Code Gunny Origin mới nhất và hướng dẫn nhập giftcode

Người đăng: Ngày đăng: 04/01/2022 Game mobile
Mới đây VNG hợp tác 7Road phát triển cho ra mắt tựa game bắn súng tọa độ với cái tên Gunny Origin, bước chuyển tiếp của huyền thoại Gunny Web trên nền tảng Mobile. Một lần nữa các Gunner được sống lại cảm giác hồi hộp đến thót tim khi tham gia Gunny Origin, game bắn súng tọa độ 2D quen thuộc có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần vui nhộn. Dù bất cứ lứa tuổi nào bạn đều có thể chơi Gunny Origin trên Android và iOS.

code gunny origin và hướng dẫn nhập giftcode

Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH VNG Game cũng như game Gunny Origin gửi đến người chơi bộ code Gunny Origin vô cùng giá trị. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Game Cuối để cập nhật các code Gunny Origin mới nhất cũng như cách nhập Giftcode Gunny Origin để nhận quà trong game.

I. Code Gunny Origin mới nhất chỉ có tại Game Cuối

II. Code Gunny Origin dùng chung 

Sau đây là danh sách code dùng chung của Gunny Origin cập nhật mới nhất. Hãy theo dõi bài viết thường xuyên vì chúng tôi sẽ cập nhật các Giftcode dùng chung thường xuyên để gửi đến các bạn.

– Code live streame: GUNNYORNSTREAM1 ; GUNNYORNSTREAM2

 Code tân thủ: TANTHUGUNNYORN

– Code VIP: CODEVIPGUNNYORN

– Code mốc 10k: CODEGUNNYORN01

– Code mốc 20k: CODEGUNNYORN02

– Code Mốc 30k: CODEGUNNYORN03

– Code mốc 40k: CODEGUNNYORN04

– Code mốc 50k: CODEGUNNYORN05

III. Cách để nhận thêm code Gunny Origin

Code Gunny Origin được phát trên trang chủ gametrang Giftcode của NPHFacebook, trang đối tin tức đối tác của NPH. Các nhà phát hành thường tặng mã code vào những dịp đặc biệt như các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi thưởng mới khi có sẵn. Đánh dấu trang này và thường xuyên kiểm tra các mã mới. Các trang mà các bạn có thể theo dõi để lấy giftcode là:

  • Trang chủ Gunny Origin
  • Fanpage Gunny Origin
  • Cộng đồng Gunny Origin
  • Trang Giftcode NPH VNG
  • GameCuoi.com

Để nhận thêm Code Gunny Origin mới nhất từ Game Cuoi, các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác

Bước 2: Comment 01 số bất kỳ gồm 3 chữ số từ 000-999

Bước 3: Like Fanpage của Game Cuối: https://www.facebook.com/gamecuoii

Cuối cùng là chờ đợi để được nhận Giftcode Gunny Origin được công bố vào ngày cuối tháng. Những bạn may mắn nhận code là các bạn đã làm đủ các bước trên và có comment trùng với kqsx ngày cuối tháng.

IV. Hướng dẫn nhập giftcode Gunny Origin

Hướng dẫn cách nhập Giftcode vào game Gunny Origin hiện đang được cập nhật. Các bạn hãy thường xuyên theo dõi bài viết và fanpage của Game cuối để cập nhập hướng dẫn nhập giftcode cho game

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có nhiều phần quà từ code Gunny Origin và biết cách nhập giftcode Gunny Origin, nếu có thắc mắc về thông tin trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công! Đừng quên theo dõi bài viết hàng tuần để cập nhật code mới nhất nhé!

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: Giftcode