600 Code Ys 6 Mobile VNG tặng độc giả Game Cuối và hướng dẫn nhập giftcode

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2022 Game mobile
Ys 6 Mobile VNG

Ys 6 Mobile VNG

Ys 6 Mobile VNG

Mục LụcGiới thiệu game Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim Các tính năng đặc sắc của Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim 1. Phiêu lưu xuyên lục địa2. 5 hệ nhân vật & 9 hệ chức 3. Siêu Pet đồng hành4. Giao tranh không giới hạn 5. Kết nối tâm giao: Thanh xuân […]

10.0 trên 10 được 5 bình chọn
Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim là tựa game mobile nhập vai đầy thú vị sắp được nhà phát hành VNG mang về Việt Nam. Điểm đặc biệt nhất trong hệ thống hệ chức của Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim chính là cách tựa game này hướng dẫn người chơi lựa chọn nhân vật ngay từ những phút đầu tiên trải nghiệm game. Nữ Thần Alma sẽ dùng “năng lực ngoại cảm” để giúp người chơi lựa chọn hệ chức phù hợp nhất trước khi tiến vào thế giới Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim huyền bí.

image1 2 Game Cuối

Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH VNG Game cũng như game Ys 6 Mobile gửi đến người chơi bộ code Ys 6 Mobile VNG vô cùng giá trị. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Game Cuối để cập nhật các codeYs 6 Mobile VNG mới nhất cũng như cách nhập Giftcode Ys 6 Mobile VNG để nhận quà trong game.

I. Code Ys 6 Mobile VNG mới nhất chỉ có tại Game Cuối

get your key

Còn lại: 277

Giftcode bao gồm: 100.000 Bạc, 10 Túi Đá Quý level 1, 01 Đá Hỗn Độn.

II. Code Ys 6 Mobile VNG dùng chung 

Sau đây là danh sách code dùng chung của Ys 6 Mobile VNG cập nhật mới nhất. Hãy theo dõi bài viết thường xuyên vì chúng tôi sẽ cập nhật các Giftcode dùng chung thường xuyên để gửi đến các bạn.

Update: do Alpha test nên Ys 6 Mobile chưa có code

III. Hướng dẫn nhập giftcode Ys 6 Mobile VNG

YS6M 1 5 Game Cuối

Để nhập giftcode game Ys 6 Mobile VNG các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Trang Nhập Code tại: https://event.vng.games/ys6vn/code

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

YS6M 2 5 Game Cuối.

Bước 3: Chọn server và nhân vật mong muốn. Sau đó nhập mã Code và mã xác thực theo yêu cầu hệ thống và chọn Nhận Thưởng.

YS6M 3 4 Game Cuối

Bước 4: Sau khi hệ thống thông báo nhập Code thành công, Nhà Du Hành hãy vào hộp thư trong game để nhận quà tương ứng.

*Người chơi cũng cần lưu ý, các loại Code đều có hạn sử dụng và chỉ được nhận 1 lần cho 1 tài khoản. Bạn có thể xem lại lịch sử các Code đã nhập trên trang thông tin của mình.

Cũng nhân dịp này, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim mang đến cho người chơi hàng loạt sự kiện và hoạt động hấp dẫn: trải nghiệm cảm giác “gacha!” và nhận Thẻ Hồn đỏ Adol cùng Anh Hùng SSR Olha; đăng nhập 14 ngày nhận item cực xịn; đua top Quân Hàm rinh trang bị đỏ; và đừng quên nhận hoàn trả Emelas từ giai đoạn thử nghiệm nữa nhé!

Thẻ Hồn Đỏ Adol
Thẻ Hồn Đỏ Adol
Anh Hùng SSR Olha.
Anh Hùng SSR Olha.

Khám phá ngay đại thế giới fantasy Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim tại https://ys.onelink.me/ZfJN/q18i3wdx. Đừng quên theo dõi các thông tin mới nhất về Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim tại https://ys6.vnggames.com/vn/ và tham gia cộng đồng game tại https://www.facebook.com/ys6.vnggames.vn.

IV. Cách để nhận thêm code Ys 6 Mobile VNG

Code Ys 6 Mobile VNG được phát trên trang chủ gametrang Giftcode của NPHFacebook, trang đối tin tức đối tác của NPH. Các nhà phát hành thường tặng mã code vào những dịp đặc biệt như các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi thưởng mới khi có sẵn. Đánh dấu trang này và thường xuyên kiểm tra các mã mới. Các trang mà các bạn có thể theo dõi để lấy giftcode là:

  • Trang chủ Ys 6 Mobile VNG
  • Fanpage Ys 6 Mobile VNG
  • Cộng đồng Ys 6 Mobile VNG
  • Trang Giftcode NPH VNG
  • GameCuoi.com

Để nhận thêm Code Ys 6 Mobile VNG mới nhất từ Game Cuoi, các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác

Bước 2: Comment 01 số bất kỳ gồm 3 chữ số từ 000-999

Bước 3: Like Fanpage của Game Cuối: https://www.facebook.com/gamecuoii

Cuối cùng là chờ đợi để được nhận Giftcode Ys 6 Mobile VNG được công bố vào ngày cuối tháng. Những bạn may mắn nhận code là các bạn đã làm đủ các bước trên và có comment trùng với kqsx ngày cuối tháng.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có nhiều phần quà từ code Ys 6 Mobile VNG và biết cách nhập giftcode Ys 6 Mobile VNG, nếu có thắc mắc về thông tin trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công! Đừng quên theo dõi bài viết hàng tuần để cập nhật code mới nhất nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Giftcode
Ys 6 Mobile VNG

Ys 6 Mobile VNG

Ys 6 Mobile VNG

Mục LụcGiới thiệu game Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim Các tính năng đặc sắc của Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim 1. Phiêu lưu xuyên lục địa2. 5 hệ nhân vật & 9 hệ chức 3. Siêu Pet đồng hành4. Giao tranh không giới hạn 5. Kết nối tâm giao: Thanh xuân […]

10.0 trên 10 được 5 bình chọn