Đánh giá những Hồn Sư mạnh mẽ nhất theo từng hệ trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Người đăng: Ngày đăng: 11/04/2022 Game mobile
Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Mục LụcGiới thiệu game Đấu La VNG: Đấu Thần Tái LâmCác tính năng đặc sắc của Đấu La VNG: Hồn Sư Đối QuyếtTải Đấu La VNG: Hồn Sư Đối Quyết mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APKHướng dẫn nạp thẻ game Đấu La VNG: Hồn Sư Đối Quyết an toàn và nhanh chóngNhận gift […]

9.3 trên 10 được 17 bình chọn
Với hệ thống Hồn Sư đông đảo được chia làm 5 hệ Võ Hồn, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đặt ra thử thách cho người chơi trong việc lựa chọn và phối hợp đội hình Hồn Sư trước khi ra trận. Vậy Đường Tam, Tiểu Vũ, Đới Mộc Bạch hay những Hồn Sư SSR nào sở hữu sức mạnh đáng nể nhất trong tựa game Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm ở thời điểm hiện tại?

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm sở hữu hệ thống tướng hơn 100 Hồn Sư đình đám đến từ IP Đấu La Đại Lục với Thất Quái Sử Lai Khắc hay các nhân vật quen thuộc như Đường Hạo, Đường Thần, Bỉ Bỉ Đông, Phất Lan Đức, Ngọc Tiểu Cương, Độc Cô Bác, Hồ Liệt Na, Độc Cô Nhạn, Ba Tái Tây… Mỗi Hồn Sư đều sở hữu ưu điểm – hạn chế khác nhau, đi kèm với kỹ năng đa dạng, tạo nên một biến thể gameplay thú vị.

dau la Game Cuối

Hồn Sư trong Đấu La VNG được chia thành 5 hệ chính bao gồm: Mẫn Công, Cường Công, Phụ Trợ, Quần Công và Khống Chế. Mỗi hệ đảm nhận một nhiệm vụ trong đội hình gồm 5 thành viên, mà khi phối hợp với nhau mới tạo ra tối đa sức mạnh. Cùng Game Cuối khám phá những Hồn Sư được đánh giá cao trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm theo từng hệ cụ thể mà người chơi nào cũng nên sở hữu nhé.

Cường Công

Screenshot 2022.03.31 17.57.00.308 Game Cuối
Đường Hạo – “tanker trâu bò” bậc nhất trong Đấu La VNG

Hồn Sư hệ Cường Công mạnh về phòng thủ, đảm nhận vị trí đứng đầu trong đội hình, được coi là tấm khiên giúp các Hồn Sư khác gây sát thương tối đa lên đội hình địch. Sở hữu chỉ số phòng ngự và lượng máu cao, Hồn Sư hệ Cường Công còn có bộ kỹ năng phù hợp giúp họ có thể trụ vững trước những đợt tấn công mạnh mẽ từ kẻ địch. Đường Hạo chính là cái tên được Game Cuối đánh giá cao nhất trong Đấu La VNG ở thời điểm hiện tại, bởi không chỉ có khả năng phòng thủ xịn mà Hồn Sư này còn có thể gây một lượng sát thương ấn tượng.

Screenshot 2022.04.06 15.54.02.245 Game Cuối
Bộ kỹ năng tự tăng chỉ số tấn công và phòng thủ của bản thân giúp Đường Hạo càng đánh càng khỏe

Sở hữu bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương khủng đi kèm với hiệu ứng hút máu/ hồi phục sinh lực theo lượng sát thương gây ra giúp Đường Hạo trở thành một trong những Hồn Sư “trâu” bậc nhất trong Đấu La VNG. Đặc biệt kỹ năng Chân Thân Võ Hồn giúp tăng 20% chỉ số tấn công và phòng thủ, duy trì đến khi kết thúc chiến đấu khiến cho Đường Hạo càng đánh càng khỏe, trở thành lá chắn vững chắc cho dàn nhân vật phái sau. Kẻ địch sẽ gặp vô vàn khó khăn nếu muốn hạ gục Hồn Sư này.

doi moc bach Game Cuối

Đới Mộc Bạch (Bạch Hổ Đấu La) là hoàng tử Tinh La Đế Quốc, cũng là một trong 7 mảnh ghép của Sử Lai Khắc Thất Quái. Sở hữu sức mạnh thể chất và độ chống chịu sát thương cực khủng, kết hợp cùng bộ Hồn Kỹ phòng thủ vô cùng lớn đồng thời gây sát thương lên mục tiêu, Đới Mộc Bạch cũng là Hồn Sư Cường Công được nhiều người chơi Đấu La VNG sử dụng và đánh giá cao.

Kĩ năng Bạch Hổ Hộ Thần Chưởng và Võ Hồn Chân Thân tạo một lá chắn hấp thụ sát thương cho toàn đội và gây thêm sát thương lên kẻ địch. Đồng thời khả năng tự miễn nhiễm tử vong và khống chế trong thời gian ngắn giúp Đới Mộc Bạch và toàn đội tiếp tục sống sót trong trận đấu. Ngoài ra, anh chàng cũng có khả năng gây sát thương diện rộng tương đối ổn, phù hợp với nhiều loại đội hình khác nhau.

 

Khống Chế

Hồn Sư Khống Chế đảm nhận nhiệm vụ gây hiệu ứng bất lợi lên đối thủ, làm giảm sức mạnh hay thậm chí khiến kẻ địch trở nên vô dụng trong vài giây. Nhờ đó, đội hình của bạn có thêm cơ hội để gây sát thương cũng như tăng thời gian sống sót thông qua những đợt hồi máu. Theo đánh giá của Game Cuối, Nguyệt Quan – Cúc Đấu La, trưởng lão Võ Hồn Điện, chính là Hồn Sư Khống Chế đáng sở hữu nhất trong Đấu La VNG.

Screenshot 2022.04.07 14.08.28.631 Game Cuối

Ngay khi bắt đầu chiến đấu, bằng kỹ năng Thông Thiên Tam Phân, Nguyệt Quan có thể ngay lập tức cung cấp hiệu ứng bất lợi cho đối thủ, làm giảm 10% tấn công/ phòng thủ/ trị liệu trong 10 giây. Kết hợp cùng Thiết Thụ Vô Hoa, Nguyệt Quan khiến cho kẻ địch không thể tăng năng lượng kỹ năng chủ động, làm trì hoãn khả năng ra chiêu của chúng. Hầu hết các bộ Trang Bị của cô nàng cũng liên quan đến việc cung cấp rất nhiều debuff, khiến kẻ địch bị choáng khi cả 3 debuff được kích hoạt. Đặc biệt, bất cứ khi nào ở trạng thái thấp máu, Nguyệt Quan đều có khả năng gây sát thương và hồi phục cùng lúc, giúp Hồn Sư này có thể sống sót qua những đợt tấn công mạnh mẽ, từ đó tiếp tục gây ra hiệu ứng bất lợi lên kẻ địch.

Screenshot 2022.04.06 15.55.08.449 Game Cuối

Đường Tam cũng là một trong những Hồn Sư Khống Chế được yêu thích với khả năng gây sát thương một mục tiêu ấn tượng. Sở hữu Võ Hồn song sinh Lam Ngân Thảo và Hạo Thiên Chùy, Hồn kỹ của Đường Tam được đánh giá khó chịu với khả năng làm choáng, khiến đối thủ không thể chống trả, tạo cơ hội dồn sát thương cho đồng đội. Kỹ năng Tử Cực Thần Quang và Chí Mệnh Tức của Đường Tam mang đến hiệu quả choáng khiến sát thương phe địch phải chịu tăng lên 7.2% duy trì trong 3 giây, Bát Thù Mẫu Độc khiến kẻ địch mục tiêu giảm 3% tấn công duy trì 6 giây hay Quỷ Đăng Ký Sinh (sự kết hợp giữa Cũi Lam Ngân và Trói Buộc) gây sát thương tương đương cho địch trong phạm vi hình tròn có bán kính 6 mét, có 14% xác suất kích hoạt hiệu quả tương đương.

Mẫn Công

Mẫn Công mạnh về đánh đơn với khả năng gây sát thương lớn đến mục tiêu. Nhiệm vụ của những Hồn Sư này trong đội hình chính là hạ gục càng nhanh càng tốt Cường Công của đối phương. Vì vậy, bạn sẽ cần một Hồn Sư Mẫn Công sở hữu khả năng gây sát thương vượt trội. Lựa chọn hàng đầu mà người viết muốn đề cử chính là Tiểu Vũ – Nhu Cốt Đấu La – là Hồn Thú 10 vạn năm hóa thân thành người.

Screenshot 2022.04.06 15.54.58.601 Game Cuối
Cô nàng “nữ chính” không chỉ được nhiều người chơi yêu thích với ngoại hình xinh xắn mà còn sở hữu sức mạnh không phải dạng vừa

Tiểu Vũ xinh xắn sở hữu bộ kỹ năng ấn tượng giúp tăng tỷ lệ gây sát thương chí mạng toàn đội hình, tăng sát thương đơn mục tiêu lên quái vật ở trạng thái thấp máu. Kết hợp cùng Ba Tái Tây ở vị trí Quần Công, đội hình của bạn sẽ sở hữu một lượng sát thương khổng lồ, “cuốn phăng” mọi kẻ địch. Bên cạnh đó, cô nàng nữ chính này cũng được nhiều người chơi sử dụng trong giai đoạn về sau với khả năng gây sát thương cực ổn.

