999 Code Kiếm Hiệp GO và hướng dẫn nhập giftcode cho độc giả Game Cuối

Người đăng: Ngày đăng: 10/11/2021 Game mobile
Sáng nay 10/11, Kiếm Hiệp GO đã chính thức ra mắt game thủ Việt, mang đến những đấu trường chiến thuật đỉnh cao.

Cuối cùng sau một thời gian dài chờ đợi, Kiếm Hiệp GO, – siêu phẩm thẻ tướng Kim Dung với cơ chế né chiêu có 1-0-2 đã chính thức ra mắt. Ngay từ bây giờ, các fan cuồng chiến thuật đã có thể tải game và chiêu mộ anh hùng võ lâm, so trình cân não, tải game 1 click không cần lên Store tại:

https://kiemhiepgo.onelink.me/Vihz/taigame

01 Game Cuối

Có thể thấy, trong gần 2 tuần trở lại đây, Kiếm Hiệp Go chính là “hiện tượng” được tất cả các kênh truyền thông game lớn nhắc đến như một tựa game “võ lâm chuẩn vị – kiếm hiệp chuẩn gu” trên smartphone. Hội tụ tinh hoa và không quên những đột phá trong cơ chế né chiêu hay hợp kích, Kiếm Hiệp GO thực sự là 1 món ăn ngon mà fan kiếm hiệp không thể bỏ qua.

02 Game Cuối

Đừng quên khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ nhận ngay tướng SSR Lệnh Hồ Xung, Điền Bá Quang, 20 lượt quay tướng và cực nhiều item gia trị để bắt đầu cuộc hành trình.

Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH Soha Game cũng như game Kiếm Hiệp Go gửi đến người chơi bộ code Kiếm Hiệp Go vô cùng giá trị. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Game Cuối để cập nhật các code Kiếm Hiệp Go mới nhất cũng như cách nhập Giftcode Kiếm Hiệp Go để nhận quà trong game.

I. Code Kiếm Hiệp Go mới nhất chỉ có tại Game Cuối

Nhân dịp ra mắt, Kiếm Hiệp GO xin dành tặng tất cả các độc giả của Game Cuối phần quà Giftcode giá trị để tăng vốn đua tranh. Hạn sử dụng đến hết 30/11/2021.

Xin lỗi! Code đã phát hết.

II. Code Kiếm Hiệp Go dùng chung 

Sau đây là danh sách code dùng chung của Kiếm Hiệp Go cập nhật mới nhất. Hãy theo dõi bài viết thường xuyên vì chúng tôi sẽ cập nhật các Giftcode dùng chung thường xuyên để gửi đến các bạn.

– KIEMHIEPGO

– LANDINGDK ️

– KIEMHIEPGO500K ️

– KIEMHIEPGO1TR ️

– KIEMHIEPGO2TR ️

– KIEMHIEPGO10TR

III. Cách để nhận thêm code Kiếm Hiệp Go

Code Kiếm Hiệp Go được phát trên trang chủ gametrang Giftcode của NPHFacebook, trang đối tin tức đối tác của NPH. Các nhà phát hành thường tặng mã code vào những dịp đặc biệt như các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi thưởng mới khi có sẵn. Đánh dấu trang này và thường xuyên kiểm tra các mã mới. Các trang mà các bạn có thể theo dõi để lấy giftcode là:

Để nhận thêm Code Kiếm Hiệp Go mới nhất từ Game Cuoi, các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác

Bước 2: Comment 01 số bất kỳ gồm 3 chữ số từ 000-999

Bước 3: Like Fanpage của Game Cuối: https://www.facebook.com/gamecuoii

Cuối cùng là chờ đợi để được nhận Giftcode Kiếm Hiệp Go được công bố vào ngày cuối tháng. Những bạn may mắn nhận code là các bạn đã làm đủ các bước trên và có comment trùng với kqsx ngày cuối tháng.

IV. Hướng dẫn nhập giftcode Kiếm Hiệp Go

Để nhập giftcode game Kiếm Hiệp Go các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào https://nap.sohagame.vn/kiemhiepgo

0ab6c0ad2acba08252abf938deffa249hd%20n%E1%BA%A1p%201 Game Cuối

Bước 2: Chọn nhân vật và sever :

K8QAAAABJRU5ErkJggg== Game Cuối