Đại Tiệc Sinh Nhật 10 tuổi của Summoners War – cơ hội hiếm có hiệu triệu quái thú 5 sao bạn hằng mơ ước!

Người đăng: Ngày đăng: 12/04/2024 Game mobile
 Để kỷ niệm 10 năm ra mắt, Summoners War: Sky Arena chiêu đãi người chơi cơn mưa quà tặng mừng sinh nhật với 6 sự kiện khác nhau. 

Lần đầu tiên trong lịch sử ra mắt, người chơi có thể chọn quái thú 5 sao Thủy Hỏa Phong yêu thích của mình và hiệu triệu bằng xu 10 năm thu thập trong game, từ nay đến 9/6. Không chỉ thế, bạn còn có 1 lần cơ hội thay đổi ý kiến của mình sau khi đã hiệu triệu, để chắc chắn rằng sự lựa chọn của bạn là sáng suốt. 

240403 smon 800 vi Game Cuối

Ngoài ra, người chơi còn có thể thu được chuyển hóa – skin của quái thú – thứ mà từ trước đến nay chưa hề miễn phí trong game chỉ sau 3 ngày đăng nhập liên tục. Số chuyển hóa tối đa có thể thu được là 10, thêm nữa, chuyển hóa mới toanh và độc quyền của Homunculus – Nữ Anh Hùng Định Mệnh sẽ nằm trong bộ sưu tập của bạn, chỉ với 10 lần check-in. 

Với xu 10 năm – vật phẩm đặt biệt của bản cập nhật lớn nhất trong năm, game thủ có thể đổi được tối đa 200 Bí Kíp Đặc Biệt 10 năm để hiệu triệu quái thú 5 sao của bất kỳ hệ nào. Dựa trên số giao dịch của người chơi, bạn có thể thu được Ấn Thạch, bí kíp hiệu triệu và quà bonus từ Cửa Hàng Xu Kỷ Niệm 10 Năm. Cửa hàng này còn mở ra rất nhiều set Ấn Thạch 6 sao huyền thoại, Bí Kíp Huyền Thoại tất cả các hệ, Devilmon và nhiều vật phẩm khác nhau. Cùng thời gian này, Sự Kiện Hỗ Trợ Tăng Trưởng Nhà Hiệu Triệu Mới & Người Chơi Quay Lại được Com2us mở ra nhằm giúp sức người chơi mới nhập cuộc. 

Từ nay đến hết 5/5, game thủ cũng có thể thu được nhiều vật phẩm hấp dẫn bao gồm Bí Kíp Cyborg và Bí Kíp Hiệu Triệu Huyền Thoại dựa trên số Bí Kíp Huyền Bí và Bí Kíp Kỷ Niệm 10 năm đã sử dụng. 

240411 smon 800 vi Game Cuối

Bản cập nhật lần này cũng đem đến hai quái thú mới Cyborg 4 sao gốc và Hacker 5 sao gốc, những quái thú mang nhân dạng và theo phong cách cyberpunk, với kỹ năng khá độc đáo và mới mẻ.

Com2us cũng trình làng video kỷ niệm 10 năm ra mắt với những câu chuyện đặc biệt được kể bởi những game thủ gạo cội trên toàn thế giới. Người chơi cũng có thể chia sẻ những câu chuyện của mình trong sự kiện “Summoners War trong tôi là _____” với nhiều phần quà hấp dẫn, bao gồm cả chiếc cúp đặc biệt số lượng giới hạn.

Video đặc biệt kỷ niệm 10 năm Summoners War:

Qua cả thập kỷ, Summoners War vẫn luôn là tượng đài trong dòng game RPG với nhiều kỷ lục khó thể xô đổ như hơn 200 triệu lượt tải và hơn 3.4 nghìn tỷ won doanh thu kể từ khi ra mắt năm 2014. Tựa game luôn mang lại cho người hâm mộ những trải nghiệm lý thú, và luôn đặt những ý kiến đóng góp của người chơi lên hàng đầu, với những cải tiến không ngừng trong những năm qua, bao gồm cả việc kết hợp với những IP hàng đầu thế giới. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Summoners War, bạn có thể truy cập fanpage chính thức: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/ 

Tải game tại đây: https://summonerswarapp.onelink.me/evuL/SummonersWar 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: