eFootball 2022 cuối cùng cũng có phiên bản di động

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2022 Game mobile
Konami thông báo tựa game di động eFootball PES 2021 sắp sửa ra mắt lại với tên gọi eFootball 2022 vào tháng 6.

Sau 8 tháng kể từ lần đầu tiên phát hành và gây nhiều tranh cãi, eFootball 2022 cuối cùng cũng cập bến mobile trong ít ngày nữa. Trò chơi di động này sẽ là phiên bản phát hành lại của eFootball PES 2021 và cung cấp những thay đổi, cập nhật tương thích với trò chơi mới.

eFootball 2022 cuoi cung cung co phien ban di dong vao thang 6 Game Cuối

Bên cạnh phiên bản mobile, cập nhật 1.1.0 cho eFootball 2022 trên PC và console cũng ra mắt vào ngày 2 tháng 6. Đây là update đầu tiên kể từ Season 1 hồi tháng 4.

Konami khá mơ hồ về những tính năng ở bản cập nhật này. Qua bài viết trên Twitter, công ty cho biết bản update di động sẽ bao gồm “lối chơi mới” và Dream Team. Trong khi đó, update bản console bổ sung các cải tiến cho việc ra quyết định thắng / thua tại các trận đấu trực tuyến và nâng cấp máy chủ. Tính năng chia sẻ dữ liệu giữa các phiên bản console và di động cũng đang được hoàn thiện.

eFootball 2022 cuoi cung cung co phien ban di dong vao thang 6a Game Cuối

Sau đó 2 tuần, Season 2 sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 6, “đi kèm với các sự kiện in-game khác nhau”, theo lời hãng Konami. Nhà phát triển vẫn đang cố gắng khắc phục hậu quả sau màn ra mắt thảm hại của eFootball 2022 hổi năm ngoái. Tuy nhiên, trang tin Eurogamer đánh giá những nỗ lực này “quá ít, quá muộn.”

Cách đây ít hôm, hãng EA đã xác nhận ngừng hợp tác cùng liên đoàn FIFA và đổi tên mới cho dòng game bóng đá của mình. FIFA 23 được dự kiến là phiên bản FIFA cuối cùng do EA phát triển. Liệu Konami có thể nhân cơ hội này thỏa thuận giấy phép bản quyền với tổ chức bóng đá nổi tiếng hay không?

Theo Eurogamer.net

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: