“Dấu ấn rồng thiêng” Dragon Quest Dai Mobile ấn định ngày phát hành

Người đăng: Ngày đăng: 12/09/2021 Game mobile
Square Enix và nhà phát triển DeNA đã công bố ngày ra mắt cho trò chơi di động Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds.

Thông tin từ Square Enix và DeNA đã xác nhận rằng game nhập vai hành động Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds sẽ cập bến các thiết bị di động vào ngày 28 tháng 9, tức cuối tháng này. Game thuộc thể loại nhập vai đồng đội, với hệ thống chiến đấu 3 làn cho phép người chơi hạ gục kẻ thù bằng các đòn tấn công mạnh mẽ.

Dau an rong thieng Dragon Quest Dai Mobile an dinh ngay phat hanh 2 Game Cuối

Cốt truyện diễn ra xuyên suốt hai thế giới khác nhau. Trong khi phần Dragon Tracks xoay quanh cuộc phiêu lưu kinh điển của Dai Dũng Sĩ cùng nhóm bạn, thì Bonding Journey giới thiệu một câu chuyện hoàn toàn mới do Riku Sanjo, tác giả của chính The Adventure of Dai, chấp bút.

Dau an rong thieng Dragon Quest Dai Mobile an dinh ngay phat hanh Game Cuối

A Hero’s Bonds sẽ bao gồm một hệ thống mới mang tên Soul Crystal, có nhiệm vụ cung cấp khả năng tùy chỉnh chi tiết hơn cho quá trình phát triển nhân vật, cũng như nhấn mạnh chủ đề của trò chơi là tạo dựng nên mối liên kết giữa họ.

Thông qua hệ thống mới này, người chơi sẽ có thể tăng khả năng cho nhân vật của mình bằng cách trang bị tối đa 3 viên Soul Crystals. Bằng cách kết hợp nhiều Soul Crystals có mối liên kết chặt chẽ trong câu chuyện, người chơi sẽ có thể đạt được sức mạnh lớn hơn nữa.

Theo tài khoản Twitter chính thức của Dragon Quest, The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds sẽ phát hành trên Android thông qua Google Play và iOS thông qua App Store.

 

Hiện tại, nhà sản xuất đã cho phép tham gia đăng ký trước và nhanh chóng đạt mức 1,5 triệu lượt. Để kỷ niệm sự ủng hộ nhiệt thành từ cộng đồng fan, Square Enix và DeNA dự tính tặng thưởng cho tất cả người chơi 3.000 viên ngọc khi ra mắt.

Link trang chủ: https://dragonquest.com/DaiHerosBonds_en/

Theo Screen Rant, gaminglyfe

Chia sẻ bài viết trên: