800 code Hero AFK: Vương Quyền Chiến tặng độc giả Game Cuối cùng hướng dẫn nhập giftcode

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2022 Game mobile
Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Mục LụcGiới thiệu game Hero AFK: Vương Quyền Chiến1. Thành tích của Hero AFK: Vương Quyền Chiến2. Đồ Họa3. Lối ChơiTải Hero AFK: Vương Quyền Chiến mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APKHướng dẫn nạp thẻ game Hero AFK: Vương Quyền Chiến an toàn và nhanh chóngNhận gift code Hero AFK: Vương Quyền Chiến siêu giá trị […]

10.0 trên 10 được 3 bình chọn
Hero AFK Vương Quyền Chiến là một game idle chơi nhàn rảnh tay người chơi không cần online “cày cuốc” quá nhiều. Hero AFK VNG mang đến trải nghiệm độc đáo, chơi rảnh tay, không áp lực. Bạn không đăng nhập nhưng vẫn nhận quà và lên cấp đều đặn mỗi ngày; lên cấp VIP miễn phí nếu bạn chăm chỉ vào game 10 phút hàng ngày.

Trò chơi Hero AFK Vương Quyền Chiến có đa dạng tướng để bạn thoái mái sưu tầm và chọn lựa với hơn 100 anh hùng và nhiều lượt quay miễn phí. Game thủ cũng có thể khám phá câu chuyện của 100 anh hùng nổi tiếng với cốt truyện đặc sắc. Mỗi này đăng nhập 10 phút, dễ dàng nhận được vé quay miễn phí để triệu hồi anh hùng bạn yêu thích, xây dựng đội hình độc đáo của riêng bạn.

CODE HERO AFK VƯƠNG QUYỀN CHIẾN

Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH VNG Game cũng như game Hero AFK Vương Quyền Chiến gửi đến người chơi bộ code Hero AFK Vương Quyền Chiến vô cùng giá trị. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Game Cuối để cập nhật các code Hero AFK Vương Quyền Chiến mới nhất cũng như cách nhập Giftcode Hero AFK Vương Quyền Chiến để nhận quà trong game.

I. Code Hero AFK Vương Quyền Chiến mới nhất chỉ có tại Game Cuối

Xin lỗi! Code đã phát hết.

Item:

 • Kim Cương 200
 • Vàng 300
 • Mảnh 4
 • Sao-Gió 15

Date: 31/07/2022

II. Code Hero AFK Vương Quyền Chiến dùng chung mới nhất 2022

Sau đây là danh sách code dùng chung của Hero AFK Vương Quyền Chiến cập nhật mới nhất. Hãy theo dõi bài viết thường xuyên vì chúng tôi sẽ cập nhật các Giftcode dùng chung thường xuyên để gửi đến các bạn.

 • HEROAFKRAMAT
 • HeroAFKVIP88
 • HeroAFKVIP
 • HeroAPKVIP888
 • KimCuong999
 • HeroNuoc
 • HeroLua
 • HeroGio
 • HeroAnhSang
 • HeroBongToi

Game Cuối đang update Code Hero AFK Vương Quyền Chiến mới nhất vào trong bài viết này để bạn đọc nhận nhiều phần quà miễn phí đến từ NPH.

III. Hướng dẫn nhập giftcode Hero AFK Vương Quyền Chiến

HƯỚNG DẪN NHẬP GIFTCODE HERO AFK VƯƠNG QUYỀN CHIẾN

Để nhập giftcode gameHero AFK Vương Quyền Chiến các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang nhập Code TẠI ĐÂY và chọn Game Hero AFK : Vương Quyền Chiến VNG.

image058 Game Cuối

Bước 2: Đăng nhập tài khoản muốn nhận Code.

image059 Game Cuối

Bước 3: Chọn chính xác Server và nhân vật. Sau đó, tiến hành nhập mã Code, mã xác thực và nhấn nút Nhận Quà.

image060 Game Cuối

Bước 4: Sau khi nhận được thông báo nhập Code thành công, Anh Hùng hãy vào hộp thư để nhận những phần quà hấp dẫn này nhé!

image061 Game Cuối

**Lưu ý: Mỗi code chỉ được nhận 01 lần cho 01 nhân vật.

Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, các Anh Hùng có thể gửi yêu cầu đến trang support.vnggames.com hoặc liên hệ kênh Fanpage để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

IV. Cách để nhận thêm code Hero AFK Vương Quyền Chiến

Code Hero AFK Vương Quyền Chiến được phát trên trang chủ gametrang Giftcode của NPHFacebook, trang đối tin tức đối tác của NPH. Các nhà phát hành thường tặng mã code vào những dịp đặc biệt như các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi thưởng mới khi có sẵn. Đánh dấu trang này và thường xuyên kiểm tra các mã mới. Các trang mà các bạn có thể theo dõi để lấy giftcode là:

 • Trang chủ Hero AFK Vương Quyền Chiến
 • Fanpage Hero AFK Vương Quyền Chiến
 • Cộng đồng Hero AFK Vương Quyền Chiến
 • Trang Giftcode NPH
 • GameCuoi.com

Để nhận thêm Code Hero AFK Vương Quyền Chiến mới nhất từ Game Cuoi, các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác

Bước 2: Comment 01 số bất kỳ gồm 3 chữ số từ 000-999

Bước 3: Like Fanpage của Game Cuối: https://www.facebook.com/gamecuoii

Cuối cùng là chờ đợi để được nhận Giftcode Hero AFK Vương Quyền Chiến được công bố vào ngày cuối tháng. Những bạn may mắn nhận code là các bạn đã làm đủ các bước trên và có comment trùng với kqsx ngày cuối tháng.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có nhiều phần quà từ code Hero AFK Vương Quyền Chiến và biết cách nhập giftcode Hero AFK Vương Quyền Chiến, nếu có thắc mắc về thông tin trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công! Đừng quên theo dõi bài viết hàng tuần để cập nhật code mới nhất nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Giftcode
Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Mục LụcGiới thiệu game Hero AFK: Vương Quyền Chiến1. Thành tích của Hero AFK: Vương Quyền Chiến2. Đồ Họa3. Lối ChơiTải Hero AFK: Vương Quyền Chiến mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APKHướng dẫn nạp thẻ game Hero AFK: Vương Quyền Chiến an toàn và nhanh chóngNhận gift code Hero AFK: Vương Quyền Chiến siêu giá trị […]

10.0 trên 10 được 3 bình chọn