900 Code MU Vinh Dự Funtap và hướng dẫn nhập giftcode

Người đăng: Ngày đăng: 20/10/2021 Game mobile
MU Vinh Dự

MU Vinh Dự

MU Vinh Dự

Mục LụcGiới thiệu game MU Vinh DựTổng quan gameĐồ họaGameplay Giới thiệu game MU Vinh Dự MU Vinh Dự hay còn được biết đến với cái tên Vinh Diệu Đại Thiên Sứ – là tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) lấy đề tài về MU được phát triển […]

9.0 trên 10 được 6 bình chọn
MU Vinh Dự hay còn được biết đến với cái tên Vinh Diệu Đại Thiên Sứ – là tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) lấy đề tài về MU được phát triển bởi 37Games. Ra mắt chính thức tại thị trường Trung Quốc vào ngày 6/1/2021, Vinh Diệu Đại Thiên Sứ được đông đảo mutizen đánh giá cao với đồ họa ấn tượng, kế thừa tinh hoa của MU PC huyền thoại trong quá khứ đi kèm với những tính năng mới được nâng cấp để phù hợp hơn với một tựa game mobile, đem tới những trải nghiệm đầy thú vị cho người chơi.

Tại Việt Nam game được phát hành và bảo trợ bởi NPH Funtap. Vào đúng 10h ngày 20/10/2021 game đã chính thức được ra mắt đến cộng đồng gamer yêu thích thể loại game MU.

code mu vinh dự funtap

Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH Funtap Game cũng như game MU Vinh Dự gửi đến người chơi bộ code MU Vinh Dự  vô cùng giá trị. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Game Cuối để cập nhật các code MU Vinh Dự mới nhất cũng như cách nhập Giftcode MU Vinh Dự để nhận quà trong game.

I. Code MU Vinh Dự mới nhất chỉ có tại Game Cuối

Xin lỗi! Code đã phát hết.

II. Code MU Vinh Dự dùng chung 

Sau đây là danh sách code dùng chung của MU Vinh Dự cập nhật mới nhất. Hãy theo dõi bài viết thường xuyên vì chúng tôi sẽ cập nhật các Giftcode dùng chung thường xuyên để gửi đến các bạn.

– MUVD666

– MUVD888

– MUVD999

III. Cách để nhận thêm code MU Vinh Dự

Code MU Vinh Dự được phát trên trang chủ gametrang Giftcode của NPHFacebook, trang đối tin tức đối tác của NPH. Các nhà phát hành thường tặng mã code vào những dịp đặc biệt như các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi thưởng mới khi có sẵn. Đánh dấu trang này và thường xuyên kiểm tra các mã mới. Các trang mà các bạn có thể theo dõi để lấy giftcode là:

  • Trang chủ MU Vinh Dự
  • Fanpage MU Vinh Dự
  • Cộng đồng MU Vinh Dự
  • Trang Giftcode NPH
  • GameCuoi.com

Để nhận thêm Code MU Vinh Dự mới nhất từ Game Cuoi, các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác

Bước 2: Comment 01 số bất kỳ gồm 3 chữ số từ 000-999

Bước 3: Like Fanpage của Game Cuối: https://www.facebook.com/gamecuoii

Cuối cùng là chờ đợi để được nhận Giftcode MU Vinh Dự được công bố vào ngày cuối tháng. Những bạn may mắn nhận code là các bạn đã làm đủ các bước trên và có comment trùng với kqsx ngày cuối tháng.

IV. Hướng dẫn nhập giftcode MU Vinh Dự

Game Cuối xin hướng dẫn các bạn cách nhập Giftcode để nhận quà, các bạn làm theo hướng dẫn theo các bước sau:

Bước 1 : Bấm vào logo FUNTAP trên màn hình.

code mu vinh du funtap 1 Game Cuối

Bước 2 : Chọn [ Trao Đổi Mã Quà Tặng ]

code mu vinh du funtap 2 Game Cuối
Bước 3 : Nhập Giftcode + Mã Xác Minh và bấm [ Đổi Ngay ]

code mu vinh du funtap 3 Game CuốiNhập Giftcode trong game ( Tạm thời chưa khả dụng )

code mu vinh du funtap 4 Game Cuối

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có nhiều phần quà từ code MU Vinh Dự và biết cách nhập giftcode MU Vinh Dự, nếu có thắc mắc về thông tin trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công! Đừng quên theo dõi bài viết hàng tuần để cập nhật code mới nhất nhé!

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: Giftcode
MU Vinh Dự

MU Vinh Dự

MU Vinh Dự

Mục LụcGiới thiệu game MU Vinh DựTổng quan gameĐồ họaGameplay Giới thiệu game MU Vinh Dự MU Vinh Dự hay còn được biết đến với cái tên Vinh Diệu Đại Thiên Sứ – là tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) lấy đề tài về MU được phát triển […]

9.0 trên 10 được 6 bình chọn