500 Code Đấu Tướng VNG mới nhất và hướng dẫn nhập giftcode

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2022 Game mobile
Đấu Tướng VNG

Đấu Tướng VNG

Đấu Tướng VNG

Mục LụcGiới thiệu game Đấu Tướng VNG của NPH VNGGamesCác tính năng đặc sắc của Đấu Tướng VNG1. ĐẤU TƯỚNG CHIẾN THUẬT ĐA QUỐC GIA2. ĐĂNG NHẬP LẦN ĐẦU – NHẬN ƯU ĐÃI 50 VÉ QUAY TƯỚNG3. QUÀ KHỦNG NGẬP TRÀN TRONG 7 NGÀY ĐẦU ĐĂNG NHẬP4. THỨC TỈNH THẦN TƯỚNG AN LẠC – LONG […]

7.8 trên 10 được 4 bình chọn
Đấu Tướng VNG là tên gọi chính thức tại Việt Nam của King of Nations – tựa game mobile đấu tướng chiến thuật lấy ý tưởng từ các nền văn minh “tự cổ chí kim” trên thế giới. Tựa game này sở hữu cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt cùng gameplay sống động, mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người chơi. Với hệ thống tướng lĩnh phong phú cùng cách sắp xếp trận hình đa dạng, Đấu Tướng VNG mang đến những cuộc so tài “cân não” giữa các Lãnh Chúa – vai trò của game thủ – trên hành trình bảo vệ lãnh thổ và chinh phục những vùng đất mới.

code đấu tướng vng

Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH VNG Game cũng như game Đấu Tướng VNG gửi đến người chơi bộ code Đấu Tướng VNG vô cùng giá trị. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Game Cuối để cập nhật các code Đấu Tướng VNG mới nhất cũng như cách nhập Giftcode Đấu Tướng VNG để nhận quà trong game.

I. Code Đấu Tướng VNG mới nhất chỉ có tại Game Cuối

II. Code Đấu Tướng VNG dùng chung mới nhất

Sau đây là danh sách code dùng chung của Đấu Tướng VNG cập nhật mới nhất. Hãy theo dõi bài viết thường xuyên vì chúng tôi sẽ cập nhật các Giftcode dùng chung thường xuyên để gửi đến các bạn.

 • DTVNGGLORY – Code mừng game ra mắt
 • DTVNGPRESTIGE – Code mừng game ra mắt
 • LONGVUONG – Code mừng game ra mắt
 • DTVNGMAJESTY
 • DTVNGDIGNITY
 • DTVNGHONOR
 • KONNEWBIE
 • TAOTHAO666
 • MATKILAU

Người chơi nên sớm tiến hành nhập những code game trên, tránh trường hợp code game không còn sử dụng được nữa. Game Cuối luôn cập nhật những code chung mới nhất dành tặng đến các bạn độc giả của trang một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Vì vậy hãy thường xuyên quay lại web để cập nhật những code game mới nhất.

III. Hướng dẫn nhập giftcode Đấu Tướng VNG

hướng dẫn nhập giftcode đấu tướng vng

Để nhập giftcode game Đấu Tướng VNG các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Trang Nhập Code tại đây.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Chọn server và nhân vật mong muốn. Sau đó nhập mã Code và mã xác thực theo yêu cầu hệ thống và chọn Nhận Thưởng.

code Game Cuối

Bước 4: Sau khi hệ thống thông báo nhập Code thành công, Lãnh Chúa hãy vào hộp thư trong game để nhận quà tương ứng.

code 3 Game Cuối

 

Lưu ý:

 • Đăng nhập nhân vật trong game khi thao tác tại trang nhập Code (giữ nhân vật đang online trong game cùng thời điểm với việc nhập Code trên trang web để đảm bảo nhận thưởng đầy đủ).
 • Các loại Code đều có hạn sử dụng và chỉ được nhận 1 lần cho 1 tài khoản.
 • Có thể xem lại lịch sử các Code đã nhập.

IV. Cách để nhận thêm code Đấu Tướng VNG

Code Đấu Tướng VNG được phát trên trang chủ gametrang Giftcode của NPHFacebook, trang đối tin tức đối tác của NPH. Các nhà phát hành thường tặng mã code vào những dịp đặc biệt như các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi thưởng mới khi có sẵn. Đánh dấu trang này và thường xuyên kiểm tra các mã mới. Các trang mà các bạn có thể theo dõi để lấy giftcode là:

 • Trang chủ
 • Fanpage
 • Cộng đồng
 • Trang Giftcode NPH
 • GameCuoi.com

Để nhận thêm Code Đấu Tướng VNG mới nhất từ Game Cuoi, các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác

Bước 2: Comment 01 số bất kỳ gồm 3 chữ số từ 000-999

Bước 3: Like Fanpage của Game Cuối: https://www.facebook.com/gamecuoii

Cuối cùng là chờ đợi để được nhận Giftcode Đấu Tướng VNG được công bố vào ngày cuối tháng. Những bạn may mắn nhận code là các bạn đã làm đủ các bước trên và có comment trùng với kqsx ngày cuối tháng.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có nhiều phần quà từ code Đấu Tướng VNG và biết cách nhập giftcode Đấu Tướng VNG, nếu có thắc mắc về thông tin trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công! Đừng quên theo dõi bài viết hàng tuần để cập nhật code mới nhất nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Giftcode
Đấu Tướng VNG

Đấu Tướng VNG

Đấu Tướng VNG

Mục LụcGiới thiệu game Đấu Tướng VNG của NPH VNGGamesCác tính năng đặc sắc của Đấu Tướng VNG1. ĐẤU TƯỚNG CHIẾN THUẬT ĐA QUỐC GIA2. ĐĂNG NHẬP LẦN ĐẦU – NHẬN ƯU ĐÃI 50 VÉ QUAY TƯỚNG3. QUÀ KHỦNG NGẬP TRÀN TRONG 7 NGÀY ĐẦU ĐĂNG NHẬP4. THỨC TỈNH THẦN TƯỚNG AN LẠC – LONG […]

7.8 trên 10 được 4 bình chọn