Screenshot 2022.04.06 15.54.50.601 Game Cuối

Chu Trúc Thanh – U Minh Đấu La, người yêu của Đới Mộc Bạch, cũng là một trong những Hồn Sư Mẫn Công đáng sở hữu trong Đấu La VNG. Sở hữu khả năng “luồn” ra phía sau đối thủ, tăng thêm sát thương với kẻ địch ở trạng thái thấp máu, giảm chỉ số phòng thủ của kẻ địch giúp cho cô nàng trở nên cực kỳ hữu dụng.

Bên cạnh đó, Thiên Đạo Lưu, Bỉ Bỉ Đông cũng là những lựa chọn tốt cho vị trí Mẫn Công. Tuy nhiên Tiểu Vũ cùng Chu Trúc Thanh vẫn là cái tên được Game Cuối đánh giá cao hơn cả trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm ở thời điểm hiện tại.

Quần Công

ba tai tay Game Cuối

Các Hồn Sư hệ Quần Công có khả năng gây sát thương trên diện rộng do đó thường được sử dụng để nhắm đến việc đánh vào hàng sau, nhanh chóng hạ gục Hồn Sư hệ Phụ Trợ và Khống Chế của kẻ thù, từ đó đem lại lợi thế lớn cho người chơi. Ba Tái Tây, Đại Cung Phụng của Hải Thần Đảo, 99 cấp, một trong ba tuyệt thế Đấu La mạnh nhất trong tiểu thuyết – đây là Hồn Sư Quần Công được yêu thích hàng đầu trong game. Nhân vật này được coi là cặp bài trùng với Tiểu Vũ với khả năng buff mạnh mẽ, tăng trí mạng ấn tượng, giúp cho đội hình của bạn sở hữu một lượng sát thương vượt trội.

Phụ Trợ

Untitled 4 Game Cuối

Các Hồn Sư Phụ Trợ đứng ở tuyến sau giúp toàn đội thông qua các đợt hồi máu và khả năng buff/ debuff ấn tượng. Áo Tư Tạp – Hồn Sư SSR hệ Phụ Trợ – chính là cái tên được đánh giá cao nhất trong Đấu La VNG ở thời điểm hiện tại. Nhân vật này sở hữu khả năng hồi phục ấn tượng đi kèm với bộ kỹ năng giúp tăng phòng thủ và khả năng né tránh cho các thành viên khác. Qua đó giúp đội hình trở nên cứng cáp, khó bị hạ gục hơn rất nhiều.

Screenshot 2022.04.07 16.17.11.372 Game Cuối

Đặc biệt khi thi triển kỹ năng chủ động Chân Thân Võ Hồn, Áo Tư Tạp không chỉ trị liệu cho đồng đội có tỷ lệ sinh lực thấp nhất mà còn miễn dịch tử vong và khống chế trong một khoảng thời gian giới hạn. Nhờ vậy anh chàng có thể tiếp tục hồi phục và gia tăng sức mạnh đáng kể cho các thành viên.

Screenshot 2022.04.07 16.17.20.384 Game Cuối
Áo Tư Tạp cũng là một trong số ít những Hồn Sư có thể nâng lên tới Thực Thần trong Đấu La VNG

Bên cạnh Áo Tư Tạp, Ninh Vinh Vinh cũng là cái tên được đánh giá rất cao trong game nhờ khả năng hồi máu ấn tượng cho cá nhân và nhóm, cũng như tăng sát thương cho đội hình. Hồn Sư này còn cung cấp một buff cho team giúp họ miễn nhiễm khi bị kẻ địch debuff. Thậm chí cô nàng còn có khả năng loại bỏ debuff đội bạn một cách ngẫu nhiên, mang tới quá nhiều lợi thế trong trận đánh.

Untitled 3 Game Cuối

Về khả năng sống sót, Ninh Vinh Vinh có thể miễn nhiễm với các đòn tấn công của kẻ địch trong vài giây khi lượng máu ở mức thấp. Điều này giúp cô nàng có thể tiếp tục hồi máu và hỗ trợ cho đồng đội một cách hiệu quả.

2 Game Cuối

Sau một tuần ra mắt, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm liên tục ghi nhận nhiều thành tích ấn tượng: Top 1 đề cử game mới đáng chơi trên App Store sau 5 tiếng ra mắt, Top 5 tại Google Play chỉ hơn 24 giờ sau Open Beta cũng như nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ Việt.

Tải ngay Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/gamecuoi

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames

Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames

 

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Mục LụcGiới thiệu game Đấu La VNG: Đấu Thần Tái LâmCác tính năng đặc sắc của Đấu La VNG: Hồn Sư Đối QuyếtTải Đấu La VNG: Hồn Sư Đối Quyết mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APKHướng dẫn nạp thẻ game Đấu La VNG: Hồn Sư Đối Quyết an toàn và nhanh chóngNhận gift […]

9.3 trên 10 được 17 bình chọn