Đánh giá Hero AFK: Vương Quyền Chiến – Game IDLE nhưng không hề… nhàn rỗi

Người đăng: Ngày đăng: 30/05/2022 Game mobile
Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Mục LụcGiới thiệu game Hero AFK: Vương Quyền Chiến1. Thành tích của Hero AFK: Vương Quyền Chiến2. Đồ Họa3. Lối ChơiTải Hero AFK: Vương Quyền Chiến mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APKHướng dẫn nạp thẻ game Hero AFK: Vương Quyền Chiến an toàn và nhanh chóngNhận gift code Hero AFK: Vương Quyền Chiến siêu giá trị […]

10.0 trên 10 được 3 bình chọn
Điểm đặc biệt của Hero AFK: Vương Quyền Chiến  đó là các game thủ Việt Nam trong quá trình trải nghiệm sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những người chơi quốc tế từ 3 khu vực đó là Thái Lan, Philippines và Indonesia.

Vậy ngoài lý do Hero AFK: Vương Quyền Chiến là tựa game Idle đầu tiên do VNG phát hành thì còn yếu tố gì khiến cho trò chơi này nhận được nhiều sự mong đợi của cộng đồng đến vậy? Gamecuoi đã ngay lập tức tải game và trải nghiệm để có thể giải đáp cho bạn đọc câu hỏi bên trên

1VQC Game Cuối

Hero AFK: Vương Quyền Chiến chính thức ra mắt vào ngày 25.05.2022 vừa qua

 

1. Hình ảnh 3D hoàn toàn chân thực

Khởi đầu của mỗi người chơi trong Vương Quyền Chiến đều là được chào đón bởi 2 nhân vật nữ rất xinh xắn cùng với một chú mèo vô cùng đáng yêu. Họ sẽ là những người hướng dẫn bạn thông qua từng màn chơi. 

3 VQC Game Cuối

Hình ảnh 3D cùng với cốt truyện riêng biệt của từng nhân vật

Tạo hình 3D ngay từ những trải nghiệm đầu tiên khiến cho người chơi thực sự bị choáng ngợp bởi những hình ảnh không khác gì trên phim. Hơn thế nữa game còn sử dụng những đoạn phim cắt cảnh để giới thiệu nội dung của cốt truyện, cùng với tạo hình cực chất của từng nhân vật đã giúp thổi hồn vào trò chơi.

2) Tính năng Việt hóa ngôn ngữ trong game 

Điểm cộng thứ 2 đó là game có cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt đầy đủ giúp cho người chơi dễ dàng tiếp cận với trò chơi hơn. 

Ngôn ngữ Việt hóa trong game được dịch thuật và sắp xếp một cách chính xác và cẩn thận thay vì những dòng chữ bị lỗi font hoặc có nội dung “dùng Google dịch” như một số tựa game khác. Hơn thế nữa các nhân vật trong game đều được lồng tiếng Việt hoàn chỉnh thể hiện rằng nhà phát hành đã chăm chút cho tựa game này chu đáo như thế nào.

Tuy rằng việc thêm tính năng Việt hóa sẽ trực tiếp tăng dung lượng của trò chơi thế nhưng việc này có lẽ không phải là một vấn đề quá lớn khi mà smartphone của game thủ Việt hiện nay đã rất hiện đại rồi.

3) Game Idle nhưng không có nghĩa là hoàn toàn nhàn rỗi

Tiếp theo chúng ta sẽ xét tới tính năng của game, Vương Quyền Chiến có một tính năng được gọi là “Multi battle”. Để dễ hiểu hơn thì tính năng này cho phép người chơi thực hiện các hoạt động khác trong khi để máy tự động đánh.

2 VQC Game Cuối

Vực Sâu Vô Tận, Cảng Thám Hiểm, Tháp Xương Rồng,… và còn rất nhiều tính năng khác đang đợi bạn trải nghiệm

Bạn có thể thoát ra ngoài để thực hiện các thao tác khác như nâng cấp nhân vật, chế tạo trang bị, triệu hồi nhân vật mới. Đặc biệt hơn nữa, người chơi có thể sử dụng một đội hình trong nhiều hoạt động như: đi Thám Hiểm, đánh Tháp Xương Rồng, vào đấu trường PvP, rồi cho nhân vật nhận Ủy Thác… mà vẫn có thể rảnh tay làm thêm nhiều việc khác. 

Đây là tính năng đơn giản nhưng cực kỳ tiện lợi, người chơi sẽ không tốn quá nhiều thời gian nhưng không có nghĩa Vương Quyền Chiến sẽ bị biến thành một game “không có gì để làm cả”

4) Yếu tố chiến thuật

4 VQC Game Cuối

Yếu tố sắp xếp đội hình đóng vai trò không nhỏ tới chiến thắng

Nếu chỉ chăm chút vào yếu tố hình ảnh mà không xây dựng một lối chơi hợp lý thì khó mà Vương Quyền Chiến có thể thu hút được người chơi. Không mắc phải sai lầm này, các nhà làm game đã xây dựng hệ thống nguyên tố xoanh quanh lẫn nhau được chia làm 3 nhóm: Nước-Lửa-Gió, Ánh Sáng-Bóng Tối và Hỗn Độn. Ngoài ra, còn có hệ thống thứ tự ra đòn, vị tướng vào có chỉ số Tốc Đánh cao hơn sẽ được tung ra đòn trước.

Từ đây, người chơi có thể xây dựng một đội hình (gồm 5 nhân vật) để có thể chiến đấu. Hệ thống chiến đấu cũng được xây dựng đầy tính chiến thuật khi có những vị tướng không gây sát thương đơn mục tiêu mà theo diện rộng (AOE) hoặc sát thương các mục tiêu cùng một hàng. Vì thế nên yếu tố tính toán lựa chọn đội hình đóng góp rất nhiều tới chiến thắng nếu như bạn thua một trận mà sự chênh lệch đội hình không quá lớn, đừng vội từ bỏ mà hãy quan sát kỹ để có thể một sự điều chỉnh đội hình nhất định nhé.

Trên đây là 4 yếu tố khiến cho Hero AFK: Vương Quyền Chiến thu hút được rất nhiều người chơi ngay từ những ngày đầu mở cửa. Dù bạn là người chơi bận rộn hay siêng “cày” thì Vương Quyền Chiến vẫn có thể đem lại những trải nghiệm thú vị trong quá trình chơi game. Vậy bạn còn chờ gì nữa hãy mong chóng tải game để trải nghiệm những ưu việt của tựa game Idle đầu tiên của VNG nào.

 

Tải ngay Hero AFK: Vương Quyền Chiến tại:

https://heroafk.onelink.me/Zj4E/pr

Theo dõi fanpage:

https://www.facebook.com/heroafk

Tham gia group cộng đồng:

https://www.facebook.com/groups/heroafk

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Mục LụcGiới thiệu game Hero AFK: Vương Quyền Chiến1. Thành tích của Hero AFK: Vương Quyền Chiến2. Đồ Họa3. Lối ChơiTải Hero AFK: Vương Quyền Chiến mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APKHướng dẫn nạp thẻ game Hero AFK: Vương Quyền Chiến an toàn và nhanh chóngNhận gift code Hero AFK: Vương Quyền Chiến siêu giá trị […]

10.0 trên 10 được 3 bình chọn