Code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất 2022 tặng độc giả Game Cuối

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2022 Game mobile
Kho Báu Truyền Thuyết là tựa game nhập vai online hấp dẫn trên mobile đã được Gosu phát hành. Qua đó Kho Báu Truyền Thuyết không chỉ tái hiện lại hành trình phiêu lưu của băng hải tặc mũ rơm Luffy mà gần như toàn bộ các anh tài trong giới hải tặc cũng như những điểm đến thú vị trên đại hải trình đều sẽ lần lượt được truyền tải đến cộng đồng game thủ mobile thông qua tựa game này.

Kho Báu Truyền Thuyết còn có tên gọi quốc tế là One Piece: Straw Hat Chase là tựa game sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt và tạo hình đậm chất anime. Đặc biệt đi kèm với đó là hàng loạt hiệu ứng kỹ năng hoành tráng dễ dàng lột tả được sức mạnh của từng nhân vật cũng như năng lực trái cây ác quỷ và haki của những hải tặc đã từng làm mưa làm gió trên đại hải trình.

code kho báu truyền thuyết và cách nhập code

Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH GOSU Game cũng như game Kho Báu Truyền Thuyết gửi đến người chơi bộ code Kho Báu Truyền Thuyết vô cùng giá trị. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Game Cuối để cập nhật các code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất cũng như cách nhập Giftcode Kho Báu Truyền Thuyết để nhận quà trong game.

I. Code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất chỉ có tại Game Cuối

Xin lỗi! Code đã phát hết.

II. Code Kho Báu Truyền Thuyết dùng chung mới nhất 2022

Sau đây là danh sách code dùng chung của Kho Báu Truyền Thuyết cập nhật mới nhất. Hãy theo dõi bài viết thường xuyên vì chúng tôi sẽ cập nhật các Giftcode dùng chung thường xuyên để gửi đến các bạn.

– Code tuần: KBTTW2073Hsoho

Code tân thủ: KBTTTANTHU

– Code live streame: KBTTLIVEW0144A

Code like page: LIKEPAGE1TRIEU

Code Usopp: KBTTWANOUSOPP

Code Chiêu Mộ: KBTTCHIEUMO

– Code mốc 10k: BAODANH10K

– Code mốc 20k: BAODANH20K

– Code Mốc 30k: BAODANH30K

– Code mốc 40k: BAODANH40K

– Code mốc 50k: BAODANH50K

– Code mốc 100k: DATMOC100K

III. Cách để nhận thêm code Kho Báu Truyền Thuyết

Code Kho Báu Truyền Thuyết được phát trên trang chủ gametrang Giftcode của NPHFacebook, trang đối tin tức đối tác của NPH. Các nhà phát hành thường tặng mã code vào những dịp đặc biệt như các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi thưởng mới khi có sẵn. Đánh dấu trang này và thường xuyên kiểm tra các mã mới. Các trang mà các bạn có thể theo dõi để lấy giftcode là:

  • Trang chủ Kho Báu Truyền Thuyết
  • Fanpage Kho Báu Truyền Thuyết
  • Cộng đồng Kho Báu Truyền Thuyết
  • Trang Giftcode NPH Gosu
  • GameCuoi.com

Để nhận thêm Code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất từ Game Cuoi, các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác

Bước 2: Comment 01 số bất kỳ gồm 3 chữ số từ 000-999

Bước 3: Like Fanpage của Game Cuối: https://www.facebook.com/gamecuoii

Cuối cùng là chờ đợi để được nhận Giftcode Kho Báu Truyền Thuyết được công bố vào ngày cuối tháng. Những bạn may mắn nhận code là các bạn đã làm đủ các bước trên và có comment trùng với kqsx ngày cuối tháng.

IV. Hướng dẫn nhập giftcode Kho Báu Truyền Thuyết

Để nhập giftcode game Kho Báu Truyền Thuyết các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào avatar nhân vật tại góc trái màn hình

xcode 1,281,29.png.pagespeed.ic.J92itXnHKf Game Cuối

Bước 2: Chọn nút Đổi Quà

xcode Game Cuối

Bước 3: Nhập code và xác nhận

xcode 3.png.pagespeed.ic.ICuV1Q8 vs Game Cuối

Lưu ý:
– Mỗi loại giftcode 1 tài khoản chỉ có thể sử dụng được 1 lần, các nhân vật ở các server khác nhau trong cùng 1 tài khoản cũng không thể nhận được giftcode cùng loại đã từng sử dụng. Áp dụng với cả code chung và code riêng (Cần lập tài khoản mới để sử dụng giftcode)

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có nhiều phần quà từ code Kho Báu Truyền Thuyết và biết cách nhập giftcode Kho Báu Truyền Thuyết, nếu có thắc mắc về thông tin trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công! Đừng quên theo dõi bài viết hàng tuần để cập nhật code mới nhất nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Giftcode