Pháp 37 Kế các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào https://nap.sohagame.vn/binhphap37ke

8f10fd442ce483aacadcc883ba0e74f4napp Game Cuối

 

Bước 2: Chọn nhân vật và sever :

Bước 3:  Bấm vào mục “GIFTCODE”

ec49980b92f7d1fc448271eb1e5f938dScreenshot 2 Game Cuối

Bước 4:  Tiến hành nhập Code vào ô và nhấn SỬ DỤNG

IV. Cách để nhận thêm code Binh Pháp 37 Kế

Code Binh Pháp 37 Kế được phát trên trang chủ gametrang Giftcode của NPHFacebook, trang đối tin tức đối tác của NPH. Các nhà phát hành thường tặng mã code vào những dịp đặc biệt như các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi thưởng mới khi có sẵn. Đánh dấu trang này và thường xuyên kiểm tra các mã mới. Các trang mà các bạn có thể theo dõi để lấy giftcode là:

 • Trang chủ Binh Pháp 37 Kế
 • Fanpage Binh Pháp 37 Kế
 • Cộng đồng Binh Pháp 37 Kế
 • Trang Giftcode NPH
 • GameCuoi.com

Để nhận thêm Code Binh Pháp 37 Kế mới nhất từ Game Cuoi, các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác

Bước 2: Comment 01 số bất kỳ gồm 3 chữ số từ 000-999

Bước 3: Like Fanpage của Game Cuối: https://www.facebook.com/gamecuoii

Cuối cùng là chờ đợi để được nhận Giftcode Binh Pháp 37 Kế được công bố vào ngày cuối tháng. Những bạn may mắn nhận code là các bạn đã làm đủ các bước trên và có comment trùng với kqsx ngày cuối tháng.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có nhiều phần quà từ code Binh Pháp 37 Kế và biết cách nhập giftcode Binh Pháp 37 Kế, nếu có thắc mắc về thông tin trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công! Đừng quên theo dõi bài viết hàng tuần để cập nhật code mới nhất nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Giftcode
Binh Pháp 37 Kế Mobile

Binh Pháp 37 Kế Mobile

Binh Pháp 37 Kế Mobile

Mục LụcGiới thiệu game Binh Pháp 37 Kế của NPH SohaGameCác tính năng đặc sắc của game Binh Pháp 37 Kế1. Game SLG Đầu Tiên Ứng Dụng Địa Hình Vào Chiến Thuật2. Khắc Chế Đạo Quân – Cân Đội Hình Hơn Lực3. Công Thành Xưng Đế – Thăng Phẩm Chức Quan4. Đối Chiến Liên Tục […]

10.0 trên 10 được 1 bình chọn