500 Code VLTK Max mới nhất và hướng dẫn nhập giftcode

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2022 Game mobile
VLTK Max

VLTK Max

VLTK Max

Mục LụcGiới thiệu game VLTK Max VNG ( Võ Lâm Truyền Kỳ Max )Các tính năng đặc sắc của game Võ Lâm Truyền Kỳ MAXTải Võ Lâm Truyền Kỳ MAX mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APKHướng dẫn nạp thẻ game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX an toàn và nhanh chóngNhận gift code Võ […]

9.1 trên 10 được 47 bình chọn
Kế thừa 17 năm tinh hoa của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX mang đến một thế giới kiếm hiệp vô cùng sống động cùng những giá trị kinh điển của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ: Ngũ đại môn phái và ngũ hành khắc chế, Đại giang hồ tuyệt mỹ với đồ hoạ chuẩn 4K, Chiến trường đỉnh cao – Vạn người đại chiến, Tạo hình nhân vật MAX độc – Tuyệt đỉnh dung nhan – Ngoại trang cực phẩm, Kết đôi tuyệt thế – Tương tác lãng mạn – Vui duyên Hiệp Lữ và Hệ thống giao dịch tự do 1:1.

code vltk max vng

Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH VNG cũng như game VLTM Max gửi đến người chơi bộ code VLTM Max vô cùng giá trị. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Game Cuối để cập nhật các code VLTM Max mới nhất cũng như cách nhập Giftcode VLTM Max để nhận quà trong game.

I. Code VLTM Max mới nhất chỉ có tại Game Cuối

Xin lỗi! Code đã phát hết.

II. Code VLTM Max dùng chung mới nhất

Sau đây là danh sách code dùng chung của VLTM Max cập nhật mới nhất. Hãy theo dõi bài viết thường xuyên vì chúng tôi sẽ cập nhật các Giftcode dùng chung thường xuyên để gửi đến các bạn.

  • VLTKMAXHAY
  • VLTKMAXDOC
  • VLTKMAX229

Người chơi nên sớm tiến hành nhập những code game trên, tránh trường hợp code game không còn sử dụng được nữa. Game Cuối luôn cập nhật những code chung mới nhất dành tặng đến các bạn độc giả của trang một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Vì vậy hãy thường xuyên quay lại web để cập nhật những code game mới nhất.

III. Hướng dẫn nhập giftcode VLTM Max

Để nhập giftcode game VLTM Max các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang nhập code nhận thưởng TẠI ĐÂY.

Bước2: Đăng nhập tài khoản có nhân vật đang tham gia game.

Bước 3: Nhập Code quà tặng hiện có, chọn máy chủ và nhân vật nhận thưởng.

hdcode 2 Game Cuối

  • Cuối cùng nhập mã xác thực là hoàn tất.
  • Sau khi nhập Code thành công, quà tặng tương ứng sẽ trao vào hành trang nhân vật.

Lưu ýKhi thao tác nhập code nhận thưởng, đại hiệp cần giữ nhân vật luôn online trong game.

IV. Cách để nhận thêm code VLTM Max

Code VLTM Max được phát trên trang chủ gametrang Giftcode của NPHFacebook, trang đối tin tức đối tác của NPH. Các nhà phát hành thường tặng mã code vào những dịp đặc biệt như các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi thưởng mới khi có sẵn. Đánh dấu trang này và thường xuyên kiểm tra các mã mới. Các trang mà các bạn có thể theo dõi để lấy giftcode là:

  • Trang chủ
  • Fanpage
  • Cộng đồng
  • Trang Giftcode NPH
  • GameCuoi.com

Để nhận thêm Code VLTM Max mới nhất từ Game Cuoi, các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác

Bước 2: Comment 01 số bất kỳ gồm 3 chữ số từ 000-999

Bước 3: Like Fanpage của Game Cuối: https://www.facebook.com/gamecuoii

Cuối cùng là chờ đợi để được nhận Giftcode VLTM Max được công bố vào ngày cuối tháng. Những bạn may mắn nhận code là các bạn đã làm đủ các bước trên và có comment trùng với kqsx ngày cuối tháng.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có nhiều phần quà từ code VLTM Max và biết cách nhập giftcode VLTM Max, nếu có thắc mắc về thông tin trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công! Đừng quên theo dõi bài viết hàng tuần để cập nhật code mới nhất nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Giftcode
VLTK Max

VLTK Max

VLTK Max

Mục LụcGiới thiệu game VLTK Max VNG ( Võ Lâm Truyền Kỳ Max )Các tính năng đặc sắc của game Võ Lâm Truyền Kỳ MAXTải Võ Lâm Truyền Kỳ MAX mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APKHướng dẫn nạp thẻ game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX an toàn và nhanh chóngNhận gift code Võ […]

9.1 trên 10 được 47 bình chọn